Phụ Nữ Sức Khỏe

Mắc nghiện vì kỹ thuật giường chiếu điêu luyện của người yêu, bị đối xử tệ vẫn không dám bỏ

Tôi sợ cuộc sống một mình không có anh, tôi sẽ phải đứng vững như thế nào? Hơn nữa chúng tôi đã sex cùng nhau và sự từng trải điêu luyện của anh đã khiến tôi mắc nghiện.

"Em có nụ cười duyên dáng quá. Những chiếc răng nhỏ và cặp môi xinh, giống hệt nụ cười của Ngọc". Đang ngây ngất vì lời thủ thỉ của người yêu, tôi bỗng tối sầm mặt lại vì tên của người cũ vô tình được anh đặt vào giữa và xen ngang câu chuyện.

"Đã bao nhiêu lần tôi nói thật khúc mắc của lòng mình. Tôi không muốn tên người cũ được anh đem ra so sánh và làm phiền mối quan hệ hiện tại tốt đẹp của chúng tôi. Cả anh và tôi trước khi chính thức đến với nhau đều thỏa thuận, không để quá khứ nuốt chửng mối quan hệ tốt đẹp hiện tại của hai người.

Mắc nghiện vì kỹ thuật giường chiếu điêu luyện của người yêu, bị đối xử tệ vẫn không dám bỏ - Ảnh 1

Anh ấy thường so sánh tôi với người yêu cũ. Ảnh minh họa

Thời gian đầu anh cười hề hề cho qua, còn chân thành giải thích rằng chỉ do vô thức mà thốt ra lời chứ không thiệt tâm như vậy. Tôi đành nhắm mắt cho qua. Nhưng khi việc này được lặp đi lặp lại khiến cảm giác mình không được tôn trọng, tôi giận lẫy thì anh nói rằng tôi ích kỷ.

Trong tình yêu, sự ích kỷ như kiểu của tôi có đáng bị lên án? Tôi ngờ rằng không, vì cô gái trong tình yêu có quyền lên tiếng và khẳng định chỗ đứng của mình trong lòng chàng trai. Trước đó anh từng yêu ai, yêu sâu đậm trong vòng mấy năm tôi không quan tâm. Nhưng khi anh đã chính thức ngỏ lời với tôi và được chấp nhận, thì anh nên tôn trọng cô gái và mối quan hệ hiện tại của mình.

Tiếc rằng lời nói của tôi, cùng với thời gian hai người quen nhau, đã dần dần không được tôn trọng. Khi mối tình của chúng tôi tưởng như tiến triển lên một giai đoạn mới, thì lại bị trục trặc và xen ngang bởi hồi ức về người cũ đan xen.

Khi tôi hớn hở khoe mới đến tiệm và làm mới bản thân với mái tóc ngắn và được uốn xoăn nhẹ, thì anh nhìn tôi và lắc đầu nói: "Suốt mấy năm anh và Ngọc quen nhau, cô ấy luôn trung thành với mái tóc dài xõa tự nhiên. Đó mới là phụ nữ".

Tôi nói xẵng, vậy anh quay về với người phụ nữ điển hình ấy đi, lưu luyến với tôi làm gì. Lòng tự trọng bị tổn thương, tôi quyết tâm rời xa anh nhưng thời gian mỗi lần giận lâu nhất chỉ được một tuần.

Tôi không biết đã đánh mất mình từ khi nào kể từ thời điểm yêu anh. Trước đó, tôi là cô gái kiêu kỳ với bao vệ tinh theo đuổi. Thế nhưng, khi trái tim thực sự rung động và thả trôi về phía anh, thì sự kiêu kỳ của bản thân dần lu mờ mà cá nhân không ý thức được. Nhiều lúc bị anh vô tình xúc phạm vì đem ra so sánh với người cũ, tôi về nhà và vắt tay lên trán suy nghĩ.

Mắc nghiện vì kỹ thuật giường chiếu điêu luyện của người yêu, bị đối xử tệ vẫn không dám bỏ - Ảnh 2
Tôi phải làm sao 

Tôi được bố mẹ cho ăn học đàng hoàng, ở nhà tôi được yêu thương và cưng chiều như báu vật. Vậy mà giờ đây tôi tự đặt mình vào vị trí thế chân một người con gái khác. Tôi có đáng bị đối xử như vậy? Và trước hết, tôi có nên tự mình làm cho mình ra nông nỗi này. Ba mẹ hẳn sẽ xót lòng lắm nếu con gái tự chà đạp bản thân theo cách khổ sở như vậy.

Lòng tự trọng bị tổn thương nhưng tôi lại không đủ mạnh mẽ để từ bỏ anh. Tôi sợ cuộc sống một mình không có anh, tôi sẽ phải đứng vững như thế nào? Hơn nữa chúng tôi đã sex cùng nhau và sự từng trải điêu luyện của anh đã khiến tôi mắc nghiện. Giờ đây từ bỏ anh khiến tôi mất đi một thói quen và tôi sợ mình không đủ bản lĩnh.

Nhưng nếu kéo dài cuộc tình này, tự tôi biết mình đang đi sai hướng. Hay là tôi cứ để cảm xúc thả trôi. Đến một lúc nào đó, khi con tim đủ đau thì sẽ biết tự khắc buông bỏ?

Theo Hải An/Dân Việt

Tin liên quan

Ông chủ trẻ 'bay' cả cơ nghiệp vì nghiện gái massage

Không hiểu tôi nghiện massage hay nghiện Huệ, chỉ biết rằng tôi sẵn sàng giao cửa hàng cho cậu trai...

Đàn bà 30: Là 'độc dược', là 'chất nghiện' đàn ông nguyện thử

Đàn bà 30, đừng bỡ ngỡ trước son thì vơi đi. Đàn bà 30, hãy là thứ độc dược đàn...

Tuyển được thư ký trẻ, chồng chán cơm nhà, 'nghiện' cơm văn phòng

Đến ngã tư dừng xe chờ đèn đỏ tôi chết điếng khi thấy chồng dừng xe ô tô mở cửa...

Tôi phải làm sao với người chồng 'nghiện' làm giám đốc

Chồng liên tục đòi tôi đưa tiền làm vốn, tôi không đưa thì anh làm áp lực ngủ riêng và...

Những cử chỉ tưởng nhỏ nhặt của phụ nữ nhưng lại có sức gây nghiện với đàn ông

Đàn ông thường rất kỳ lạ, đôi khi họ thường bị cuốn hút bởi những điều vô cùng nhỏ nhặt...

Thiệp mời đã gửi mới phát hiện chồng sắp cưới nghiện ma túy

Yêu nhau được hơn 1 năm, anh là người hiền lành, chăm chỉ làm ăn, nên tôi chưa từng nghĩ...

Tôi cảm thấy chán nản, khổ sở vì bệnh tiêu hoang, nghiện mua sắm của vợ

Nhiều lần, tôi khuyên vợ nên ngừng mua sắm lại, tiết kiệm tiền nuôi con nhưng cô ấy chỉ ậm...

Tin mới nhất