Mai Hồ bức xúc vì bị cắt ghép đoạn phỏng vấn về Trấn Thành

31/12/2017 23:26

Phunusuckhoe.vn Là một trong những nữ nghệ sĩ thường xuyên bị nhắc khéo cùng với Trấn Thành, Mai Hồ cảm thấy bản thân bị lừa gạt khi tham gia chương trình "Hát Câu Chuyện Tình".

style="text-align: justify;">Khi tham gia "Hát Câu Chuyện Tình", nữ diễn viên Mai Hồ khẳng định bản thân chưa hề muốn đề cập đến nam danh hài Trấn Thành. Phần phát sóng chương trình ngày 28/12 lại làm nổi bật phần chia sẻ của cô, chương trình nhấn mạnh không phải người bạn trai người Đức gốc Việt mà là về tình cũ Trấn Thành. 

Mai Hồ tham gia chương trình
Mai Hồ tham gia chương trình "Hát Câu Chuyện Tình". Ảnh: internet

Tuy nhiên, điều khiến cô bức xúc chưa dừng lại đây, mà nhiều ý kiến trái chiều đã đặt điều nữ diễn viên mượn danh người cũ để nối tiếng khiến cô cảm thấy rất khó chịu. Cô cho rằng không thể tin tưởng vào chương trình vì ban đầu chủ đề chính là câu chuyện "Yêu Xa" của cô và bạn trai hiện tại. Mai Hồ chia sẻ trên mạng xã hội facebook tấm hình minh chứng cho lời nói của mình cùng dòng status khá dài.

Nữ diễn viên Mai Hồ bức xúc lên tiếng. Ảnh: internet
Nữ diễn viên Mai Hồ bức xúc lên tiếng. Ảnh: internet

Trong khi chương trình ghép nhiều phân cảnh nói về Trấn Thành, người yêu hiện tại của cô lại không được nhắc đến vì đã bị cắt đi khá nhiều. Cô tin tưởng rằng mình và Trấn Thành đã thành 2 con đường bình yên khác nhau. Mai Hồ cũng có mối quan hệ khá tốt với Hari Won, cô không muốn vợ của Trấn Thành hiểu lầm mình, đó cũng là lý do vì sao cô bất mãn với "Hát Câu Chuyện Tình" khi cắt ghép quá nhiều, khiến câu chuyện trở nên sai sự thật.

Tham gia
Tham gia "Kỳ Tài Thách Đấu" và đã thân thiết với Hari Won tại hậu trường. Ảnh: internet

Táo Quân 2018 được nhiều người hâm mộ quan tâm, đặc biệt là những nghệ sĩ hài sẽ tham gia. Trước những thực hư về việc có tham gia...

Bị chỉ trích lấy chuyện gia đình ra đánh bóng tên tuổi, Nhã Phương nói gì?
Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" lên tiếng giải thích giữa những lùm xùm cho rằng cô đang lấy chuyện gia đình ra để gây...
XEM TIẾP
Nghi vấn bị Hà Hồ 'đá xéo' việc khoe nhẫn kim cương khủng, Lệ Quyên gay gắt đáp trả
Giọng ca "Sầu tím thiệp hồng" không ngại đáp trả trước nghi vẫn bị Hồ Ngọc Hà "đá xéo" bức ảnh khoe nhẫn kim cương...
XEM TIẾP