• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tin đời sống

Nghệ An: Người phụ nữ mất bàn tay vì bị cuốn vào máy xay thịt

11/05/2018 05:50

Khi đang xay thịt để làm giò, người phụ nữ bị cuốn cánh tay vào cối. Khi các bác sĩ đưa ra được thì cả bàn tay, cổ tay đã bị dập nát.

Ngày 10/5, Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An vừa cấp cứu và tiến hành tháo chiếc máy xay thịt ra khỏi bàn tay phải bị nghiến dập nát của một nữ bệnh nhân H. (38 tuổi, trú tại xã Vân Diên, huyện Nam Đàn, Nghệ An).


Được biết, sáng 10/5, bệnh nhân này đang cho thịt vào máy xay làm giò chả thì bị cuốn tay vào. Vụ việc khiến cả bàn tay, cổ tay và một phần cánh tay của chị H. bị dập nát.

Bệnh nhân đã được người nhà đưa đến Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An cấp cứu trong tình trạng bàn tay mắc kẹt trong chiếc máy xay thịt to.

Nghệ An: Người phụ nữ mất bàn tay vì bị cuốn vào máy xay thịt - Ảnh 1
Các bác sỹ tiến hành lấy máy xay thịt ra khỏi tay bệnh nhân.

Các bác sĩ bệnh viện tiến hành cấp cứu cho bệnh nhân bằng các thuốc chống sốc, giảm đau…, đồng thời phải dùng đến cưa sắt và máy cắt gạch mới phá chiếc máy xay thịt ra khỏi cánh tay bệnh nhân này.

Tuy nhiên cả bàn tay, cổ tay và một phần cánh tay phải của bệnh nhân bị lưỡi dao trong cối xay thịt làm dập nát. Các bác sỹ buộc phải cắt bỏ phần tay bị dập nát của nữ bệnh nhân này.

Hiện nay bệnh nhân đã được chuyển ra Hà Nội.

Hy hữu: Nam thanh niên bị cây thông cắm thẳng vào mông
Trong lúc treo biển quảng cáo trên một cây cầu thuộc tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc), nam thanh niên bất ngờ bị hụt chân ngã...
XEM TIẾP
Hy hữu đi nhổ răng, bị nhiễm trùng tới tim
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM vừa cứu chữa một trường hợp bị ổ nhiễm trùng van tim do nhổ...
XEM TIẾP
Hy hữu: Mẹ U50 mang thai hộ con gái 2 lần liên tiếp
Để giúp cô con gái hiếm muộn của mình, người phụ nữ 49 tuổi sẵn sàng mang thai đứa cháu ngoại thứ hai sau khi...
XEM TIẾP