Mới đây, trên trang cá nhân của Phan Thành chia sẻ không ít những trạng thái ẩn ý: "Ngoài kia có khó khăn quá, thì quay về đây... Có anh chờ". Dòng trạng thái của Phan Thành nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi rất nhiều người cho rằng anh vẫn chưa thể quên được Midu.

Phan Thành chia sẻ nhiều ẩn ý trên trang cá nhân.

Những chia sẻ nặng cảm xúc trên trang cá nhân của Phan Thành luôn bị cho là hướng đến tình cũ: "Em vẫn mãi là người dưng... Anh thương đến hết đời mình".

Sau khi Midu quyết chia tay với Phan Thành vì những lùm xùm tình cảm với Thuý Vi thì nhiều người cho rằng thiếu gia Sài Gòn vẫn nặng tình bạn gái cũ, anh đã biết hối hận khi lạc lối trong chuyện tình cảm.

Trước đó, người đẹp Sài Thành viết: "Thích ai đó, em hãy can đảm nói với người ta. Người ta gật đầu, em hãy can đảm để yêu. Người ta lắc đầu, em hãy can đảm để quên. Tuổi thanh xuân của chúng ta, bất chợt tôi nhận ra, là những ngày ta dám đương đầu với mọi thứ. Can Đảm Sống, can đảm trưởng thành, can đảm đối mặt".

Dòng trạng thái bất ngờ nói về chuyện yêu một ai đó và hãy can đảm nói ra khiến nhiều fan hâm mộ của Midu nhanh chóng cho rằng cô đang thực sự thầm thương trộm nhớ bạn diễn nam cùng tham gia phim "4 năm 2 chàng một tình yêu".

Quan trọng hơn, không chỉ có mình Midu, trên Facebook của Harry Lu, nam diễn viên cũng bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh hôn Midu trong phim và hỏi vu vơ khiến nhiều fan tò mò, hào hứng ủng hộ.