Mọi người đều nói rằng muốn biết bé gái diện mạo, tính cách ra sao, có thể nhìn vào người bố đẻ của bé. Người cha không chỉ di truyền cho bé tính cách mà còn cả về ngoại hình. Mặc dù không có cơ sở khoa học rõ ràng về vấn đề này, nhưng có rất nhiều vị dụ thực tế cho thấy nếu cha sở hữu những đặc điểm này, con gái sẽ rất xinh đẹp, cùng xem đó là những đặc điểm gì nhé.

Mắt to, lông mi dài, lông mày đẹp

Nếu chồng bạn có những đặc điểm này, con gái bạn chắc chắn rất xinh đẹp - Ảnh 1

Đôi mắt đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định sự xinh đẹp của một người, đôi mắt to, sáng, lông mi dài luôn là chuẩn mực của phái đẹp. 

Không phải tự nhiên mà mọi người ai cũng thích có được cặp mắt đẹp. “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” và một khi có được cửa sổ tốt, đường vào tâm hồn của mọi người cũng sẽ dễ dàng cũng như rộng mở hơn.

Nếu cha có đôi mắt đẹp, khả năng con gái khi lớn lên có đôi mắt đẹp là rất cao. Bởi vì mắt và mi mắt là hai gen trội, khả năng di truyền là rất cao. 

Sống mũi cao

Nếu chồng bạn có những đặc điểm này, con gái bạn chắc chắn rất xinh đẹp - Ảnh 2

Một trong những điều mà thẩm mỹ viện tiết lộ, đó là việc phẫu thuật, điều chỉnh sống mũi cao cho khách hàng chiếm tỷ trọng lớn nhất. Sống mũi cao luôn là mơ ước của nhiều người và nó có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo gương mặt. 

Hình dáng mũi cũng là gen trội, nếu cha có chiếc mũi cao, thẳng hầu hết đều sẽ “tặng lại” cho con gái của mình ngay từ khi con còn là một bào thai trong bụng mẹ. Có chiếc mũi cao giống cha, bé gái chắc chắn sẽ mang một vẻ ngoài thanh thoát và sắc sảo.

Má lúm đồng tiền 

Nếu chồng bạn có những đặc điểm này, con gái bạn chắc chắn rất xinh đẹp - Ảnh 3

Bởi vì nét đẹp duyên dáng và ý nghĩa may mắn, tài lộc mà lúm đồng tiền đem lại nên nhiều bậc cha mẹ luôn mong con mình cũng sở hữu má lúm đồng tiền.

Tuyệt vời hơn khi má lúm đồng tiền thuộc gen rất trội và rất dễ được di truyền từ cha sang con cái. Vậy nên nếu người cha có đặc điểm trên thì khả năng con sinh ra có má lúm đồng tiền cũng rất cao.

Bố có chiều cao tốt

Nếu chồng bạn có những đặc điểm này, con gái bạn chắc chắn rất xinh đẹp - Ảnh 4

Cho dù là bé trai hay bé gái thì chiều cao cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới ngoại hình, sự năng động hay thậm chí cả tương lai, sự nghiệp của con cái sau này.

Khoảng 60 - 80% chiều cao của trẻ được di truyền từ cha mẹ, đặc biệt là người cha. Yếu tố còn lại phụ thuộc vào chế độ ăn, dinh dưỡng và tập luyện.

Nếu cha có chiều cao tốt cùng với chế độ ăn uống hợp lý, kết hợp tập luyện thì trẻ sẽ rất dễ đạt được chiều cao lý tưởng.