Phụ Nữ Sức Khỏe

Loạt sao Việt lao đao khi quản lý, trợ lý bỗng nhiên 'trở mặt thành thù'

Người ta bảo quản lý, trợ lý vốn là những người đứng đằng sau ánh hào quang của nghệ sĩ. Nếu quản lý được xem là người mở đường, dẫn lối thì trợ lý lại được ví như cánh tay đắc lực giúp nghệ sĩ dễ dàng tỏa sáng. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa họ không phải lúc nào cũng “cơm lành, canh ngọt”. Đã có không ít nghệ sĩ lao đao khi bỗng một ngày, “người thương” đột nhiên “trở mặt thành thù”.

Kỳ Duyên bị trợ lý đột nhập nhà, “lén” tráo đồ hiệu

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đăng tải thông tin về việc thay trợ lý vì người cũ thiếu thành thật. "Hiện tại, Duyên đã cho trợ lý T thôi việc nên mọi công việc từ giờ trở đi sẽ không còn liên quan tới em ấy nữa. Vì lý do không thành thật nên mình đã cho em T nghỉ ngay lập tức. Nhân đây, Duyên cũng muốn tuyển trợ lý mới, thật thà, chăm chỉ, nhanh nhẹn. Ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm làm trợ lý trong môi trường nghệ thuật".

Loạt sao Việt lao đao khi quản lý, trợ lý bỗng nhiên 'trở mặt thành thù'   - Ảnh 1
Kỳ Duyên đã đăng tải thông tin về việc thay trợ lý vì người cũ thiếu thành thật
Kỳ Duyên đã đăng tải thông tin về việc thay trợ lý vì người cũ thiếu thành thật - Ảnh: Internet

Thấy cô bạn mình bị “nói ra nói vào” vì vấn đề “cạn tình cạn nghĩa” với “người cũ”, stylist Mạch Huy đã lên tiếng để drama này thêm phần "mặn mòi". "Đây là lần duy nhất Huy xin phép nói rõ một lần và kỹ lưỡng về sự việc. Trong quá trình Kỳ Duyên tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019, trong lúc Duyên vắng nhà, T - trợ lý cũ của Huy và là trợ lý hiện tại của Kỳ Duyên đã có hành động đột nhập nhà trái phép, sử dụng một số món đồ của Duyên và có hành động đánh tráo hàng fake và bị phát hiện. Hơn nữa đây là lần thứ 2 T làm điều này, lần thứ 1 Duyên cũng đã phát hiện đã cảnh cáo từ trước đó.

Kỳ Duyên và quản lý thuở còn
Kỳ Duyên và quản lý thuở còn "êm ấm" - Ảnh: Internet

Đối với việc ra đời đi làm, đặc biệt là một trợ lý thân cận, việc trung thực luôn là cái tâm làm nghề. Thế nên sự việc này Duyên không muốn kể quá chi tiết và ghi status một cách rất nhân văn để mọi người hiểu. Tuy nhiên thông tin với mục đích chỉ trích Kỳ Duyên như vậy làm bản thân Huy rất bức xúc, vì lỗi ai làm người đó phải chịu. Em T xin Huy làm trợ lý, chính Huy là người chỉ dạy và hơn ai hết, sự việc này chính Huy có trách nhiệm phải lên tiếng một lần và chính xác những gì xảy ra, để mọi người có cái nhìn toàn cảnh hơn. Status này cũng là lời kết từ nay Huy và cả Duyên sẽ không có dính dáng đến T, mong các bạn cẩn trọng".

Mạch Huy đã lên tiếng để drama này thêm phần mặn mòi
Mạch Huy đã lên tiếng để drama này thêm phần "mặn mòi" - Ảnh: Internet

Hoàng Hải bị trợ lý cũ tố xù tình, quỵt tiền

Fan của Hoàng Hải từng một phen xôn xao khi nam ca sĩ bị một cô gái tố cáo sống không đàng hoàng, "núp váy đàn bà". Một cô gái có tên S.Th bất ngờ chia sẻ status lên trang cá nhân với nội dung tố ca sĩ Hoàng Hải - Ca sĩ được yêu thích của cuộc thi Sao mai Điểm hẹn 2006 - lừa tình và lừa tiền. Đoạn status ngay lập tức được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng.

Một cô gái có tên S.Th bất ngờ chia sẻ status lên trang cá nhân với nội dung tố ca sĩ Hoàng Hải
Một cô gái có tên S.Th bất ngờ chia sẻ status lên trang cá nhân với nội dung tố ca sĩ Hoàng Hải - Ảnh: Internet

Cô gái này sinh năm 1982 và từng là trợ lý cho Hoàng Hải trong một thời gian dài. S.Th viết trên Facebook rằng mình rất ân hận khi như "con thiêu thân" lao vào tình yêu với Hoàng Hải, nhưng anh không bao giờ cho mọi người biết về danh phận của cô. Cô đã cố gắng tận dụng mọi mối quan hệ quen biết của mình để giúp nam ca sĩ thực hiện MV ca nhạc, làm truyền thông trên báo chí về những sản phẩm mới.

đây là scandal đầu tiên nhưng cũng không kém phần chấn động của Hoàng Hải
Đây là scandal đầu tiên nhưng cũng không kém phần chấn động của Hoàng Hải - Ảnh: Internet

Từ khi vào nghề hát, đây là scandal đầu tiên nhưng cũng không kém phần chấn động của Hoàng Hải. Anh vốn sống khá khép kín, ngoài đi diễn, hầu như thời gian còn lại anh không tham gia các sự kiện showbiz. Vì vậy, lời tố cáo của cô gái lạ mặt khiến các fan vô cùng hoang mang. Không lâu sau đó, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh cũng lên trang cá nhân bênh vực bạn thân. Chị cho rằng các fan nên bình tĩnh tiếp nhận thông tin, sự việc này có thể đúng một phần nhưng không phải là bản chất của vấn đề.

"Bằng tất cả những gì tôi hiểu về bạn tôi và bao năm tháng từ những ngày đầu gặp bạn đến giờ, Ngọc Anh vẫn tin Hoàng Hải là người sống tử tế và đàng hoàng, chưa bao giờ hại ai hết. Cầu mong mọi chuyện sẽ qua nhanh và trả lại sự bình yên cho bạn tôi. Trong tình cảm chỉ có những thứ không phải là tình, người ta mới hay nghĩ tới tiền và những thứ nhỏ nhặt để mà đưa nhau ra làm xấu mặt nhau trước thiên hạ".

Hoa Vinh bị trợ lý cũ tố trăng hoa, ki bo với chính mẹ ruột của mình

Trên mạng xã hội từng lan truyền bài viết của một người tự nhận là người em thân thiết và từng có thời gian làm trợ lý của Hoa Vinh tố nam ca sĩ “sống sai”, trăng hoa và ki bo với chính mẹ ruột của mình.

 trợ lý của Hoa Vinh tố nam ca sĩ “sống sai”, trăng hoa và ki bo với chính mẹ ruột của mình.
 Trợ lý của Hoa Vinh tố nam ca sĩ “sống sai”, trăng hoa và ki bo với chính mẹ ruột của mình - Ảnh: Internet

Cụ thể tài khoản có tên Facebook N.D.A chia sẻ từng chơi rất thân và cũng nhận lời làm trợ lý của Hoa Vinh với mức lương 5 triệu đồng khi nam ca sĩ bất ngờ trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, người này bị Hoa Vinh đuổi việc vì lý do khó hiểu, sau đó được gọi trở lại với nhiều lời hứa hẹn sẽ giúp đỡ khi Nam tiến. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian ở chung và làm trợ lý, người này cho rằng anh bị đối xử tệ bạc, chẳng khác nào làm osin của Hoa Vinh.

Loạt sao Việt lao đao khi quản lý, trợ lý bỗng nhiên 'trở mặt thành thù'   - Ảnh 8
"Tâm thư tố cáo" dài lê thê - Ảnh: Internet

Thậm chí, N.S.A còn cho rằng, Hoa Vinh keo kiệt với chính mẹ ruột khi tỏ thái độ mỗi khi bà xin tiền đi chợ. “Hồi đó có cả mẹ anh ở cùng nữa. Anh tính toán từng đồng một với bà, rồi cằn nhằn này nọ dù bác chỉ xin 500 nghìn đi chợ. Còn nhiều nữa nhưng nó không liên quan đến tôi nên tôi sẽ chỉ kể như vậy thôi”. Ngoài ra, người này còn cho rằng Hoa Vinh là kẻ trăng hoa, gạ gẫm nhiều cô gái khi đi show ở các tỉnh, thậm chí, lúc này nam ca sĩ đã có người yêu.

Hoa Vinh là kẻ trăng hoa, gạ gẫm nhiều cô gái khi đi show ở các tỉnh, thậm chí, lúc này nam ca sĩ đã có người yêu
Hoa Vinh bị tố trăng hoa, gạ gẫm nhiều cô gái khi đi show ở các tỉnh, thậm chí trong thời gian đã có người yêu - Ảnh: Internet

Tôi nói thẳng luôn, đi diễn 10 show ở 10 tỉnh thì anh phải ngủ với 6 đến 7 người phụ nữ khác nhau. Tôi nói đúng chưa. Tôi xin lỗi không bảo anh 10/10 vì nói vậy anh lại kêu oan nên tôi tính cho anh nhẹ nhàng 6/10. Trong khi đó, người yêu anh ý và bây giờ là người chị kết nghĩa của tôi vẫn đang bên cạnh. Tôi hỏi các bạn, vậy là sao?” – trợ lý cũ “bóc phốt” Hoa Vinh.

Hoàng My bquản lý tố “qua cầu rút ván”

Năm 2012, Hoàng My bất ngờ bị chính ông bầu Phúc Nguyễn tố là vô ơn, “qua cầu rút ván”. Theo như lời Phúc Nguyễn, một tay anh đã đào tạo, tốn bao công sức, tiền bạc để đưa Hoàng My từ một cô gái bình thường trở thành Á hậu. Nhưng sau khi đạt được vinh quang, Hoàng My nhanh chóng mắc bệnh “sao” và trở mặt với chính quản lý của mình.

Hoàng My bất ngờ bị chính ông bầu Phúc Nguyễn tố là vô ơn, “qua cầu rút ván”
Hoàng My bất ngờ bị chính ông bầu Phúc Nguyễn tố là vô ơn, “qua cầu rút ván” - Ảnh: Internet

Phúc Nguyễn cho rằng Hoàng My chảnh chọe, rũ bỏ ơn huệ với những người từng giúp đỡ mình. Không chỉ "hét" giá show diễn, chối bỏ những mối quan hệ trước kia, nàng Á hậu còn bị "tố" sống giả tạo. Chưa dừng lại ở đó, anh còn nhấn mạnh Hoàng My là người sống ích kỷ, không nghĩ đến người khác và không có đạo đức nghề nghiệp. “Hoàng My là một cô gái sống không có tình, muốn tạo đẳng cấp cho mình bằng catse, ích kỷ không nghĩ đến người khác và không có đạo đức nghề nghiệp”.

Phúc Nguyễn cho rằng Hoàng My chảnh chọe, rũ bỏ ơn huệ với những người từng giúp đỡ mình
Phúc Nguyễn cho rằng Hoàng My chảnh chọe, rũ bỏ ơn huệ với những người từng giúp đỡ mình - Ảnh: Internet

Trước những lời tố cáo, Hoàng My đã lên tiếng và cho rằng: “Phúc Nguyễn đã không còn đầu tư và hỗ trợ cho tôi liên tiếp trong suốt 2 năm qua. Cho đến khi nhận được yêu cầu của Phúc Nguyễn mong muốn tôi tạo scandal với Ngọc Tình, tôi đã từ chối lời đề nghị và quyết định hoạt động tự do kể từ đấy”. Dù đã lên tiếng phản pháo lại nhưng sự việc này đã ảnh hưởng không nhỏ đến thanh danh và uy tín của Hoàng My lúc bấy giờ.

Trương Nam Thành b quản lý tố vòi vĩnh tiền đại gia

Trương Nam Thành cũng bị quản lý cũ Hà Quốc Đại tố vô ơn. Theo lời Quốc Đại, anh đã dốc sức lực và tiền bạc giúp lăng xê tên tuổi của Trương Nam Thành nhưng sau khi có một chỗ đứng nhất định trong làng giải trí, nam diễn viên đã cắt đứt quan hệ, không muốn Quốc Đại làm quản lý nữa và chỉ công nhận mình là “trợ lý” chứ không phải là “quản lý”. Đồng thời, Quốc Đại còn tố Trương Nam Thành không rõ giới tính, có quan hệ với đại gia và lại còn "mè nheo xin tiền".

Quốc Đại còn tố Trương Nam Thành không rõ giới tính, có quan hệ với đại gia và lại còn
Quốc Đại còn tố Trương Nam Thành không rõ giới tính, có quan hệ với đại gia và lại còn "mè nheo xin tiền" - Ảnh: Internet

Trước sự việc ồn ào, Trương Nam Thành đã lên tiếng phản pháo và tỏ ra khá bức xúc: "Vào nghệ thuật 4 năm, gặp nhiều khó khăn, cố gắng bằng tất cả khả năng của mình, dù chân cẳng không còn khỏe như xưa nhưng không cho phép mình ngồi không. Giờ có người mượn điều này để hâm nóng tên tuổi sao, chiêu này xưa rồi, sống cho người khác phục chứ kể lể thế này không phục mà còn khinh là khác. Chuyện này để pháp luật giải quyết”.

Trương Nam Thành đã lên tiếng phản pháo và tỏ ra khá bức xúc
Trương Nam Thành đã lên tiếng phản pháo và tỏ ra khá bức xúc - Ảnh: Internet

Thực hư ra sao, chỉ có người trong cuộc biết. Chỉ là những ồn ào này đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh cũng như công việc của giới nghệ sĩ. Có lẽ ngôi sao nào cũng khao khát rằng: Trợ lý hay quản lý đừng bao giờ “trở mặt” một cách lạnh lùng.

Đặng Hồng Thắm

Tin liên quan

Minh Triệu xưng 'vợ' với Kỳ Duyên giữa nghi vấn yêu đồng giới

Cả hai xưng hô thân thiết trong tiệc sinh nhật Minh Triệu tại Bali, Indonesia.

Sao nam Việt nhận ý kiến trái chiều khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ

Loạt sao nam như Đức Phúc, Quốc Thiên, Erik và Akira Phan đã can thiệp thẩm mỹ để có ngoại...

Phương Mai được chồng lau nước mắt trong lễ rước dâu

Người đẹp sinh năm 1990 xúc động trong ngày 'theo chồng về dinh'.

Để lộ điểm đặc biệt của Thư trong 'Về nhà đi con', Bảo Thanh khiến dân mạng phấn khích tột độ

Diễn viên Bảo Thanh -  đảm nhận vai Thư trong "Về nhà đi con" cho biết, chính sự bất cẩn...

Đông Nhi không ngại hở, thường đăng ảnh mặc bikini ở tuổi 31

Ở tuổi 31, Đông Nhi theo đuổi hình ảnh sắc sảo, quyến rũ khác hẳn thời mới đi hát. Trên...

Có Hoa hậu nào 'chất' như H’hen Niê, mang dép tổ ong đi khắp thế gian

H’Hen Niê vẫn nổi tiếng là nàng hậu giản dị, bình dân của showbiz Việt. Dù đã nổi đình nổi...

Sao Việt gây hoang mang với gương mặt khác lạ do di chứng phẫu thuật thẩm mỹ

Để thuận lợi hơn trong hoạt động nghệ thuật, bên cạnh tài năng, nhan sắc cũng là yếu tố quyết...

Tin mới nhất