Phụ Nữ Sức Khỏe

Luôn đòi chết khi tôi muốn chia tay, ai ngờ anh ta lén lút làm điều này sau lưng tôi

Tôi luôn tin anh là người yêu tôi nhiều hơn, không bao giờ dám phản bội tôi. Ai ngờ đâu...

Tôi quen và yêu anh khi còn đang học Đại học. Những ngày mới quen, anh hạ gục tôi bằng những câu chuyện hài hước và lối sống tình cảm. Anh là mối tình đầu của tôi, nên trước anh tôi chưa hề có kinh nghiệm yêu đương. Khi ấy, tôi cho rằng gặp được người mình yêu và cũng yêu mình đã là một điều may mắn rồi.

Bởi vậy, khi yêu anh, tôi thấy việc anh quản lý thời gian và những mối quan hệ của tôi là chuyện bình thường. Thậm chí, tôi còn thấy vui vì có người lo lắng, quan tâm đến mình. Tôi đi đâu, làm gì, với ai, mấy giờ về,... anh đều hỏi. Cứ 5 phút không thấy tôi trả lời tin nhắn là anh đã lo cuống lên gọi điện đến khi tôi bắt máy.

Ban đầu thì thấy vui, nhưng anh ngày càng kiểm soát tôi quá nhiều. Có những hôm có việc đột xuất, không kịp báo, đến khi xong việc, tôi tá hỏa khi mở điện thoại ra là hàng chục cuộc gọi nhỡ của anh.

Những mối quan hệ bạn bè của tôi cũng bị anh can thiệp. Có lần một anh bạn tôi trêu chọc trên facebook, anh liền vào bình luận đáp trả, chửi bới khiến tôi xấu hổ kinh khủng. Sự ghen tuông vô lối của anh khiến tôi nhiều lần đòi chia tay.

Nhưng mỗi lần tôi kiên quyết, anh lại bày đủ trò ra dọa dẫm tôi. Lần thì anh bảo anh bị bệnh tim, tôi mà làm anh sốc thì anh sẽ đột quỵ. Lần thì anh đòi tự tử, khóc lóc thảm thiết. Tôi thực sự quá mệt mỏi và áp lực với tình yêu này. Nhưng khi ấy, tôi vẫn nghĩ anh thực sự yêu tôi nên mới như vậy. Chưa 1 phút nào tôi nghi ngờ tình cảm anh dành cho tôi.

Luôn đòi chết khi tôi muốn chia tay, ai ngờ anh ta lén lút làm điều này sau lưng tôi - Ảnh 1
Sự ghen tuông vô lối của anh khiến tôi nhiều lần đòi chia tay. (Ảnh minh họa)

Thế mà ngày hôm đó, tôi bỗng nhận được tin nhắn của một cô gái, hỏi rằng tôi có phải người yêu anh không. Và cô ta cũng nhận mình là người yêu của anh. Cách đây vài hôm, cô ta phát hiện ra anh đang bắt cá 2 tay nên đã tìm facebook tôi để nói chuyện rõ ràng.

Sợ tôi không tin, cô gái ấy còn gửi cho tôi 1 loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa anh và cô ta. Từ những đoạn chat tán tỉnh ban đầu, cho đến van xin khi cô ta phát hiện ra chuyện anh ta "cắm sừng" cả hai người. Nực cười hơn, anh ta còn lôi lý do rằng tôi mới là người níu kéo anh ta. Giữa anh và tôi không có tình cảm gì, chỉ là tôi bị bệnh, sắp chết, không có người thân bên cạnh, nên anh ta thương hại nên mới ở bên cạnh tôi.

Đọc xong tất cả chỗ bằng chứng ấy tôi chỉ muốn cười thật lớn. Anh ta quả là quá hèn hạ. Dù niềm tin có phần đổ vỡ nhưng tình yêu trong tôi từ lâu đã nguội lạnh bởi sự kiểm soát quá đáng của anh. Nên tôi lấy lý do này để cắt đứt mọi thứ luôn.

Một lần nữa, anh ta lại quỳ xuống xin lỗi tôi, van xin tôi đừng chia tay. Anh ta nói: "Không có em, anh không sống được.". Lúc này tôi chỉ biết cười khinh bỉ. Bài cũ cứ soạn đi soạn lại này đã quá nhàm rồi. Cuối cùng thì tôi cũng tự do.

Giờ tôi mới thấy rằng, những tên đàn ông lẻo mép, mở miệng ra là van xin, đòi chết vì mình, lại còn kiểm soát, ghen tuông vô lối chưa chắc đã yêu thương mình như hắn nói. Những kẻ như vậy chỉ muốn sở hữu, chiếm đoạt mà thôi.

Theo Kim Oanh/Khám Phá

Tin liên quan

Ly hôn vì ghen tuông thái quá, 3 năm sau rớt nước mắt khi gặp lại vợ

Ba năm thôi mà chị gầy và xanh đi nhiều quá. Ngẫm lại chuyện xưa, anh thấy thương chị hơn...

Tâm sự chàng trai chia tay tình đầu yêu liền tù tì 3 cô, sau 10 năm vẫn quay về với người cũ

Cuộc đời này kỳ diệu nhất có lẽ là duyên số. Hội ngộ rồi chia ly, thật không thể ngờ...

5 lần phát hiện vợ ngoại tình, tôi vẫn không thể chia tay

33 tuổi, không học hành bằng cấp cao, không có sự giúp đỡ của bố mẹ người thân, chỉ có...

Vật vã đòi chết khi tôi nói chia tay, sau 3 ngày tôi gặp anh trong tình huống bất ngờ

Yêu nhau hơn 2 năm, chính tôi là người đã nói lời kết thúc cuộc tình với anh. Tôi hiểu...

Mới “thả” 3 tháng không có bầu, bạn trai đã đòi chia tay vì sợ không đẻ được

Anh đưa cho tôi tờ giấy khám, chứng nhận việc anh hoàn toàn khỏe mạnh. Sau đó, anh đề nghị...

Tôi vừa quyết định chia tay thì bạn gái thông báo có bầu

Ba mẹ tôi đã kịch liệt phản đối mối quan hệ này. Bởi tôi là đứa con độc nhất, là...

Nếu cuộc sống vợ chồng có những biểu hiện này, không nhanh thay đổi thì chẳng mấy sẽ chia tay

Một số biểu hiện cảnh báo hôn nhân của bạn có vấn đề như: Đời sống tình dục nhàm chán,...

Tin mới nhất