Phụ Nữ Sức Khỏe

Lộ diện danh tính 2 vị giám khảo quyền lực sẽ “cầm cân nảy mực” trong đêm Chung kết The Face Vietnam 2018

Mới đây nhất, 2 tên tuổi hàng đầu của làng thời trang Việt Nam vừa xác nhận sẽ tham gia đêm chung kết The Face Vietnam 2018 với vai trò giám khảo đó là bà Trang Lê và NTK Công Trí.

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa đêm chung kết chương trình Gương mặt Người mẫu Việt Nam - The Face Vietnam 2018 sẽ chính thức diễn ra. Đến thời điểm này mọi khâu chuẩn bị đang được gấp rút hoàn thành và khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi những diễn biến hấp dẫn và bất ngờ nhất từ chương trình, cùng với đó là những thông tin nóng cũng được hé lộ.

Sự hiện diện của bộ đôi quyền lực nhất làng thời trang Việt Nam trên ghế nóng hứa hẹn sẽ mang tới những đánh giá và lựa chọn thuyết phục để tìm ra Quán quân xứng đáng nhất cho chương trình Gương mặt Người mẫu Việt Nam - The Face Vietnam 2018 được tổ chức bởi Công ty MultiMedia JSC.

Lộ diện danh tính 2 vị giám khảo quyền lực sẽ “cầm cân nảy mực” trong đêm Chung kết The Face Vietnam 2018 - Ảnh 1
Bà Trang Lê là một nhân vật quyền lực trong làng thời trang, được biết đến với việc là người sáng lập ra Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam, một sự kiện thời trang uy tín được tổ chức thường niên góp phần đưa tên Việt Nam lên bản đồ thời trang thế giới.
Lộ diện danh tính 2 vị giám khảo quyền lực sẽ “cầm cân nảy mực” trong đêm Chung kết The Face Vietnam 2018 - Ảnh 2
Đồng thời, Bà Trang Lê cũng là cái tên đứng phía sau rất nhiều những chương trình lớn về người mẫu và thời trang, hoa hậu, có thể kể tên như The Face Vietnam, Vietnam’s Next Top Model, Project Runway Vietnam, Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu mùa thứ 2...
Lộ diện danh tính 2 vị giám khảo quyền lực sẽ “cầm cân nảy mực” trong đêm Chung kết The Face Vietnam 2018 - Ảnh 3
Những chương trình đình đám trên là “cái nôi sản sinh” ra rất nhiều những tên tuổi đang thành danh ở thời điểm hiện tại như H’Hen Niê, Phạm Hương, Trang Khiếu, Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Ngọc Châu, Hương Ly…
Lộ diện danh tính 2 vị giám khảo quyền lực sẽ “cầm cân nảy mực” trong đêm Chung kết The Face Vietnam 2018 - Ảnh 4
Với những thành công trên, năm 2014, bà Trang Lê đã được tiến cử là đại diện Việt Nam đầu tiên gia nhập vào Hiệp hội thời trang Châu Á.
Lộ diện danh tính 2 vị giám khảo quyền lực sẽ “cầm cân nảy mực” trong đêm Chung kết The Face Vietnam 2018 - Ảnh 5
Năm 2017, Bà Trang Lê tiếp tục được vinh danh vào Top 50 Người Phụ Nữ có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam do Tạp chí danh tiếng Forbes Việt Nam bình chọn, và năm 2018 bà Trang Lê vinh dự khi trở thành Đại sứ Danh dự của Eurosphere – Triển lãm phong cách sống Châu Âu tại Việt Nam.
Lộ diện danh tính 2 vị giám khảo quyền lực sẽ “cầm cân nảy mực” trong đêm Chung kết The Face Vietnam 2018 - Ảnh 6
Với những mối quan hệ mật thiết cùng nhiều tên tuổi lớn của làng thời trang trong nước và quốc tế, bà Trang Lê còn là cầu nối đưa rất nhiều nhà thiết kế xuất hiện tại các kinh đô thời trang lớn trên thế giới và tạo điều kiện để những người mẫu tài năng có thể sải bước trên các sàn diễn thời trang danh giá và hoa lệ như Paris Fashion Week, New York Fashion Week, Milan Fashion Week và London Fashion Week...
Lộ diện danh tính 2 vị giám khảo quyền lực sẽ “cầm cân nảy mực” trong đêm Chung kết The Face Vietnam 2018 - Ảnh 7
Với những thành tựu đã ghi dấu ấn trong làng thời trang Việt Nam và thế giới, sự tham dự của bà Trang Lê trong vai trò giám khảo đêm chung kết chương trình The Face Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị.

Cùng ngồi trên “ghế nóng” trong đêm chung kết The Face Việt Nam với bà Trang Lê còn có Nhà thiết kế tài năng của Việt Nam Nguyễn Công Trí. Được mệnh danh “Anh cả của làng mốt Việt”, nhà thiết kế Công Trí luôn khiến giới mộ điệu phải ngưỡng mộ và yêu quý bởi tài năng không chỉ tại Vietnam, mà còn vượt khỏi biên giới Việt Nam để chạm đến Hollywood lộng lẫy với việc đảm nhiệm trọng trách thiết kế cho các ngôi sao đình đám của thế giới như Rihana, Katy Perry, Gwen Stefani…

Bên cạnh đó, anh còn là sự lựa chọn hàng đầu của hàng loạt sao lớn trong nước như Thanh Hằng, Minh Hằng, Đông Nhi, Chi Pu, Angela Phương Trinh…

Lộ diện danh tính 2 vị giám khảo quyền lực sẽ “cầm cân nảy mực” trong đêm Chung kết The Face Vietnam 2018 - Ảnh 8
NTK Công Trí liên tục đảm nhiệm vị trí trọng trách mở màn cho Tuần lễ Thời trang uy tín và đẳng cấp nhất Việt Nam – Vietnam International Fashion Week.
Lộ diện danh tính 2 vị giám khảo quyền lực sẽ “cầm cân nảy mực” trong đêm Chung kết The Face Vietnam 2018 - Ảnh 9
Bên cạnh đó, anh còn là số ít nhà thiết kế Việt được trình diễn tại các sàn diễn thời trang quốc tế danh giá như London Fashion Week, Tokyo Fashion Week và gây được tiếng vang lớn với người hâm mộ.
Lộ diện danh tính 2 vị giám khảo quyền lực sẽ “cầm cân nảy mực” trong đêm Chung kết The Face Vietnam 2018 - Ảnh 10
Từng đảm nhiệm vị trí giám khảo của Project Runway Vietnam, Công Trí gây ấn tượng với kinh nghiệm thời trang dày dặn và sự tận tụy với thí sinh.
Lộ diện danh tính 2 vị giám khảo quyền lực sẽ “cầm cân nảy mực” trong đêm Chung kết The Face Vietnam 2018 - Ảnh 11
Các thiết kế của Công Trí xuất hiện dày đặc trên các trang thời trang lớn của thế giới như Vogue, Elle… Với sự ghi danh vào danh sách 100 nhà thiết kế đương đại của thế giới bên cạnh những tên tuổi hàng đầu, Công Trí càng khẳng định được tài năng và vị thế của mình trong làng mốt Việt.
Lộ diện danh tính 2 vị giám khảo quyền lực sẽ “cầm cân nảy mực” trong đêm Chung kết The Face Vietnam 2018 - Ảnh 12
Sự trở lại của anh trong đêm chung kết The Face sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến những nhận xét, đánh giá đầy tính chuyên môn và thuyết phục.
Lộ diện danh tính 2 vị giám khảo quyền lực sẽ “cầm cân nảy mực” trong đêm Chung kết The Face Vietnam 2018 - Ảnh 13
Đặc biệt hơn, đầu năm nay, Công Trí hân hạnh đón ông Donald Potard, Cựu Tổng giám đốc thương hiệu Jean-Paul Gaultier, đồng thời là cựu chủ tịch của Hiệp Hội thời trang Pháp– Cựu Chủ tịch của Paris Fashion Week tham quan showroom của mình.
Lộ diện danh tính 2 vị giám khảo quyền lực sẽ “cầm cân nảy mực” trong đêm Chung kết The Face Vietnam 2018 - Ảnh 14
Công Trí đã được đích thân ông Donald Porter công nhận tài năng và mời đến tham dự bữa tiệc thời trang tại Paris, mở ra cơ hội chạm tay đến kinh đô thời trang cho các nhà thiết kế Việt.
Lộ diện danh tính 2 vị giám khảo quyền lực sẽ “cầm cân nảy mực” trong đêm Chung kết The Face Vietnam 2018 - Ảnh 15
Với kinh nghiệm và những am hiểu của mình, bà Trang Lê sẽ cùng nhà thiết kế Công Trí lựa chọn ra gương mặt xứng đáng nhất cho ngôi vị quán quân đầu tiên của The Face Vietnam 2018.
Lộ diện danh tính 2 vị giám khảo quyền lực sẽ “cầm cân nảy mực” trong đêm Chung kết The Face Vietnam 2018 - Ảnh 16
Với những đóng góp nhất định vào sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang nói chung và làng thời trang Việt nói riêng, 2 nhân vật quyền lực này trở thành sự lựa chọn xứng đáng nhất để đảm nhận vị trí “cầm cân nảy mực” cho đêm chung kết của chương trình The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018.
Lộ diện danh tính 2 vị giám khảo quyền lực sẽ “cầm cân nảy mực” trong đêm Chung kết The Face Vietnam 2018 - Ảnh 17
Nói về format của phiên bản The Face và trở lại với diễn biến trong 12 tập được phát sóng trước đó của The Face Vietnam 2018, mỗi một tập, tuy HLV là người đưa ra quyết định loại trừ nhưng đại diện nhãn hàng mới là người có quyền quyết định đội nào chiến thắng thử thách.
Lộ diện danh tính 2 vị giám khảo quyền lực sẽ “cầm cân nảy mực” trong đêm Chung kết The Face Vietnam 2018 - Ảnh 18
Đã có rất nhiều những nhân vật quyền thế đại diện cho những thương hiệu lớn xuất hiện trên chiếc ghế nóng quyền lực, chính vì thế, câu hỏi đặt ra, đêm chung kết, vai trò của Bà Trang Lê và nhà thiết kế Nguyễn Công Trí sẽ xuất hiện và đại diện cho nhãn hàng nào? Thêm vào đó, một tiết lộ mới nhất về đêm chung kết The Face Vietnam 2018, lần đầu tiên các thử thách quyết định sẽ được thực hiện trực tiếp trên sân khấu với sự chứng kiến của hàng trăm khán giả.
Tiểu Yến

Tin liên quan

Chào đón Giáng sinh, Tú Hảo The Face bán nude táo bạo khoe vòng 1 'phằng lì'

Không sở hữu chiều cao “khủng” hay đôi chân dài miên man nhưng Tú Hảo vẫn xứng danh là “tắc...

Sở hữu BST túi hiệu đồ sộ, Ngọc Loan The Face chính là đại gia ngầm showbiz Việt

Không chỉ được biết đến với mỹ nhân sở hữu “vòng eo con kiến” Ngọc Loan còn là “đại gia...

Những chiếc khăn turban được HLV The Face 'biến hóa' như thế nào sau 3 mùa phát sóng?

Khăn là một phụ kiện được sao Việt ưa chuộng để mix với quần áo. Trong chương trình The...

Gu thời trang của 3 HLV The Face thay đổi như thế nào sau 5 tập phát sóng?

The Face 2018 là một trong những chương trình “ăn khách” nhất thời điểm hiện tại. Sau mỗi tập phát...

Từ hè sang đông, Minh Hằng diện mãi một kiểu áo nhưng vẫn lộng lẫy như ‘tiểu thư đài các’

Chỉ một chiếc áo croptop và chân váy họa tiết gingham gam màu vàng tươi tắn Minh Hằng đã biến...

Hòa Minzy xuất hiện với gương mặt khác lạ, càng nhìn càng giống Minh Hằng khiến fan ngỡ ngàng

Mới đây, Hòa Minzy xuất hiện với gương mặt góc cạnh bất thường. Nhìn kỹ cô có nhiều điểm giống...

Quần xé gối: Mốt cũ được Minh Hằng, Tóc Tiên lăng xê nhiệt tình những ngày cuối năm

Quần xé gối xuất hiện cách đây khá lâu và từng “làm mưa làm gió” trong giới thời trang. Sau...

Tin mới nhất