Phụ Nữ Sức Khỏe

Luận về tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020: Cẩn thận hao tài, tốn của vì sức khỏe

Năm 2020 đang đến rất gần với những điều mới mẻ sẽ chờ đón bạn. Cùng theo dõi tử vi tuổi Giáp Thìn 2020 để dự đoán xem năm Canh Tý của bạn sẽ như thế nào nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý. Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp, tượng trưng cho những đặc điểm tính cách dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết. Do đó, năm nay được đánh giá là một năm có nhiều bước khởi đầu mới. Không những thế, năm này còn được nhiều người tin rằng đây là một năm làm ăn thăng tiến và đầy những may mắn.

tu vi tuoi giap thin nam 2020 8

Bước sang năm 2020, tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020 nhận định, đây sẽ là một năm đầy sự mới mẻ của bạn - Ảnh minh họa: Internet 

Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2020. Đường tình duyên, tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. 

Có thể lý giải như sau, năm nay gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Đây là một vị tinh quân tốt xấu chen lẫn nhau. Cùng với đó là hạn Thiên Tinh, là hạn chủ về rối rắm và tranh chấp. Trong năm này bạn sẽ có nhiều chuyện vui, nhưng cũng dễ gặp phải thị phi, khẩu thiệt, mất mát của cải, đàm tiếu sau lưng. Kỵ nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Hạn Thiên Tinh chủ về tai bay vạ gió, khi ra ngoài cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, đề phòng thị phi. Về ăn uống thì cẩn thận bị ngộ độc.

tu vi tuoi giap thin nam 2020 7

Công việc làm ăn không xuôi thuận, dễ bị hao tài, mất việc - Ảnh minh họa: Internet

Mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở. Gia đình, tình cảm tương đối tốt tuy nhiên sức khỏe bất an, ốm đau có thể làm hư hao, trở ngại cho công việc hay học hành. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt.

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2020

Sự nghiệp: Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng cho thấy vận trình của người tuổi Thìn sẽ tương đối ổn định. Người tuổi Thìn nói chung dễ hòa hợp với mọi người, làm việc chăm chỉ, có tính tiết kiệm, không mấy hào phóng trong việc giúp người, ngoại trừ đó là người mà họ rất quý. Cho nên khi bạn nhận được từ họ một món quà quý giá, có nghĩa là sự đánh giá của họ về bạn nhất định là rất cao. Tuy nhiên họ khá chi li tính toán, đó cũng là điểm nổi bật của họ, nhưng họ không bao giờ quan tâm đến những người tôn kính mình.

tu vi tuoi giap thin nam 2020 6

Vì sinh ra vốn đã linh hoạt và khéo léo, làm việc cần cù siêng năng và luôn chú trọng việc tích góp nên họ không bận tâm nhiều đến chuyện ăn mặc - Ảnh minh họa: Internet

Sau độ tuổi trung niên sẽ có một khoản tiền tiết kiệm khá lớn, cũng vì họ quá thận trọng nên ít khi tham gia vào thị trường cổ phiếu, họ đa phần có cách nghĩ đem tiền gửi tiết kiệm để hưởng mức lãi suất ổn định.

Tài lộc: Đối với những tuổi Giáp Thìn nữ mạng 1964 năm 2020 nếu không lấy công danh làm trọng, mà theo đuổi con đường làm ăn lập nghiệp thì sẽ có được một sự nghiệp khá vững chắc, không phải suy nghĩ về tiền bạc, của cải trong nhà khá ổn định. Bắt đầu bước vào thời trung vận là họ đã tạo dựng được sự nghiệp cho riêng mình, nếu càng kiên định theo đuổi con đường của mình thì sẽ càng đạt được thành công rực rỡ, tài lộc đầy nhà, phúc đức để lại làm vốn sống cho con cái về sau. 

tu vi tuoi giap thin nam 2020 5

Cần dốc hết sức mình để làm việc, có thế mới đạt được thành tích cao, nhận được sự công nhận và tán thưởng từ phía cấp trên. Có điều nên biết lựa sức mình, đừng leo quá cao mà ngã đau - Ảnh minh họa: Internet

Cuộc sống, tình cảm: Cuộc sống gia đình bạn năm nay bạn tương đối bấp bênh, bạn cần đặt niềm tin vào gia đình nhiều hơn tránh nghe những lời thị phi nếu vượt qua được thì bạn sẽ được hưởng một cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn. Gia đạo có thăng trầm đi ít phần nhưng bạn sẽ có thể tin tưởng vào gia đình và quan tâm gia đình mình nhiều hơn nữa.

tu vi tuoi giap thin nam 2020 4

Sức khỏe: Đường sức khỏe của tử vi Giáp Thìn nữ mạng 2020 không được tốt cho lắm - Ảnh minh họa: Internet

Con giáp này trong năm gặp hạn Xung Thái Tuế, lại vướng ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc, bị Bạch Hổ sát và Tai Sát hung tinh không ngừng đeo bám. Thời gian này dễ mắc bệnh về tim mạch, phong hàn, cảm cúm, có lúc bị tà khí xâm nhập khiến người héo mòn, khó bề chữa trị.

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2020

Công danh, sự nghiệp: Công việc làm ăn không xuôi thuận, dễ bị hao tài, mất việc. Mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở. Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng 2020 cũng cho biết, năm nay bạn có nhiều người giúp đỡ bạn trong công việc của bạn và công việc dường như suôn sẻ làm ăn phát đạt và gặp nhiều điều may mắn, trong giao tiếp bạn cũng gặp được những người hiền dịu, chân thật và có thể được người đó giúp đỡ trong công việc thăng quan tiến chức của mình.

tu vi tuoi giap thin nam 2020 3

Tài lộc: Xét về phương diện sự nghiệp thì con giáp này trong năm nên cân nhắc trước quyết định theo đuổi ngành tài chính hay kim loại, thủy lợi, ăn uống và nuôi trồng thủy sản - Ảnh minh họa: Internet

Đừng thấy người ta ăn khoai cũng vác mai đi đào, cuộc sống đâu có dễ dàng đến vậy. Người tuổi Thìn trong năm Canh Tý 2020 tài vận không được lý tưởng cho lắm. Tài chính của bạn trong năm nay khởi sắc chút đỉnh, có nguồn thu nhập hợp pháp nhưng không quá dữ dội, thêm nữa còn phải đề phòng phường trộm cắp, lừa đảo gây phá tài.

Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, nên giữ thái độ vui vẻ hòa nhã, đừng vì công việc mà phát sinh tranh cãi, càng không nên để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Vạn sự "dĩ hòa vi quý", hãy học cách đứng ở vị trí của đối phương để suy nghĩ, thấu hiểu và thông cảm, đừng gây thù chuốc oán.

tu vi tuoi giap thin nam 2020 2

Cuộc sống, tình cảm: Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020 nam mạng gặp nhiều may mắn tuy nhiên vì cuộc sống gia đình cũng làm ảnh hưởng nhiều tới công việc và sức khỏe - Ảnh minh họa: Internet 

Đây là một năm không được tốt đối với quý anh tuy có quý nhân giúp giúp đỡ nhưng gia đạo lại bất hòa có chuyện buồn đưa tới và trong năm nay quý anh ra ngoài chú ý xe cộ cần thận. Đa phần việc tốt sẽ nhiều hơn việc xấu, hung hại được chuyển hóa thành cát tường vào thời điểm cuối năm. 

Sức khỏe: Năm nay Tuổi Giáp Thìn quý bạn phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và chú ý do ăn uống mà sinh ra bệnh tật ốm đau bệnh tật. Nếu có xảy ra những diễn biến bất ngờ trong nhiều việc, thay vì lo lắng sợ hãi hoặc nảy sinh tâm lý bất ổn, bạn cần chuẩn bị sẵn tâm lý phù hợp hoặc điều chỉnh tâm thế kịp thời, tránh khủng hoảng quá đà. 

tu vi tuoi giap thin nam 2020 1

Chẳng may có vài tình huống tồi tệ xảy ra như chia tay, thất bại trong công việc, gặp thị phi "từ trên trời rơi xuống"… tốt nhất hãy chấp nhận sự thật và hài lòng với những gì mình đang có - Ảnh minh họa: Internet 

Quả là một năm đầy mới mẻ với tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020, vận trình trong 365 ngày của bạn sẽ có nhiều biến động và bấp bênh. Tuy nhiên, với tính khí hòa nhã, lạc quan, lại thêm là con giáp đi nhiều trong 12 con giáp, số phước an nhàn nên tuổi Ngọ sẽ đón nhận mọi chuyện một cách rất nhẹ nhàng và dễ dàng bước qua những ngày khó khăn sắp tới. Chúc bạn sẽ có một năm như ý, vạn sự an yên, tâm thanh tịnh và lòng bình an.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Hoàng Yến

Tin liên quan

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 đề phòng xui xẻo, sức khỏe suy yếu

Nếu bạn đang muốn xem vận hạn tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 có những điềm báo gì, hãy...

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020: Sao Thái Bạch chiếu mệnh, cần cẩn trọng vận niên

Năm 2020 là năm Canh Tý, chắc hẳn sẽ có nhiều biến động xảy ra trong cuộc đời và công...

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020: Tiền bạc hao tán, cẩn trọng kẻ gian hãm hại

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020 chính xác và đầy đủ nhất để biết tài lộc và vận...

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 có gì thay đổi?

Năm 2020 đang đến rất gần với chúng ta và bạn là người sinh năm Kỷ Dậu 1969? Bạn muốn...

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ năm 2020: Cần kiên nhẫn để mọi chuyện tốt đẹp hơn

Bước sang năm mới 2020, vận hạn của các con giáp sẽ có sự thay đổi. Những cô nàng sinh...

Tử vi năm 2020: phụ nữ tuổi này đổi vận bất ngờ, đón lộc trời cho, cả năm thịnh vượng

Bước sang năm 2020, phụ nữ thuộc top con giáp giàu có này sẽ được thần tài rót lộc vào...

Tử vi tuổi Canh Tuất 2020 sự nghiệp thăng tiến, tài chính biến động khó đoán

Tử vi tuổi Canh Tuất 2020 cho thấy, bạn năm nay sẽ gặp rất nhiều cơ hội thăng tiến nhưng...

Tin mới nhất

Thi trượt đại học, 8X về quê lấy chồng, đẻ liền 6 con gái, tiết lộ càng đẻ càng đẹp...

4 giờ trước

Bé gái 8 tuổi mắc u quái, nguyên nhân không ngờ

4 giờ trước

Mắc tiền sản giật nặng, tiểu đường thai kỳ, mẹ vẫn đón cặp song sinh chào đời khỏe mạnh

4 giờ trước

Nghi vấn Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm “toang” do người thứ 3, dân mạng réo tên Hải Tú

4 giờ trước

Nghi vấn người phụ nữ quê Hải Dương bắt cóc cháu bé quốc tịch Thái Lan bán sang Trung Quốc

22 giờ trước

Vợ bị liệt nửa người sau sinh, chồng bức xúc tố bệnh viện phụ sản ở TP.HCM tự ý gây...

22 giờ trước

Bé 3 tuổi tử vong bất thường: Triệu tập nhiều người

1 ngày 4 giờ trước

Say bí tỉ, người đàn ông bị bạn nhét đinh ốc dài 6cm vào "chỗ hiểm"

1 ngày 4 giờ trước

Bé trai 3 tuổi ở TP.HCM phù não tử vong thương tâm, người có nhiều vết bầm bất thường

2 ngày 3 giờ trước