Xuất hiện trong đêm chung kết Next Top Model mùa All Stars, Cao Ngân khiến khán giả khá lo lắng vì thân hình quá ốm của mình. Nhiều luồng ý kiến tranh cãi, thậm chí chế diễu, ví Cao Ngân như "bộ xương khô", "xác ướp Ai Cập",... Khi được hỏi, Cao Ngân cảm thấy khá bình thường, hiện tại cô nàng cân nặng khoảng 43 kg, vì sức khoẻ không tốt, xuống kí trầm trọng nên mới như vậy.

Thân hình Cao Ngân ốm đến trơ xương.

Trước những lời ác ý từ cư dân mạng, rất nhiều ý kiến bên vực Cao Ngân trong đó có cả các nghệ sĩ trong showbiz như Lê Thúy, Thiều Bảo Trâm. Nếu như giọng ca "Cơn mơ ngọt ngào" cho rằng không nên lấy cân nặng của một cô gái ra làm đề tài bàn tán thì Lê Thúy lại tỏ ra vô cùng cảm thông với Cao Ngân khi chính cô cũng từng có thời gian gầy không dám nhìn vào gương và bị dư luận chỉ trích thậm tệ. Khá người hâm mộ cũng đồng loạt lên tiếng bảo vệ Cao Ngân trước những lời dè bỉu. Bạn của Cao Ngân cũng tiết lộ việc cô nàng đang gặp một chút vấn đề về sức khoẻ nên mới sút kí trầm trọng như vậy.

Một người bạn đã lên tiếng kể về tình hình sức khoẻ của Cao Ngân làm cô nàng ốm đến mức khó tin như vậy.
Ca sĩ Thiều Bảo Trâm cũng lên tiếng bênh vực cho Cao Ngân.
Lê Thúy cho biết khoảng thời gian bản thân gầy đến mức không dám nhìn vào gương, cô cũng bị dư luận chửi là người ngoài hành tinh và xấu xí hơn ma.

Cộng đồng mạng cũng lên tiếng bảo vệ Cao Ngân trước những lời chê bai của dư luận.