Trong showbiz Việt, Mai Phương Thúy là một trong những nàng hậu ít dính thị phi nhất. Thế nhưng, người đẹp lại từng vướng tin đồn đã bí mật sinh con vì thân hình đẫy đà quá mức trong thời gian dài.

Và mới đây, nàng hậu cũng lần đầu lên tiếng về tin đồn này trong một talkshow: "Nào đã có con! Trời ơi, nói chung là trong thế gian này, mọi người vẫn còn nợ tôi một đứa con".

Mai Phương Thúy khẳng định vẫn chưa có con. Ảnh: Internet

Đồng thời, cô cũng thừa nhận từng nghe nhiều tin đồn nhưng chẳng màng đến chuyện giải thích, chỉ lẳng lặng, âm thầm làm tốt công việc của mình.

Ngoài ra, người đẹp còn chia sẻ thêm: "Thực sự là tôi không hề có con. Nếu tôi có con, mẹ chắc sẽ mở tiệc mừng 3 ngày 3 đêm đấy! Hay là mình chờ ai đó?". Khi được hỏi nhân vật "ai đó" mà Mai Phương Thúy nhắc đến là ai, Hoa hậu Việt Nam 2006 chẳng ngại ngần đề cập đến Noo Phước Thịnh.

Mai Phương Thúy - Noo Phước Thịnh từng có thời gian gây xôn xao dư luận khi tiết lộ đã từng hẹn hò. Ảnh: Internet

Cuối cùng, Mai Phương Thúy tâm sự: "Gần đây tôi mới biết rằng người ta đồn mình có con, chứ đầu óc tôi đi mây về gió, tôi đâu có biết. Chỉ vì béo, ăn nhiều, thân hình to thêm một chút mà lại bị đồn là có con. Ngày xưa, lúc mà còn đi làm nhiều, lúc nào tôi cũng ép bản thân vào những bộ đồ bó. Lúc này thì có muốn ăn cũng chẳng ăn nổi.

Nhỡ ngày mai lên hình mà to béo thì sao, lúc đó nhãn hàng sẽ kêu ca. Vì chẳng còn đi làm nữa nên cứ tha hồ ăn. Rồi sau đó tôi chui vào những bộ đồ thật rộng".