Nghệ thuật vợ chồng “quyến rũ” lẫn nhau - Ảnh 1

Đầu tiên khi người đàn ông đi làm về, họ sẽ không thích nhìn thấy vợ mình ăn mặc lôi thôi, luộm thuộm chính vì vậy hãy luôn tự làm đẹp cho bản thân bằng những bộ quần áo gọn gàng, nhìn hơi “mát mắt” một chút. 

Còn các ông chồng đừng tiết kiệm những lời khen đối với vợ. Có thể chỉ cần ngắm nghía cùng vợ chiếc áo mới mua hoặc khen kiểu đầu mới, chừng đó thôi bạn cũng đủ làm trái tim người phụ nữ của mình xao xuyến.

Tiếp theo người chồng không muốn vợ mình hay kêu ca lại còn thờ ơ không quan tâm hỏi han đến chồng. Do đó người vợ hãy tìm cách gợi ý để chồng tâm sự những điều bực bội trong công việc, cuộc sống và hãy nhớ để chồng có những lúc tự do nhất định. Như ông cha ta có câu“lạt mềm buộc chặt”, chị em hãy thử sẽ thấy hiệu quả.

Nghệ thuật vợ chồng “quyến rũ” lẫn nhau - Ảnh 2

Với người chồng để “hâm nóng” tình yêu chỉ cần quan tâm lắng nghe, chia sẻ với những suy nghĩ, lo lắng của vợ, đặc biệt là sức khoẻ của cô ấy.

Điều đặc biệt nữa là khi trở thành vợ chồng, chuyện “chăn gối” nên chú ý từ những chi tiết nhỏ nhất như nấu cho chồng những món anh ấy ưa thích, tổ chức những cuộc vui mời bạn bè chồng đến tụ tập. Nên động viên và khen gợi chồng quan tâm đến vợ con rồi có thể rủ anh ấy đi xem phim, cùng nhâm nhi ly rượu vang để có những lúc ngọt ngào như đêm tân hôn. Nên nhớ phải luôn giữ tính bướng bỉnh nhưng đáng yêu, bởi nó mới là điều “kích thích” sự chinh phục của đàn ông.

Còn đối với các ông chồng nên khen vợ nấu ăn ngon, chủ động giúp đỡ vợ trong việc gia đình và phải hào phóng tặng vợ bó hoa cùng những món quà dù nho nhỏ dù đó không phải là ngày đặc biệt mà chỉ là “ngày yêu đương” của vợ chồng. Các ông chồng đừng quên những cái hôn âu yếm trước khi đi làm hay đi công tác xa.

Nghệ thuật vợ chồng “quyến rũ” lẫn nhau - Ảnh 3

Với những điều đơn giản nêu trên, vợ chồng “quyến rũ” lẫn nhau dù cho mấy chục năm kết hôn vẫn sẽ trở thành người tình “tuyệt vời” của nhau.