Những cặp đôi có đời sống tình dục viên mãn thường có đời sống hôn nhân rất hạnh phúc, họ thường đi đâu cũng dinh nhau như đôi sam, khiến nhiều người thầm ghen tỵ.

Ngược lại, không ít cặp vợ chồng chỉ sau vài năm mặn nồng đã thường xuyên mâu thuẫn, nhàm chán trong chuyện ân ái. Điều này xảy ra có thể là do hai bạn chưa biết cách làm mới chuyện "yêu" khiến cho cả hai không được thỏa mãn, lâu dần dẫn đến chán ghét và sợ hãi mỗi lần gần gũi nhau.

Nhưng tuyệt chiêu dưới đây chắc chắn sẽ giúp đời sống tình dục của các cặp đôi lúc nào cũng mặn nồng như đêm tân hôn, nếu bạn áp dụng đúng cách.

"Yêu" dưới ánh sáng dịu nhẹ

Hầu hết nữ giới đều muốn “yêu” trong bóng tối vì e ngại đối phương sẽ nhìn thấy hết trần trụi cơ thể mình. Theo các chuyên gia tình dục, khi được nhìn thấy những hình ảnh có tính “mời gọi” mới làm cho não bộ nam giới sẽ bị kích thích mạnh nhất. Vì vậy các nàng không nên bắt chàng phải mò mẫm trong bóng tối. Bên cạnh đó, việc “yêu” trong bóng tối còn dễ dẫn đến những tai nạn phòng the đáng tiếc.

Phòng ngủ nên có ánh sáng dịu nhẹ mỗi khi ân ái
Phòng ngủ nên có ánh sáng dịu nhẹ mỗi khi ân ái. Ảnh minh họa: Internet

Do vậy, phòng ngủ với ánh sáng dịu nhẹ, màu sắc ấm cúng chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho một đêm mặn nồng. Ánh sáng nửa tỏ, nửa mờ sẽ giúp hai vợ chồng có nhiều cảm xúc hơn khi ân ái.

Chọn đệm có chất liệu mềm mại, ga trải giường mang màu sắc tươi mát

Giường ngủ đóng vai trò không nhỏ trong việc ảnh hưởng đến chất lượng “cuộc yêu” của bạn. Một chiếc giường êm ái, màu sắc tươi mát sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái, dễ trút bỏ những căng thẳng sau ngày dài làm việc để hòa mình vào “cuộc yêu” thăng hoa. Chính nhờ vậy, cảm xúc thăng hoa cũng dễ dàng đến hơn khi hai vợ chồng quấn quýt bên nhau.

Một vài chiếc gối ôm đặt trên giường

Những chiếc gối ôm làm cho chiếc giường ngủ của đôi vợ chồng bạn thêm phần lãng mạn và màu sắc
Những chiếc gối ôm làm cho chiếc giường ngủ của đôi vợ chồng bạn thêm phần lãng mạn và màu sắc. Ảnh minh họa: Internet

Những chiếc gối ôm mang màu sắc phong phú sẽ làm cho chiếc giường ngủ của đôi vợ chồng bạn thêm phần lãng mạn và màu sắc. Chắc chắn khi nhìn thấy vợ trong chiếc váy ngủ hững hờ nằm dựa mình trên chiếc gối êm ái, chẳng anh chàng nào có thể nào cưỡng lại được sự quyến rũ từ bạn đâu.

Bản nhạc lãng mạn

Âm nhạc cũng chính là liều thuốc giúp “cuộc yêu” nồng nàn hơn
Âm nhạc cũng chính là liều thuốc giúp “cuộc yêu” nồng nàn hơn. Ảnh minh họa: Internet

Âm nhạc cũng chính là liều thuốc cực kỳ tốt cho tâm hồn, giúp cảm xúc thăng hoa cho “cuộc yêu” nồng nàn hơn. Tuy nhiên, chị em cần tinh tế lựa chọn những bản nhạc nhẹ nhàng cả hai cùng thích, bật với âm lượng vừa phải. Cộng thêm ánh đèn mờ ảo trong phòng ngủ sẽ kích thích cảm xúc của chàng lên cao.

Mùi hương quyến rũ

Khứu giác cũng góp phần kích thích cảm xúc trên giường mạnh mẽ không kém thị giác và xúc giác.

Khi bước vào căn phòng ngủ thoảng chút hương thơm dịu nhẹ, cánh mày râu sẽ dễ bị hấp dẫn và nảy sinh ham muốn tình dục cao hơn, từ đó chàng cũng trở nên nồng nhiệt hơn khi “lâm trận”.