Đường quang không đi, đâm quàng bụi rậm”, là câu nói của người xưa ám chỉ những cô gái đang tuổi xuân phơi phới lại đem lòng yêu đàn ông đã có vợ, tự chuốc lấy bao khổ sở, có khi lại uổng phí cả một đời. Nhưng đến nay trường hợp ấy vẫn xảy ra trong cuộc sống và cường độ lặp lại ngày một nhiều hơn.

Theo một nghiên cứu ở Pháp gần đây cho thấy: 90% phụ nữ độc thân đang quan tâm đến đàn ông đã có vợ trong khi chỉ 59% là quan tâm đến những chàng độc thân.

Vậy tại sao đàn ông độc thân lại có sức hút đối với chị em độc thân đến vậy?

Đàn ông có đã có vợ thấu hiểu tâm lý chị em phụ nữ

Bản lĩnh và kinh nghiệm với phụ nữ là điều mà đàn ông có vợ ăn đứt trai chưa vợ. Bởi trong quá trình chung sống, đàn ông có vợ đã hiểu được từng chân tơ kẽ tóc của phụ nữ. Họ là người thực sự khôn ngoan và tràn đầy kinh nghiệm. Bạn đừng quên là trước khi anh ta lấy vợ là một khoảng thời gian dài cưa cẩm rồi mới đến hôn nhân.

Những năm tháng sống với vợ, anh ta hiểu rõ từng tâm lý phụ nữ. Chính vì thế, đàn ông có vợ có khả năng chiều chuộng và nắm bắt tâm lý các cô gái trẻ. Mà được yêu thương, chiều chuộng lại là nhu cầu tất yếu của chị em rồi.

Hầu hết là người có tiền và có sự nghiệp ổn định

Tiền và sự nghiệp là hai thứ đi liền với đàn ông có tuổi và có vợ.

Đàn ông đã có vợ là người khá chín chắn và phong độ, nghề nghiệp thường ổn định hơn nhưng chàng trai chân ướt chân ráo mới ra trường có nhu cầu tìm việc làm. Phụ nữ trẻ từ đó nhìn đàn ông có vợ đầy ngưỡng mộ và mong muốn có một bờ vai vững chắc để dựa vào.

Nhiều kinh nghiệm trong chuyện giường chiếu

Nhiều cô gái nghĩ rằng đàn ông có vợ sẽ có nhiều kinh nghiệm trong chuyện chăn gối và biết cách để người phụ nữ cảm thấy hài lòng hơn, có phụ nữ lại có nhu cầu ân ái hơn những người khác. Họ là người dễ dàng chấp nhận các mối quan hệ ngoài luồng với những đàn ông có cùng nhu cầu và suy nghĩ với mình.

“Ma lực” của đàn ông đã có vợ trong mắt phụ nữ độc thân - Ảnh 1
Đàn ông đã có vợ cũng có sức hút đối với gái độc thân (Ảnh minh họa).

Mạnh mẽ, quyết đoán và luôn chủ động trong mọi việc

Đàn ông có vợ có một lợi thế đó là được người bạn đời của mình chăm sóc kỹ lưỡng và chỉn chu hơn khiến họ càng trở nên phong độ và trẻ trung, cộng với tâm lý tự tin vì đã có mọi thứ trong tay, đàn ông có vợ thực sự quyến rũ và có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với phụ nữ. Trong chuyện tình cảm, đàn ông có vợ cũng thể hiện phong độ đỉnh cao của mình so với trai chưa vợ. Họ biết mình cần phải làm gì để chinh phục được phụ nữ.

Luôn bí ẩn

Đàn ông có vợ biết cách tiến thoái để giữ sức với phụ nữ. Họ biết lúc nào nên tấn công khiến cho phụ nữ dao động, lúc nào nên rút lui để cho phụ nữ phải nhớ nhung và tò mò về họ. Phụ nữ luôn tìm thấy sức hút không cưỡng đối với đàn ông đã có vợ.

Nhiều khi phụ nữ cũng thấy quá nhàm chán với những màn săn đón của trai tân, việc thường xuyên được chiều chuộng rồi đưa đón khiến phụ nữ cảm thấy nhàm chán. Đàn ông có vợ biết rõ điều đó. Họ sẽ khiến cho phụ nữ luôn phải dò xét và khơi dạy trong lòng phụ nữ cảm giác muốn chinh phục đàn ông. Với phụ nữ, nhiều khi săn đón đàn ông lại làm cho họ thích thú hơn là được đàn ông săn đón.