Ngày 14/10, Công an TP Vinh (Nghệ An) đang điều tra vụ hỗn chiến tại quán bar - karaoke 48 đóng trên đường Nguyễn Sỹ Sách (TP Vinh, Nghệ An).

Trước đó vào tối 11/10, nhóm thanh niên đến hát tại quán bar - karaoke và trong khi vui chơi, một người trong nhóm phát hiện chiếc điện thoại để trên bàn đã bị mất.

Thấy nhân viên quán từng vào phòng nên người này tới hỏi han rồi dẫn đến xô xát. Nhóm thanh niên sau đó đã dùng hung khí tấn công các nhân viên.

Hiện trường xảy ra sự việc (ảnh cắt từ clip).

Vụ ẩu đả xảy ra đã khiến một số người bị thương và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Nhận được tin báo, Công an TP Vinh đã có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Liên quan đến sự việc, Trung tá Nguyễn Hữu Cường - Phó Trưởng Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đang triệu tập một số đối tượng liên quan để điều tra.

"Bước đầu, xác định, khách đến uống rượu bia rồi xảy ra mâu thuẫn với nhân viên. Hiện chúng tôi đang tiếp tục xác minh các đối tượng liên quan", Trung tá Nguyễn Hữu Cường nói.

Được biết, quán karaoke này được xem là lớn nhất thành Vinh và tại đây trước đó cũng đã xảy ra một số vụ ẩu đả giữa khách và nhân viên gây xôn xao dư luận.