Nhiều người, nhất là chị em phụ nữ, thường xuyên đối mặt với vấn đề tóc rụng, móng tay dễ gãy. Mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe, song nó có thể gây mất thẩm mỹ, khiến bạn thiếu tự tin. Một số cách có thể có hiệu quả tạm thời song không thể giải quyết tận gốc vấn đề nếu bạn không biết nguyên nhân thực sự đàng sau.

Có thể bạn chưa biết rằng khi tuyến thượng thận gặp vấn đề, nó có thể ảnh hưởng tới tóc, móng, thậm chí giấc ngủ của bạn. Tuyến thượng thận nằm ở phần trên thận và chúng là tuyến nội tiết. Những tuyến này chịu trách nhiệm giải phóng vài loại hormone, chẳng hạn steroid và adrenaline. Đây là những hormone vô cùng quan trọng vì chúng giúp điều chỉnh huyết áp, tăng cường miễn dịch và tốc độ trao đổi chất.

Cơ thể bạn có khả năng xử lý stress tốt hơn khi có những hormone này, vì thế nếu có bất kỳ sự gián đoạn nào đối với hoạt động của tuyến thượng thận, nó có thể dẫn tới vô số vấn đề sức khỏe như mất ngủ, rụng tóc hoặc gãy móng.

Để giải quyết tận gốc vấn đề bạn đang đối mặt, chúng tôi xin giới thiệu 1 công thức tự nhiên này giúp kích thích hoạt động của tuyến thượng thận, để nó tiếp tục giải phóng các loại hormone có lợi cho sức khỏe của bạn.

Nguyên liệu

Mật ong tự nhiên nguyên chất

Lá mùi tây (khô)

Gừng (dạng bột)

Quả óc chó Brazil

Nho khô

Chuẩn bị

Đầu tiên, bạn cần cho lá mùi tây khô và quả óc chó Brazil vào máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn. Tiếp theo, cho nho khô, gừng bột và mật ong vào.

Trộn tất cả các nguyên liệu cho đến khi bạn có 1 hỗn hợp đồng nhất.

Hướng dẫn sử dụng

Uống 2 thìa hỗn hợp này sáng sớm trước khi ăn sáng. Bạn chỉ nên dùng 2-3 lần/tuần. Sau khi uống hỗn hợp này, bạn sẽ thấy những thay đổi rõ rệt ở cơ thể. Giấc ngủ của bạn sẽ được cải thiện, tóc bóng mượt, hết gãy rụng và móng tay không còn tình trạng giòn, dễ gãy nữa. 

Chúc bạn thành công (thông tin mang tính tham khảo, bạn có thể tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng).