Tình dục là điều quan trọng không thể thiếu trong hôn nhân. Đó như một chất xúc tác giúp tình cảm vợ chồng thêm thăng hoa, gắn kết. Song đôi khi phụ nữ sẽ có suy nghĩ rằng quan hệ này chỉ vì tình dục hay là tình yêu thực sự. Muốn biết anh ấy thật lòng hay giả dối, chị em hãy quan sát những hành động của đối tác sau mỗi lần “yêu”.

Hôn vợ ngay sau khi tỉnh giấc

Quý ông có những hành động này chứng tỏ họ yêu bạn thật lòng - Ảnh: Internet

Những nụ hôn ngay sau cuộc “yêu” chỉ là dư âm còn lại của lượng testosterone còn tồn động trong cơ thể quý ông nên chị em đừng vội rơi vào “bẫy”. Song, những nụ hôn nhẹ nhàng, đầy cuốn hút sau giấc ngủ mà người ấy dành cho bạn chính là tình cảm chân thành của người đàn ông.

Do đó, nếu anh chàng của bạn thức dậy và đi thẳng vào phòng tắm hay ngồi dậy thay quần áo thì bạn hiểu anh ta như thế nào rồi đấy.

Trò chuyện với bạn

Im lặng và không biết nói gì sau mỗi cuộc ân ái thì họ không phải là người đàn ông lý tưởng nhất của bạn. Trò chuyện thân thiết sau cuộc “yêu” là điều vô cùng cần thiết giúp tình cảm của cả hai thêm mặn nồng. Chủ đề của cuộc nói chuyện không nhất thiết phải về vấn đề tình dục.

Nếu người đàn ông biết lắng nghe và chia sẻ, chứng tỏ họ rất quan tâm vợ. Dù đó chỉ là những chuyện nhỏ nhưng phái mạnh luôn đưa ra lời khuyên và góp ý chân thành.

Giúp vợ được thoải mái

Tình yêu thật lòng sẽ khiến người đàn ông của bạn luôn có nhiều cử chỉ và hành động giúp người phụ nữ của họ thoải mái nhất - Ảnh: Internet

Tình yêu không chỉ dừng lại ở chuyện giường chiếu. Một tình yêu chân thành sẽ luôn tồn tại ngay cả khi đã rời khỏi giường. Người đàn ông tốt thường sẽ giúp chị em có được cảm giác thoải mái nhất. Những việc làm nhỏ như nấu ăn hoặc dùng bữa sáng cùng bạn sẽ giúp cả hai thêm yêu nhau.

Lời khen

Những lời khen mộc mạc, từ ngữ thật thà không hoa mỹ, bóng bẩy chính là những điều phụ nữ cần và chỉ có những người đàn ông yêu bạn thật lòng mới làm được điều đó.