Đại diện Tổng cục du lịch Thái Lan – bà Napasorn Kakai chính thức giới thiệu MC Quang Bảo là đại sứ du lịch Thái Lan tại Việt Nam năm 2019, mở đầu các hoạt động bằng show truyền hình thực tế mang tên À đúng rồi! Thái Lan và những địa điểm thú vị nên đến du lịch ở Thái Lan.

MC Quang Bảo tự hào là người kết nối giữa hai nền văn hóa Việt Nam và Thái Lan - Ảnh 1
MC Quang Bảo trở thành đại sứ du lịch Thái Lan 2019.

Quang Bảo được biết đến là MC dẫn dắt các chương trình truyền hình như Gương Mặt Thân Quen , Yêu Là Cưới, Giải Mã Tình Yêu , Ai Sẽ Thành Sao... Và những sự kiện cùng các lễ trao giải lớn. Bằng những nỗ lực và khả năng của mình, MC Quang Bảo đã dành được nhiều giải thưởng lớn như Giải bạc Én Vàng 2016, Elle Style Awards 2017 và Her World Young Achiever 2018. 

Theo đại diện của Tổng cục du lịch Thái Lan, thì việc lựa chọn MC Quang Bảo làm đại sứ du lịch Thái Lan tại Việt Nam cho năm 2019 là một quyết định được cân nhắc kĩ lưỡng. Với lượng người hâm mộ lớn, hình ảnh lịch lãm và cá tính, sự nỗ lực trong sự nghiệp và tình cảm dành cho đất nước Thái Lan của MC Quang Bảo, Tổng cục du lịch Thái Lan tin rằng, nam MC sẽ chắc chắn giúp cho hình ảnh của đất nước Thái Lan ngày càng đến gần hơn với người dân Việt Nam.

MC Quang Bảo tự hào là người kết nối giữa hai nền văn hóa Việt Nam và Thái Lan - Ảnh 2
Đại diện của Tổng cục du lịch Thái Lan cho biết quyết định lựa chọn Quang Bảo là một quyết định được cân nhắc kỹ lưỡng.
MC Quang Bảo tự hào là người kết nối giữa hai nền văn hóa Việt Nam và Thái Lan - Ảnh 3
Chia sẻ về vai trò mới này, Quang Bảo rất tự hào khi là người kết nối giữa hai nền văn hoá Việt Nam và Thái Lan. Có thể nói rằng, đây là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của MC Quang Bảo khi tên tuổi của anh không chỉ được yêu mến bởi khán giả trong nước mà còn được chú ý tại nước bạn Thái Lan.
MC Quang Bảo tự hào là người kết nối giữa hai nền văn hóa Việt Nam và Thái Lan - Ảnh 4
Tại sự kiện, Quang Bảo còn cho thấy hình ảnh một MC “siêu quậy” khi cùng ca sĩ Lê Thiện Hiếu tái hiện lại điệu nhảy trong ca khúc chủ đề của chương trình truyền hình.
MC Quang Bảo tự hào là người kết nối giữa hai nền văn hóa Việt Nam và Thái Lan - Ảnh 5
Được biết, trước khi trở thành 1 MC đình đám, anh từng là kiện tướng bơi lội quốc gia và giành được nhiều giải thưởng lớn như HCV cự ly 200m trong bơi ngửa và HCĐ cự ly 100 m ở trong Đại hội Thể Thao toàn quốc 2010.

 Ảnh: BTC