Để tăng cân nhanh chóng, bạn chỉ cần áp dụng chế độ dinh dưỡng đủ chất, tăng cường tập luyện và loại bỏ những thói quen xấu trong sinh hoạt. Ngoài ra để hiệu quả nhanh hơn, bạn cần bổ sung vào thực đơn món sữa đậu phộng để tăng đến 4kg/tuần và sở hữu đường cong quyến rũ, cân nặng lý tưởng chỉ trong thời gian ngắn.

Đậu phộng rất giàu protein, chất xơ, axit béo không bão hòa đơn, niacin, folate và vitamin E. Ngoài ra, thành phần resveratrol trong chúng giúp bạn tăng cân nhanh, sở hữu thân hình đầy đặn, cân đối và kích thích sự phát triển tự nhiên ở vòng 1 và 3 hiệu quả.

'Mông lép, mình dây' cũng tăng liền 4kg/tuần, cơ thể săn chắc, quyến rũ nhờ mẹo đơn giản sau - Ảnh 1
Đậu phộng rất giàu chất dinh dưỡng giúp bạn tăng cân nhanh chóng và kích thích vòng 1, vòng 3 phát triển đầy đặn, cân đối - Ảnh: Internet

Chuẩn bị:

- 300 gram đậu phộng

- Sữa tươi

- Sữa đặc

- Máy xay sinh tố, vải xô sạch

Cách làm:

Bước 1: Bạn cho đậu phộng vào chảo rang với lửa vừa, đảo thật đều tay. Đến khi đậu phộng dậy mùi thơm, chín tới thì tắt bếp. Sau khi nguội, bạn chà thật sạch, phần vỏ vứt đi.

'Mông lép, mình dây' cũng tăng liền 4kg/tuần, cơ thể săn chắc, quyến rũ nhờ mẹo đơn giản sau - Ảnh 2
Đậu phộng rang chín trên lửa vừa rồi chà sạch phần vỏ - Ảnh: Internet

Bước 2: Tiếp theo, bạn đổ đậu phộng vào nồi với 2 lít nước lọc rồi đun tới khi chín mềm. Khi nồi nước đậu phộng nguội bớt, cho tất cả vào máy sinh tố xay nhuyễn để được hỗn hợp thật mịn.

Bước 3: Dùng rây lọc lấy phần nước hoặc dùng miếng vải sạch vắt lấy nước. Phần xác còn thừa bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh để chế biến món ăn.

'Mông lép, mình dây' cũng tăng liền 4kg/tuần, cơ thể săn chắc, quyến rũ nhờ mẹo đơn giản sau - Ảnh 3
Lọc lấy phần sữa đậu phộng, phần xác bảo quản trong tủ lạnh để chế biến món ăn - Ảnh: Internet

Bước 4: Phần sữa đậu phộng thu được bạn đổ vào chai rồi để trong ngăn mát tủ lạnh để uống dần.

Cách sử dụng:

Trước khi uống sữa đậu phộng bạn pha thêm sữa đặc và sữa tươi sao cho hợp với khẩu vị của mình. Mỗi ngày uống 2 ly sữa đậu phộng sau khi ăn sáng 30 phút. Trong thời gian ngắn bạn sẽ sở hữu cân nặng lý tưởng, cơ thể đầy đặn và quyến rũ.

'Mông lép, mình dây' cũng tăng liền 4kg/tuần, cơ thể săn chắc, quyến rũ nhờ mẹo đơn giản sau - Ảnh 4
Mỗi ngày uống 2 ly sữa đậu phộng sau khi ăn sáng 30 phút. Trong thời gian ngắn bạn sẽ sở hữu cân nặng lý tưởng, cơ thể đầy đặn và quyến rũ - Ảnh: Internet