Phụ Nữ Sức Khỏe

Mẹ chồng đuổi con trai ra đường, bênh con dâu chằm chặp nhưng sau lưng lại là một kế hoạch không thể thâm độc hơn

Trước đây tôi và chồng yêu nhau nhưng bị gia đình anh phản đổi. Lý do bởi vì nhà tôi nghèo lại có người chị tâm thần. Khó khăn lắm chúng tôi mới lấy được nhau, khi đó cũng vì chồng kiên quyết cưới nên mẹ chồng phải xuống nước.

Dù biết trước được tình hình nhưng lấy về tôi vẫn sốc. Mẹ chồng tìm mọi cách hành hạ, chửi bới tôi đủ kiểu. Hàng ngày trừ lúc lên giường đi ngủ còn lại tôi khổ sở với mẹ chồng. Bà buôn bán hàng quán nên tôi phải nghỉ việc ở nhà phụ bà, lương chẳng có, thi thoảng vui tính lên bà bố thí cho vài đồng, còn đâu là làm không công. Chỉ là được ăn ở miễn phí thôi.

Bao tủi nhục tôi chẳng dám nói với ai chỉ kể mỗi với chồng. Ban đầu anh còn an ủi, động viên, sau anh mặc kệ, thậm chí còn kêu ca: Em kêu gì mà kêu lắm thế, có mỗi chuyện mẹ con với nhau mà mãi chẳng giải quyết xong, em phải xem lại cách sống em đi xem đã được chưa mà mẹ cằn nhằn.

Tôi khẳng định mình không làm gì cả nhưng chồng chẳng quan tâm. Rồi tôi phát hiện anh có về, anh ôm hết vàng cưới đi sống với bồ biệt tích nửa năm không thèm về, cũng không hề gọi điện về nhà hỏi thăm con cái. Lúc ấy con trai tôi được gần 2 tuổi.

Mẹ chồng đuổi con trai ra đường, bênh con dâu chằm chặp nhưng sau lưng lại là một kế hoạch không thể thâm độc hơn - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tôi kể với mẹ chồng mục đích mong bà khuyên nhủ anh ấy quay về nhưng mẹ chồng tôi hùa theo chồng nói không sống được thì ly hôn đi. Rồi bà xúi chồng tôi về ly hôn vợ. Nhưng lúc lên tòa hoà giải thì tòa bảo con dưới 3 tuổi theo mẹ. Bố mẹ chồng nghe vậy thì quay ngoắt 180 độ năn nỉ không ly dị nữa, còn mạnh mồm đuổi chồng tôi ra đường. Mẹ chồng bảo:

- Cho nó ra ngoài suy nghĩ, khi nào ân hận mới cho quay về, mẹ con cứ ở đây bố mẹ sẽ nuôi.

Nhưng 1 lần bà để điện thoại trên mặt bàn quên không tắt máy thì tôi thấy tin nhắn của chồng tôi gửi về, nội dung hiển thị màn hình là:

- Mẹ cứ tính kỹ đi, khi nào được thì gọi con về.

Tôi tò mò nên vào đọc, kết quả phát hiện âm mưu khủng khiếp của chồng và mẹ chồng. Mẹ chồng tôi bàn bạc cố đợi khi nào con trai tôi 3 tuổi sẽ cướp con từ tay tôi vì khi đó ra tòa họ sẽ xét theo kinh tế, ai có điều hơn sẽ được nuôi con. Nếu xét thế thì tất nhiên chồng tôi sẽ được quyền nuôi con rồi.

Tôi gọi điện về hỏi ướm ý bố mẹ đẻ nhưng ông bà nhất quyết không cho ly hôn, bắt ở lại đó sống chứ giờ ly hôn về bố mẹ tôi sẽ chết vì nhục mất. Bố tôi còn bảo: Mày về đây là tao đuổi đi đừng trách đấy, có chồng có con không muốn lại cứ muốn ly hôn là thế nào.

Nhưng ông nào biết nỗi khổ mà tôi đang phải chịu đựng. Nếu ôm con ra ngoài tôi sợ mình không lo nổi cho thằng bé. Mà đợi tới năm 3 tuổi tôi sợ mình cũng mất con.

Theo M.C/Ngoisao.vn/Công lý & xã hội

Tin liên quan

Bắt gặp mẹ chồng bỏ thứ lạ vào nồi canh, tôi vừa lên tiếng đã ăn ngay một cái tát

Tối hôm nọ, tôi đặt nồi canh lên bếp, vặn nhỏ lửa để hầm rồi lấy quần áo đi tắm....

Chồng vừa mất được nửa năm, mẹ chồng bỗng gọi tôi vào đề nghị 1 chuyện động trời

Điều khiến tôi hoang mang là chồng tôi vừa mất nửa năm thôi. Nếu anh biết vợ và bố mẹ...

Nàng dâu ngỡ ngàng với lý do mẹ chồng bắt cho con riêng của chồng ngủ chung

Nào ngờ, ngay đêm tân hôn, khi chúng tôi chuẩn bị đi ngủ thì mẹ chồng gõ cửa. Mẹ dắt...

Mẹ chồng quê mùa nhất định đòi lên ở cùng, 2 năm sau tôi cay mắt cảm ơn bà

Cưới nhau 2 năm chưa có con lại thêm bà mẹ chồng suốt ngày lên ở cùng, thời điểm đó...

Mẹ chồng muốn ăn khoai lang và câu chuyện phía sau khiến nàng dâu khóc

Hôm đó, trời mưa nhẹ nhưng mẹ chồng nói, bà muốn ăn khoai lang nướng. Nàng dâu đã đi mua,...

Đêm tân hôn mẹ chồng vào mở chăn của 2 vợ chồng, tôi sững sờ nhìn bà bật khóc

Sở dĩ mẹ chồng có thể vào phòng tân hôn của các con là vì chồng tôi không khóa cửa...

Mẹ chồng vừa qua đời chồng đã quỳ trước mộ bà rồi bắt tôi làm việc khủng khiếp

Nhưng tôi không thể ngờ được, khi mẹ chồng mất chưa được bao lâu thì chồng bỗng đưa tôi đến...

Tin mới nhất