Những nàng giáp sau không chỉ được trời ban phúc phần mà còn “vượng phu ích tử”, giúp chồng phát tài phát lộc, phất lên như diều gặp gió.

Lấy vợ tuổi này chồng ĐƯỢC LỢI trăm đường, không PHÁT TÀI cũng GIÀU CÓ hơn người - Ảnh 1
Lấy được vợ tuổi Sửu chồng như 'hổ mọc thêm cánh', may mắn ập vào nhà liên tục - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Sửu là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp, không phải nhờ thông minh hơn người mà là nhờ phúc phần trời ban cho họ. Phụ nữ tuổi Sửu cần cù, chăm chỉ và rất có trách nhiệm. Họ luôn sống chan hòa, độ lượng và yêu thương gia đình hết mực.

Dù có sự nghiệp ổn định, kiếm tiền cực đỉnh nhưng Sửu không hề lên mặt với chồng mà luôn dồn lực để cùng chồng gầy dựng kinh tế gia đình. Sửu sẵn lòng hi sinh tất cả để chồng con được sung sướng, an nhàn. Chính vì những đức tính này đã khiến người vợ tuổi Sửu trở thành khát khao của mọi đàn ông, ai may mắn lấy được sẽ sướng như tiên, giàu sang cả đời.

Lấy vợ tuổi này chồng ĐƯỢC LỢI trăm đường, không PHÁT TÀI cũng GIÀU CÓ hơn người - Ảnh 2
Quý cô tuổi Mão chính là nàng dâu mọi đàn ông đều khát khao có được  - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão nhanh nhẹn, khôn khéo và biết cách dung hòa các mối quan hệ xã hội, gia đình. Dù bận bịu công việc ở cơ quan nhưng Mão vẫn luôn làm tròn trọng trách của một người vợ, người mẹ, người con dâu hiếu thuận. Nàng chiều chồng, chăm con khéo léo và hết mực phụng dưỡng cha mẹ chồng nên bạn đời có thể tập trung hoàn toàn để làm giàu.

Không chỉ là hậu phương vững chắc, Mão còn là người phụ nữ bản lĩnh, có tài vận vượng phát. Sau 35 tuổi, cuộc đời của nàng Mão sẽ mãn nguyện như ý, của tiền đầy nhà, gia đình hạnh phúc. Chồng của nàng Mão nhờ vợ cũng thăng tiến nhanh chóng, có vị thế trong xã hội.

Lấy vợ tuổi này chồng ĐƯỢC LỢI trăm đường, không PHÁT TÀI cũng GIÀU CÓ hơn người - Ảnh 3
May mắn tài vận của Hợi sẽ giúp chồng nhanh chóng làm giàu, của nả đầy nhà - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Nàng Hợi điềm đạm, hòa đồng nên được rất nhiều người đem lòng thương yêu, theo đuổi. Khi còn độc thân, nàng có hàng tá đàn ông xếp hàng xin được làm chồng. Thế nhưng, Hợi không hề ảo tưởng về sức hút của chính mình mà luôn tỉnh táo chọn cho mình người đàn ông chân thành, có ý chí vươn lên.

Hợi luôn quan niệm rằng, chỉ đàn bà dại mới nhìn vào túi tiền của đàn ông. Đàn bà phải nhìn vào khối óc của đàn ông để chọn chồng, một người chính chắn, thông minh và yêu họ thật lòng mới có thể cho họ cuộc sống hạnh phúc, mới xứng đáng để họ nương tựa cả đời.

Phúc phần của nàng Hợi sẽ giúp chồng nhanh chóng gặt hái thành công, làm gì cũng thuận lợi, may mắn, nhờ đó hôn nhân của Hợi sẽ viên mãn đến già. Vậy nên, ai lấy được vợ tuổi Hợi sẽ như rước được Thần Tài vào nhà, chẳng bao giờ phải lo lắng chuyện tiền nong.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.