Theo đó, nữ tài xế lái chiếc Mercedes gây tai nạn liên hoàn được xác định là Nguyễn Thị T.H. (39 tuổi, trú tại Thành Công, Ba Đình, Hà Nội). Làm việc với Công an quận Cầu Giấy, chị H. khai đã đạp nhầm chân ga khi điều khiển chiếc xe ô tô.

Trong 4 người bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu, nạn nhân trẻ nhưng bị nặng nhất là Trương Thị Hoài Th.( 23 tuổi), sinh viên năm cuối Đại học Thương mại.

Nạn nhân vụ nữ tài xế gây tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: Cô gái 23 tuổi chuẩn bị tốt nghiệp đại học - Ảnh 1
Chiếc Mercedes do nữ tài xế lái lật nghiêng trên dải phân cách. Ảnh: Dân Trí

Đến thời điểm hiện tại, gia đình ông Trương Văn Lạc (47 tuổi, quê Đông Hưng, Thái Bình, bố Th.) vẫn thất thần chờ tin tức con gái. Nhìn Th. bất tỉnh nằm ở Bệnh viện 189-Bộ Công An, nước mắt ông Lạc chảy dài. Theo người cha, Th. là sinh viên năm cuối Đại học Thương mại. Sáng hôm qua (9/4) con gái ông đang trên đường đi thực tập thì bị chiếc Mercedes do nữ tài xế điều khiển đâm trúng.

Nói về buổi trưa kinh hoàng, ông Lạc cho biết, khi vợ chồng ông chuẩn bị ăn cơm thì bất ngờ nhận được điện thoại của anh trai Th. báo tin em gặp nạn. Bỏ hết mọi thứ, hai vợ chồng tức tốc bắt chuyến xe từ Thái Bình lên Hà Nội xem tình hình. Thế nhưng khi đến nơi, cô con gái 23 tuổi của vợ chồng ông đã nằm bất tỉnh. Tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết Th. bị dập lá lách, tụ máu não, gãy xương đùi… Từ lời thông báo của bác sĩ khiến người cha già như ngã gục.

Nạn nhân vụ nữ tài xế gây tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: Cô gái 23 tuổi chuẩn bị tốt nghiệp đại học - Ảnh 2
Ông Lạc (bên trái) cùng người nhà sốt ruột trông con ngoài cửa phòng bệnh. Ảnh: NĐT

Chia sẻ về đứa con gái ngoan ngoãn của mình, ông Lạc cho biết cách đây 4 năm, ngày xuống Hà Nội làm thủ tục thi đại học, Th. cũng bị tai nạn. Thời điểm đó, va chạm với chiếc xe khách khiến con gái ông bị gãy chân. Ngày thi, mẹ Th. phải cõng con vào tận phòng. Trên tờ Người đưa tin, ông Lạc nghẹn ngào: "Hai năm trước gia đình mới cho cháu đi gỡ nẹp thì giờ cháu lại tai nạn. Còn vài tháng nữa là cháu ra trường, số cháu nó lận đận quá".

Chia sẻ với báo chí, người cha 47 tuổi cho biết, sau khi tai nạn xảy ra, gia đình nữ tài xế đã trực tiếp vào bệnh viện thăm hỏi. Đại diện trường Đại học Thương mại và rất đông các bạn bè của con gái ông cũng đến động viên gia đình.