Phụ Nữ Sức Khỏe

Nếu thuộc 10 kiểu người này thì bạn đừng hỏi vì sao mãi đến giờ mình vẫn ế!

Bỏ qua một vài yếu tố khách quan thì phần nhiều lý do tìm mãi mà vẫn chưa có đôi có cặp vẫn nằm ở chính chúng ta. Thế nên nếu bạn thuộc 10 kiểu người như dưới đây thì hãy thay đổi ngay và luôn để nhanh hết ế nhé!

Con trai cưng (hoặc công chúa) của mẹ

Nếu thuộc 10 kiểu người này thì bạn đừng hỏi vì sao mãi đến giờ mình vẫn ế! - Ảnh 1

Hãy thử tưởng tượng nhé, liệu bạn có cảm thấy thích thú khi hẹn hò với một anh chàng/ cô nàng rõ ràng là đã trưởng thành nhưng cứ mở miệng ra là "Mẹ anh/em bảo"; "Mẹ anh/em dặn"; "Mẹ anh/em không cho"? Dĩ nhiên, nghe lời bố mẹ thì tốt thôi, nhưng nếu chàng trai/cô gái ấy cứ mãi phụ thuộc và nhất nhất nghe theo mọi yêu cầu (dù là nhỏ nhất) của bố mẹ thì mối quan hệ của bạn sẽ chẳng đi đến đâu cả.

Fan cuồng

Nếu thuộc 10 kiểu người này thì bạn đừng hỏi vì sao mãi đến giờ mình vẫn ế! - Ảnh 2

Tất nhiên, ai cũng có thần tượng và sở thích riêng của mình, nhưng nếu bạn để niềm đam mê của mình ảnh hưởng đến mối quan hệ thì chẳng hay ho chút nào. Thử hỏi, ai có thể vui vẻ được khi bạn gái/bạn trai mình suốt ngày chỉ cắm mặt vào ngắm nghía, ảo tưởng về những ngôi sao ở đẩu ở đâu rồi bỏ bê người ấy của mình cơ chứ?

"Nhà điêu khắc"

Nếu thuộc 10 kiểu người này thì bạn đừng hỏi vì sao mãi đến giờ mình vẫn ế! - Ảnh 3

Những người sở hữu tính cách này luôn xem người yêu của mình như một tác phẩm chưa hoàn thiện và họ luôn muốn chỉnh đốn, sửa sang rất nhiều để biến người ấy thực sự trở thành một nửa dành riêng cho mình. Họ yêu cầu anh chàng/cô nàng ấy phải ăn mặc thế này, phải cư xử thế kia; thậm chí họ "ốp" cho người ấy của mình một hình mẫu và bắt họ tuân theo. Quả thật, yêu đương với những kiểu người như thế này thực sự sẽ rất mệt mỏi.

Chúa "chém gió"

Nếu thuộc 10 kiểu người này thì bạn đừng hỏi vì sao mãi đến giờ mình vẫn ế! - Ảnh 4

Những người kiểu này đúng là rất hài hước, rất biết nói chuyện..., nhưng cũng chính vì quá biết ăn nói nên họ thường chỉ thích nói về mình mà chẳng bao giờ chịu lắng nghe người khác. Vậy nên nhiều anh chàng/cô nàng tự nhủ, nếu phải hẹn hò với một người thế này thì thà về nhà mở TV xem còn thích hơn!

Chưa thực sự F.A

Nếu thuộc 10 kiểu người này thì bạn đừng hỏi vì sao mãi đến giờ mình vẫn ế! - Ảnh 5

Người ấy có thể sẽ nói với bạn rằng: "Anh có bạn gái nhưng bọn anh đã quyết định tạm chia tay một thời gian" ngay trong buổi gặp đầu tiên. Và cả buổi hẹn hò đầu tiên ấy, thứ bạn phải nghe chính là hàng tá câu chuyện (cả tiêu cực lẫn tích cực) về một cô nàng nào đó. Điều này có nghĩa là chàng trai kia chưa thực sự bình tĩnh và thoát ra khỏi mối quan hệ trước đó. Và nếu là một cô gái khôn ngoan, bạn sẽ biết dừng lại ngay lập tức để không biến mình trở thành kẻ thứ 3 đáng ghét.

Thích khoe của

Nếu thuộc 10 kiểu người này thì bạn đừng hỏi vì sao mãi đến giờ mình vẫn ế! - Ảnh 6

Những người thích khoe của, tiêu hoang thế này sẽ mời bạn đến một nhà hàng thời thượng nhất, gọi những món đắt tiền nhất,... nhưng rất có thể lần gặp tiếp theo lại mở miệng ra vay bạn mấy đồng bạc lẻ. Khi trong mắt họ việc khoe tiền của trở nên quan trọng hơn việc làm sao cho đối phương thấu hiểu mình hơn thì tình yêu của các bạn cũng chẳng thể kéo dài mãi được.

Lúc nào cũng phàn nàn, tỏ vẻ khó chịu

 Nếu thuộc 10 kiểu người này thì bạn đừng hỏi vì sao mãi đến giờ mình vẫn ế! - Ảnh 7

Một buổi hẹn bị trễ vài phút, một vết bẩn trên áo, hộp sữa quá hạn... mọi thứ đều có thể trở thành lý do khiến những người kiểu này trở nên cáu gắt và phàn nàn. Họ bắt bẻ mọi thứ mà họ tìm ra, nhìn thấy. Và thử đặt mình vào vị trí bạn là nửa kia của người đó xem, bạn sẽ thấy tự hào hay xấu hổ với hành động đó của người yêu mình?! 

Nghiện lướt mạng xã hội

Nếu thuộc 10 kiểu người này thì bạn đừng hỏi vì sao mãi đến giờ mình vẫn ế! - Ảnh 8

Internet hay mạng xã hội đều là "con dao hai lưỡi", nó giúp chúng ta tiếp cận với thế giới bên ngoài dễ dàng hơn, làm quen được với nhiều người hơn nhưng đồng thời cũng khiến bạn đắm chìm trong nó đến nỗi bỏ quên luôn những người thân bên cạnh. Quả thật, không ai vui khi thấy bạn trai hay bạn gái của mình cả ngày chỉ biết lướt mạng xã hội trong khi mình thì ngồi ngay bên cạnh.

Lỗi thời quá mức

Nếu thuộc 10 kiểu người này thì bạn đừng hỏi vì sao mãi đến giờ mình vẫn ế! - Ảnh 9

Những người mà cho đến giờ vẫn không dùng smartphone vì điện thoại cũ vẫn dùng tốt... Những người sửa đi sửa lại bộ quần áo cũ nếu có thể và chỉ chịu vứt đi khi không thể chữa được nữa. Và những người dù có tiền mua đồ mới nhưng nhất quyết không bỏ ra đồng nào... Tiết kiệm là tốt, giản dị cũng tốt, nhưng nếu bạn cứ đi sau thời đại mãi thì đến một lúc nào đó bạn sẽ không thể tiếp tục hòa hợp với nửa kia của mình đâu!

Hẹn hò chỉ vì áp lực gia đình

Nếu thuộc 10 kiểu người này thì bạn đừng hỏi vì sao mãi đến giờ mình vẫn ế! - Ảnh 10

Nếu bắt đầu một mối quan hệ không phải vì bạn muốn mà vì gia đình ép bạn phải làm thế thì làm sao mối quan hệ ấy có thể bền chặt cho được? Nếu bạn mới hẹn hò được 2 - 3 ngày nhưng đã rối rít đòi cưới vì bố mẹ bạn muốn thế thì cô gái nào chịu cho được? Quả thật, tình yêu vốn phải là một chuyện lãng mạn chứ không thể chỉ là cách đối phó tạm bợ cho những áp lực, định kiến bạn gặp phải.

Theo Minh Nguyên/Thể Thao & Văn Hóa

Tin liên quan

4 vùng cấm của đàn bà nếu đàn ông chạm đến chắc chắn sẽ lãnh hậu quả nặng nề

Có câu “đàn ông đừng bao giờ đụng đến giới hạn của đàn bà”, thế nên đây là những điều...

5 khí chất ở phụ nữ để chẳng cần "thả thính" cũng khiến quý ông đổ đứ đừ

Những cô nàng bốc lửa có thể thu hút sự chú ý của đàn ông nhanh chóng. Nhưng khi tính...

Nếu có con gái, tôi sẽ không bao giờ dạy con ba chữ “phải hy sinh”

Thân thể và tâm hồn của một cô gái là do cha mẹ cô ấy trao tặng, là thứ cần...

Thôi đừng nói "ế là xu thế", bạn "ế sưng ế xỉa" là do bạn hết chứ do ai

Bạn luôn hỏi tại sao người khác thì có đôi có cặp còn bạn thì cứ một mình cô đơn...

4 mùi hương của phụ nữ như loại rượu cực mạnh khiến đàn ông say quên lối về

Người phụ nữ khôn ngoan luôn biết chăm sóc bản thân để có những mùi hương đặc trưng này, tăng...

12 bí quyết khiến chàng luôn "gục ngã" vì mình, cô gái nào cũng nên ghi nhớ

Dù đang trong gia đoạn hẹn hò hay đã kết hôn thì điều quan trọng vẫn là phải cố gắng...

7 câu NỊNH của đàn bà khôn ngoan khiến chồng cả đời mê mệt

Đây là những câu đàn bà khôn ngoan nên nói với chồng để cả đời được yêu thương, chiều chuộng...

Tin mới nhất