Lam Trường khóa môi vợ trước đám đông, xóa tin đồn hôn nhân rạn nứt - Ảnh 1
Mới đây, ca sĩ Lam Trường chính thức ra mắt dự án âm nhạc "Lam Trường 9pm live" mùa 2 sau thành công của mùa đầu tiên, đánh dấu sự quay trở lại với khán giả trong nước sau nhiều năm im ắng.
Lam Trường khóa môi vợ trước đám đông, xóa tin đồn hôn nhân rạn nứt - Ảnh 2
Đặc biệt, Yến Phương - bà xã của ca sĩ Lam Trường cũng bất ngờ xuất hiện để chúc mừng chồng, xóa tin đồn trục trặc về hôn nhân mà cộng đồng mạng đề cập thời gian qua. Có thể nói đây là lần đầu tiên Yến Phương công khai xuất hiện trong sự kiện riêng của ông xã.
Lam Trường khóa môi vợ trước đám đông, xóa tin đồn hôn nhân rạn nứt - Ảnh 3
Lam Trường không ngại dành nụ hôn ngọt ngào cho vợ trước đám đông ngay khi cô xuất hiện để cảm ơn vợ đã đến chúc mừng anh trong dự án lần này.
Lam Trường khóa môi vợ trước đám đông, xóa tin đồn hôn nhân rạn nứt - Ảnh 4
Vợ Lam Trường chọn trang phục gợi cảm khi xuất hiện, sau khi chúc mừng ông xã, Yến Phương cũng ngồi làm khán giả để theo dõi chương trình.
Lam Trường khóa môi vợ trước đám đông, xóa tin đồn hôn nhân rạn nứt - Ảnh 5
Trong chương trình, chia sẻ cùng truyền thông, Yến Phương cho biết, cô không buồn khi mọi người để ý nhiều đến cuộc sống cá nhân sau những chia sẻ của cô, bởi điều đó chứng tỏ Lam Trường còn được khán giả yêu thương. “Nếu một ngày nào đó không còn ai để ý đến anh Trường thì đó mới là điều đáng buồn cho sự nghiệp âm nhạc của anh”, vợ nam ca sĩ bày tỏ.

Đến chúc mừng nam ca sĩ có đông đảo các nghệ sĩ đồng nghiệp nổi tiếng như ca sĩ Cẩm Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Ưng Đại Vệ, nhóm F Band, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và các học trò của ca sĩ Lam Trường trong The voice 2018 là Gigi Nguyễn (Hương Giang) và Alex (Dương Quốc Anh)…

Lam Trường khóa môi vợ trước đám đông, xóa tin đồn hôn nhân rạn nứt - Ảnh 6
Dù rất bận rộn nhưng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian đến chúc mừng Lam Trường. Nam ca sĩ thể hiện tình cảm dành cho Lam Trường bằng nụ hôn
Lam Trường khóa môi vợ trước đám đông, xóa tin đồn hôn nhân rạn nứt - Ảnh 7
Ca sĩ Cẩm Vân và con gái cũng đến chia vui cùng Lam Trường. Cẩm Vân còn bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho đàn em khi luôn cố gắng mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc có giá trị.
Lam Trường khóa môi vợ trước đám đông, xóa tin đồn hôn nhân rạn nứt - Ảnh 8
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh cũng đến chúc mừng Lam Trường
Lam Trường khóa môi vợ trước đám đông, xóa tin đồn hôn nhân rạn nứt - Ảnh 9
Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện của đồng nghiệp để khẳng định sự trở lại của mình trong showbiz. Đáng chú ý hơn, nữ ca sĩ ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và gợi cảm sau khi chọn cuộc sống tự do.
Lam Trường khóa môi vợ trước đám đông, xóa tin đồn hôn nhân rạn nứt - Ảnh 10
Ca sĩ Ưng Đại Vệ lịch lãm đến chúc mừng đồng nghiệp.
Lam Trường khóa môi vợ trước đám đông, xóa tin đồn hôn nhân rạn nứt - Ảnh 11
Tiết lộ về dự án mới của mình, Lam Trường cho biết sẽ tiếp tục là những ca khúc in dấu một thời trong sự nghiệp hơn 20 năm ca hát của ca sĩ Lam Trường. Bên cạnh những hit cũ thì mùa 2 tiếp tục là nơi chia sẻ các sáng tác mới mang hơi thở của thời đại và mang tinh thần của một Lam Trường lịch lãm, trữ tình, ngọt ngào và sâu lắng.