Mặc ‘tháng cô hồn’, 3 con giáp sau vẫn phát tài phát lộc, đếm tiền mỏi tay, vận may liên tục

28/08/2017 08:42

Phunusuckhoe.vn Nếu những con giáp khác phải canh cánh lo sợ gặp vận xui trong tháng cô hồn thì 3 con giáp sau lại may mắn không ngờ, tiền tài cứ ào ào chui vào túi như thác đổ.

Không chỉ tiền tài, danh lợi mà cả tình duyên của những con giáp sau cũng sẽ khởi sắc trong tháng 7 âm lịch này.

Tuổi Tỵ

Mặc nhưng xui xẻo của tháng 7 âm lịch, Tỵ vẫn cứ may mắn, phát tài phát lộc - Ảnh: Internet

Không phải lo sợ vận xui ám quẻ, Tỵ chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, chờ đợi thời cơ làm giàu đến và chớp lấy để kiếm thật nhiều tiền. Không chỉ được đồng nghiệp nể trọng, cấp trên nâng đỡ mà những hiểu lầm bấy lâu nay giữa bạn và người khác cũng sẽ được hóa giải hoàn toàn.

Tỵ hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những niềm vui bất ngờ, thăng quan tiến chức trong nay mai. Không chỉ vấn đề tài chính, đường tình duyên của bạn cũng rực rỡ không kém. Những tháng ngày mặn nồng, tươi đẹp của tuổi thanh xuân đang chờ bạn nhạn lấy và hưởng thụ. Hãy sống hết mình cho tình yêu hiện tại để không phải ân hận về sau.

Tuổi Hợi

Suốt tháng cô hồn Hợi sẽ rất vất vả trong việc quản lý tài chính bởi tiền chẳng biết từ đâu cứ chui vào túi bạn. Thu nhập tăng đột biến, công việc có chuyển biến tíc cực và nhiều cơ hội phát triển giúp bạn duy trì vận may này đến năm sau vẫn chưa dứt.

Vận may liên tục ập đến khiến Hợi dù muốn nghèo cũng không được - Ảnh: Internet

Hãy mạnh dạn thực hiện dự định bấy lâu nay ấp ủ, hãy cháy hết đam mê với nghề rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với công sức bạn đã bỏ ra. Hợi cũng đừng vì ham mê công việc mà quên đi việc quan tâm, chăm sóc gia đình nhé.

Tuổi Dần

Mặc kệ những định kiến về tháng xui xẻo, dàn vẫn phăng phăng tiến về phía trước và bội thu tiền tài. Không chỉ có nguồn thu ổn định, Dần còn tìm được nhiều hướng đi mới trong sự nghiệp của mình.

Tháng cô hồn nhưng lại được sao đào hoa chiếu mệnh giúp Dần có đời sống tình cảm thăng hoa, hạnh phúc và nhiều niềm vui. Đừng vuột mất một nửa hiện tại, đây chính là nhân duyên trời đã sắp đặt cho bạn đấy.

Dần hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, đừng quá lao lực mà quên chăm sóc bản thân.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Đi tắm sông cùng nhóm bạn, bé trai 9 tuổi bị nước cuốn mất tích
Đang tắm cùng chị gái và nhóm bạn dưới sông, L không may bị nước cuốn mất tích.
XEM TIẾP
Bé trai tử vong khi đang truyền nước
Ngày 20-5, bác sĩ Võ Thành Danh, Giám đốc Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) cho biết, cơ quan chức năng...
XEM TIẾP
Quảng Ninh: Giải cứu 2 học sinh bị lừa bán sang Trung Quốc
Trưa 19.5, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái (BĐBP Quảng Ninh) đã tiến hành bàn giao về gia đình 2 cháu...
XEM TIẾP