Lê Phương vừa đón tuổi 32 trong niềm hạnh phúc ngập tràn. Cô được chồng trẻ Trung Kiên và nhiều bạn bè tổ chức cho một bữa tiệc sinh nhật tuy đơn giản nhưng vô cùng ấm cúng, vui vẻ.

Lê Phương hạnh phúc bên chồng trẻ Trung Kiên trong ngày sinh nhật
Lê Phương nhí nhảnh dựa vào vai Trung Kiên để chụp hình - Ảnh: FBNV

Sau đám cưới, Lê Phương khiến nhiều người mừng thầm vì trên trang cá nhân của cô luôn ngập tràn những khoảnh khắc ngọt ngào giữa cô và chồng trẻ Trung Kiên. Có vẻ như nữ diễn viên đang có cuộc sống hôn nhân khá mãn nguyện bên người chồng biết quan tâm và chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống cùng mình.

“Để có nụ cười bình yên rạng rỡ thế này, đã phải đổi vạn ngày đẫm nước mắt!" - Lê Phương không quên nhắc lại những ngày tháng đau thương mà mình đã trải qua, trước khi tìm được một ý trung nhân thấu hiểu mình như bây giờ.

Lê Phương hạnh phúc bên chồng trẻ Trung Kiên trong ngày sinh nhật
Lê Phương hạnh phúc bên chồng trẻ trong ngày sinh nhật - Ảnh: FBNV

Nữ diễn viên quê Trà Vinh cũng chú thích vào các bức hình một câu nói nổi tiếng, để nhắc nhở những người vẫn hay xỉa xói hạnh phúc của cô thì hãy nghĩ đến hậu quả trước khi làm.

“Gởi ai… Bất cứ gì cũng có giá của nó! Đừng mong nhận hoa hồng khi chỉ gieo trái đắng, độc ngôn!" - Lê Phương nhắn gửi đến những người đang ganh tị với hạnh phúc nhỏ nhoi mà cô khó khăn lắm mới có được.

Lê Phương hạnh phúc bên chồng trẻ Trung Kiên trong ngày sinh nhật
Dù hơn tuổi Trung Kiên nhưng Lê Phương trông vẫn trẻ trung và đẹp đôi khi đứng cạnh chồng - Ảnh: FBNV

Năm 2017 có lẽ sẽ là một năm đáng nhớ nhất trong cuộc đời Lê Phương khi quyết định lên xe hoa lần 2 với người chồng kém tuổi. Sau một lần đổ vỡ, thật không dễ gì để nữ diễn viên có thể đặt trọn niềm tin vào tình yêu một lần nữa. 

Thế nhưng, Trung Kiên đã đến và đưa cuộc đời người phụ nữ lắm truân chuyên ấy bước sang một trang mới, mang đến cho cô những giây phút hạnh phúc ngập tràn mà trước đây Quách Ngọc Ngoan chưa một lần làm được.

Lê Phương hạnh phúc bên chồng trẻ Trung Kiên trong ngày sinh nhật
Nữ diễn viên được chồng và bạn bè tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đơn giản nhưng ấm áp - Ảnh: FBNV

 

Lê Phương hạnh phúc bên chồng trong ngày sinh nhật: 'Để có nụ cười bình yên rạng rỡ thế này, đã phải đổi vạn ngày đẫm nước mắt' - Ảnh 5
Trên môi của Lê Phương lúc nào cũng nở nụ cười hạnh phúc khi đã tìm được bến đỗ thật sự bên người chồng mới - Ảnh: FBNV

Thời gian này, trên đôi môi của Lê Phương lúc nào cũng nở nụ cười rất tươi. Dù hơn Trung Kiên tới 7 tuổi nhưng khi sánh bước bên nhau, trông cả hai không có sự chênh lệch đáng kể. Thậm chí, Lê Phương nhìn như trẻ ra cả chục tuổi nhờ được chồng trẻ quan tâm chăm sóc không khác gì bà hoàng.

Với nữ diễn viên, sóng gió dường như đã thật sự đi qua, giờ đây sẽ là những ngày tháng hạnh phúc đón chờ Lê Phương ở phía trước.

Sau tất cả, cộng đồng mạng hy vọng người đàn ông mới của nữ diễn viên sẽ luôn giữ trọn một lòng chung thủy, làm chỗ dựa vững chắc cho mẹ con cô suốt quãng đời còn lại.