Phụ Nữ Sức Khỏe

Muốn bỏ chồng nghèo kiết xác để chung sống với người đàn ông giàu có

Tôi không muốn quay trở về với người chồng cũ nữa. Quay trở về đồng nghĩa với việc tôi phải sống với từng khoản nợ. Tôi chẳng được ăn ngon, mặc đẹp và làm những gì mình thích.

Muốn bỏ chồng nghèo kiết xác để chung sống với người đàn ông giàu có - Ảnh 1
Tôi không muốn sống trong cảnh nợ nần, nghèo khổ với chồng cũ suốt đời- Ảnh: Internet

Bây giờ tôi đang rất rối bời, không biết phải giải quyết làm sao để có thể ổn thỏa tất cả mọi thứ. Tôi muốn có một cuộc sống mới, hạnh phúc bên người chồng thứ hai của mình.

Tôi năm nay 28 tuổi và có một cậu con trai đang học lớp 2, hiện tại tôi và chồng trước đã li thân được 1 năm.

Chồng tôi cũng bằng tuổi nhưng lại là người sống lông bông, chẳng có công việc ổn định. Từ ngày cưới anh ta về, tôi luôn phải sống trong sự đói khổ, suốt ngày chạy vạy tiền bạc khắp nơi.

Nhà thì phải đi ở thuê, việc thì cả hai cũng chẳng ổn định, bao nhiêu vốn làm được hay vay mượn tôi đều đưa cho anh. Tôi vẫn luôn hi vọng anh giỏi giang, sớm thoát khỏi kiếp nghèo hèn. Nhưng có bao nhiêu cũng không đủ, anh thích kinh doanh riêng và lần nào cũng thua lỗ.

Chán ngán với cuộc sống hôn nhân hiện tại, tôi phải lòng một người đàn ông ở bên ngoài, nhưng chỉ “tình một đêm” rồi đường ai nấy đi. Khi biết mình đã sai, tôi tự nhận lỗi với chồng và xin anh tha thứ. Anh chấp nhận bao dung và vẫn yêu thương tôi. Dù khó khăn nhưng anh chẳng bao giờ la mắng, khó chịu với mẹ con. Tôi chẳng chê anh gì, ngoài cái nghèo kiết xác.

Ở nhà không có việc làm ổn định, tôi xin anh vào thành phố đi làm thuê, còn anh ở nhà nuôi con. Lên thành phố, tôi quen được một người đàn ông hơn tôi 5 tuổi, anh ấy có nhà cửa, công việc thu nhập cao. Anh không hề biết tôi đã có gia đình và có một con, tôi cũng muốn giữ kín bí mật này.

Thời gian xa nhà, tôi nghe bạn ở quê báo tin chồng tôi có qua lại với một người phụ nữ. Tôi cũng chẳng buồn đánh ghen, vì “ông ăn chả, bà ăn nem” cũng chẳng sao. Chúng tôi coi như li thân, chẳng ai hỏi thăm ai. Tôi đi làm ăn xa, có tháng tôi gửi tiền về, có tháng không, anh cũng chẳng bắt tôi phải có trách nhiệm gì.

Tôi đã giấu chồng mình, dẫn người đàn ông tôi quen ở thành phố về nhà ra mắt bố mẹ. Trước khi về, tôi cũng dặn bố mẹ giấu kỹ chuyện tôi đã có gia đình. Tôi chán người chồng cũ lắm rồi, chán cảnh túng thiếu đủ đường và muốn lấy chồng mới giàu có.

Hiện tại, tôi đang sống với người đàn ông tôi quen ở thành phố, tôi ít gọi điện về hỏi thăm con cái vì sợ mọi chuyện vỡ lỡ. Một thời gian sau, thì chồng tôi biết chuyện tôi ngoại tình. Anh không tức giận mà quay sang năn nỉ tôi trở về với con. Anh sẵn sàng chấp nhận và tha thứ cho tôi một lần nữa.

Tôi không muốn quay trở về với người chồng cũ nữa. Quay trở về đồng nghĩa với việc tôi phải sống với từng khoản nợ. Tôi chẳng được ăn ngon, mặc đẹp và làm những gì mình thích.

Người đàn ông yêu thương tôi bây giờ, anh không hề biết quá khứ của tôi. Cả những người nơi tôi làm việc họ cũng nghĩ tôi chưa có gia đình. Tôi đã lỡ che giấu rồi, giờ phải giấu tiếp.

Tôi không biết phải làm sao có thể che giấu được quá khứ của mình để đến với người “chồng thứ hai”. Nếu anh ấy, biết tôi đã có chồng và một con, anh có còn chấp nhận và yêu thương tôi nữa không?

Nếu không quay lại với chồng cũ, anh ta bắt tôi phải làm đơn từ bỏ quyền làm mẹ, vì tôi đã không công nhận và không có trách nhiệm với con.

Mong mọi người có thể cho tôi lời khuyên lúc này.

(Bạn đọc giấu tên)

Hoài Thương

Tin liên quan

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng

Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia...

Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ...

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn...

Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn

Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con...

Bí mật của đàn ông, biết càng ít càng bớt đau khổ

Lòng dạ của đàn ông như một ngăn kéo bí mật. Tốt nhất đàn bà chỉ nên biết những phần...

Ba kiểu phụ nữ luôn thích chen vào cuộc sống hôn nhân của người khác

Chúng ta thường nghe câu nói: "Cùng là phận đàn bà sao còn làm khổ nhau?". Vậy mà có ba...

Gửi kẻ thứ ba: Nếu có lòng tự trọng hãy đi trên đôi chân mình, đừng chen chân vào gia...

Xưa nay điều khiến người ta trân quý ở đàn bà chính là đức hạnh. Thế nhưng ở đời, không...

Câu chuyện của hai người đàn bà trên cùng một chuyến xe khiến ai cũng phải suy ngẫm

Cùng trên một chuyến xe mà số phận hai người đàn bà khác nhau nhiều quá. Một bên chồng ân...

Tin mới nhất