Phụ Nữ Sức Khỏe

Làm thế nào để tạo sự lãng mạn cho người phụ nữ của bạn?

Hành tinh của chúng ta đã luôn phải chứng kiến “Trận chiến giới tính” không ngừng nghỉ và sẽ còn tiếp tục đến những thế hệ sau. Mặc dù không bao giờ có một bên nào chiến thắng rõ ràng, nhưng phụ nữ sẽ luôn đi trước nam giới một bước.

Thế giới này sẽ không thể hoàn thiện nếu không có phụ nữ, bạn có nghĩ như vậy không? Họ đảm nhận rất nhiều vai trò khác nhau mỗi ngày – một đứa con gái đáng yêu, một người vợ tất bật, một người mẹ đầy trách nhiệm…
Người phụ nữ đem lại cảm giác và sự ổn định cho một mối quan hệ.

Làm thế nào để tạo sự lãng mạn cho người phụ nữ của bạn? - Ảnh 1

Họ nhạy cảm, chu đáo và trực quan, nhưng cũng rất cứng rắn và nghiêm khắc. Nhưng chắc chắn một điều rằng họ biết làm thế nào để trở thành một người bạn đời hoàn hảo, một người có thể cùng bạn đồng cam cộng khổ.  Họ sẽ hỗ trợ bạn khi bạn cần, khuyến khích bạn khi bạn thất vọng và họ sẽ đinh hướng cho bạn khi bạn lạc lối. 

Làm thế nào để tạo sự lãng mạn cho người phụ nữ của bạn? - Ảnh 2

Phụ nữ có thể cho đi rất nhiều đối với người mà họ yêu thương. Họ không bao giờ đắn đo khi phải hi sinh điều gì đó. Và tất nhiên, không có gì là hoàn hảo, và phụ nữ cũng có những vấn đề của họ. 

Làm thế nào để tạo sự lãng mạn cho người phụ nữ của bạn? - Ảnh 3

Phụ nữ thường không quyết đoán và hay thay đổi thất thường. Họ luôn bận rộn với những việc khác nhau và gặp khó khăn để tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống. Nhưng điều này cũng không làm cho họ kém hấp dẫn hơn. Tất cả những phẩm chất trên là những gì tạo nên cá tính thật sự của họ. 

Đàn ông thường bối rối khi nói về phụ nữ. Dường như họ không bao giờ có thể hiểu được phụ nữ. Những gì họ cần hiểu đó là phụ nữ rất nhạy cảm và cần được quan tâm. Họ luôn cần sự chú ý. Những chuyện liên quan đến người mà họ yêu thường thì họ thường quyết định theo sự lựa chọn của con tim, đó là lý do tại sao họ không hiểu gì về logic.

Làm thế nào để tạo sự lãng mạn cho người phụ nữ của bạn? - Ảnh 4

Và điều này làm đàn ông thấy bối rối. Khi hẹn hò với phụ nữ, những người đàn ông thường có những suy nghĩ sai lầm. Họ cố gắng làm những việc như tặng phụ nữ những món quà đắt tiền hay đưa họ đi ăn tối ở những nhà hàng sang trọng, và tương tự như vậy. Nhưng phụ nữ không bao giờ bị hấp dẫn bởi sự giàu có và cũng không bao giờ là những kẻ ham vật chất như vậy. Hãy đối xử với họ bằng tình yêu và sự tôn trọng, và họ sẽ là của bạn suốt đời.

Có rất nhiều lần, những người đàn ông lướt qua người phụ nữ mà họ cảm thấy thu hút nhưng không biết cách nào để tiếp cận họ. Đàn ông cần phải nhớ một vài điều để có thể thành công trong việc thu hút phụ nữ.

Làm thế nào để tạo sự lãng mạn cho người phụ nữ của bạn? - Ảnh 5

Sự lãng mạn là một yếu tố rất quan trọng để gây ấn tượng với phụ nữ và đây cũng chính là điểm mà những người đàn ông thường mắc sai lầm. Nhưng không cần quá lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn. Dưới đây là toàn bộ những gì bạn cần làm để có thể thành công tạo sự lãng mạn cho người phụ nữ của mình.

Bước 1: Gây chú ý với cô ấy

Nếu bạn thường để mắt tới một cô gái ở nơi làm việc, hãy chắc chắn rằng cô ấy nhận thấy được điều đó. Bạn có thể làm một vài việc để gây chú ý với cô ấy. Điều này sẽ khiến cô ấy bắt đầu nghĩ về bạn, và nếu ấn tượng đầu tiên về bạn là ấn tượng tốt thì điều đó có nghĩa là bạn đã thắng được một nửa trận chiến rồi đấy.

Cố gắng duy trì việc tiếp xúc với cô ấy vài lần trong ngày. Chúng ta thường nghe câu: “Xa mặt cách long”. Và nó hoàn toàn đúng khi áp dụng trong trường hợp này. Hãy tạo ra những cuộc nói chuyện bình thường ở những lần tiếp xúc như vậy. Điều này sẽ khiến bước tiếp theo dễ dàng hơn.

Bước 2: Xin số điện thoại của cô ấy

Vịệc có được số điện thoại của cô ấy từ những người khác không phải là chuyện khó khăn gì. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn nên trực tiếp xin số điện thoại của cô ấy. Hãy rủ một người bạn chung cho một cuộc giới thiệu chính thức. Và sau đó, bạn có thể hỏi xin số điện thoại của cô ấy. 

Bước 3: Nói chuyện phiếm

Đừng nhắn tin cho cô ấy ngay khi bạn có đươc số điện thoại, vì điều này nghe có vẻ như bạn rất cần. Thay vào đó, hãy đợi ít nhất 2 ngày. Bắt đầu bằng những tin nhắn buổi sáng.

Và những tin nhắn như vậy nến được sử dụng thật cẩn trọng. Để biết rõ hơn về cô ấy, cố ấy thích và không thích những gì hay những vấn đề khác nữa, hãy đảm bảo rằng nội dung cuộc nói chuyện là về cô ấy chứ không phải là về bạn.

Bước 4: Mời cô ấy ra ngoài

Sau một vài ngày nhắn tin, bạn đã biết được cô ấy thuộc kiểu người như thế nào. Điều này sẽ giúp việc bạn mời cô ấy ra ngoài dễ dàng hơn. Hãy gặp riêng cô ấy và hỏi rằng liệu cô ấy đã có kế hoạch gì cho cuối tuần chưa, hay cô ấy có muốn ra ngoài với bạn không… Nếu cô ấy thường xuyên trả lời những tin nhắn của bạn, rất có thể cô ấy sẽ đồng ý với cuộc hẹn này.

 Bước 5: Lên kế hoạch cho buổi hẹn đầu tiên

Để đảm bảo rằng cuộc hẹn này hoàn hảo, địa điểm lý tưởng không nên quá đông đúc hoặc tách biệt. Việc bạn cần ưu tiên nhất chính là tạo cho cô ấy cảm giác thoải mái. Chỉ như vậy thì cô ấy mới tận hưởng buổi hẹn hò này. Và phụ nữ cũng thích những người đàn ông hào hiệp.

Những người đàn ông mở cửa cho họ hoặc cố gắng bảo vệ họ khỏi những người lạ chắc chắn sẽ khiến bất cứ một người phụ nữ nào cảm thấy được che chở. Kéo ghế cho cô ấy hoặc khoác áo khi cô ấy thấy lạnh. Những cử chỉ nhỏ này không thể không gây chú ý với cô ấy. Đừng quên đưa cô ấy về nhà an toàn và gửi một tin nhắn sau cuộc hẹn nói rằng bạn thực sự rất thích cuộc hẹn đó.

 Bước 6: Theo đuổi cô ấy

Sau cuộc hẹn đầu tiên, có thể cô ấy đã bắt đầu có chút gì đó với bạn. Và đây chính là thời điểm thích hợp để làm cho cô ấy có cảm giác đặc biệt. Hãy tạo cho cô ấy những sự ngạc nhiên.

Và những sự ngạc nhiên ở đây không phải muốn đề cập đến những thứ đắt tiền. Có thể đơn giản chỉ là những thanh socola mà cô ấy thích hay những bó hoa, như vậy là đủ. Bạn cũng có thẻ gửi cho cô ấy món bánh Pizza ưa thích đến nơi làm việc cùng với lời nhắn hẹn cô ấy ra ngoài thêm một lần nữa. 

Bước 7: Luôn khen ngợi cô ấy

Khen cô ấy về cách lựa chọn trang phục hay giày dép sẽ khiến cô ấy tự tin hơn. Và hãy chắc chắn rằng bạn không thô lỗ khi dành tặng những lời khen đó, nếu không sẽ khiến cô ấy hiểu sai và cảm thấy không thích. Những lời khen đơn giản như - Em là người phụ nữ đẹp nhất trên thế giới này- cũng đủ để cô ấy cảm thấy mình như đứng trên cả thế giới.

Bước 8: Cố gắng giành nhiều thời gian cùng nhau

Hãy trích ra một ngày trong lịch trình bận rộn của bạn và cũng khuyến khích cô ấy làm như vậy. Giành một khoảng thời gian thích hợp cho nhau sẽ khiến cô ấy có tình cảm sâu sắc hơn dành cho bạn.

Phụ nữ cũng rất thích nói chuyện. Họ có thể nói không ngừng về bất cứ chủ đề nào. Lắng nghe một cách chăm chú cô gái của bạn sẽ cho họ thấy rằng họ thực sự quan trọng với bạn. Điều này sẽ làm cô ấy có cảm giác được yêu thương. 

Bước 9: Thổ lộ cảm xúc của bạn

Hãy chọn một địa điểm tuyệt vời cho buổi hẹn mà bạn có kế hoạch sẽ thổ lộ cảm xúc của mình. Chỉ cần trung thực và cho cô ấy biết bạn thực sự thích cô ấy và có ý định tiến xa hơn. Và nói với cô ấy rằng bạn không cần ngay câu trả lời cho việc này. Mặc dù cô ấy đã đoán được sự thật rằng bạn thích cô ấy, nhưng cô ấy cũng sẽ rất vui vì bạn cuối cùng cũng thừa nhận.

Bước 10: Giới thiệu cô ấy với gia đình và bạn bè của bạn

Phụ nữ luôn tìm kiếm sự cam kết từ người bạn trai. Giới thiệu cô ấy với gia đình và bạn bè của bạn sẽ cho cô ấy thấy rằng bạn thực sự nghiêm túc và có kế hoạch tương lai cùng nhau.

Phụ nữ khao khát nhất sự ổn định trong cuộc sống và việc bạn đảm bảo cho cô ấy một vị trí trong cuộc sống của bạn sẽ khiến cô ấy gần gũi hơn với bạn.

Bước 11: Nói với cô ấy bạn cần cô ấy

Điều này có nghĩa là bạn nên cho cô ấy biết rằng bạn không chỉ bị thu hít bởi cơ thể của cô ấy. Đừng bao giờ ép buộc cô ấy luôn ở bên bạn.

Nếu cô ấy cần thời gian, hãy để cho cô ấy được thoải mái. Cô ấy sẽ tôn trọng bạn hơn vì điều này. Một nụ hôn trên trán sẽ cho cô ấy biết rằng cô ấy có ý nghĩa thế nào với bạn ngay cả khi cô ấy từ chối quan hệ thể xác.

Bước 12: Cho cô ấy không gian riêng

Đôi khi phụ nữ thường không làm đúng với cảm xúc thật của mình. Nếu cô ấy vẫn không đáp lại tình cảm của bạn, vậy hãy giành cho cô ấy không gian riêng.

Ngừng chú ý cô ấy một thời gian. Nếu cô ấy phàn nàn có nghĩa là cô ấy cũng thích bạn nhưng chỉ là chưa chắc chắn được cảm xúc của mình. Tạo không gian để cô ấy thở chắc chắn sẽ khiến cô ấy trân trân trọng bạn hơn.

Bước 13:  Cố gắng xác định vấn đề của cô ấy

Nếu cô gái của bạn không muốn nghiêm túc với bạn, hãy cố gắng tìm ra nguyên nhân cho việc này. Liệu có phải cô ấy cảm thấy không an toàn? Hay cô ấy không thoải mái với bạn? Hãy nói với cô ấy về vấn đề này. Chắc chắn cô ấy sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn và có thể bắt đầu nghiêm túc với bạn. 

Bước 14: Kết thân với bạn bè và gia đình của cô ấy

Một số phụ nữ có thể ngần ngại bắt đầu một mối quan hệ chính thức cho đến khi có được sự đồng thuận từ gia đình và bạn bè. Hãy giới thiệu bản thân bạn với gia đình của cô ấy. Điều này sẽ khiến cô ấy cảm thấy thoải mái hơn và cũng sẽ có thể tin tưởng bạn hơn nữa. 

Bước 15: Để cô ấy gặp người yêu cũ của bạn

Nếu bạn là một người vẫn giữ mối quan hệ thân mật với tất cả những người cũ, sẽ tốt hơn nếu bạn giới thiệu họ với cô ấy.

Điều này nghe có vẻ không được hay, nhưng hãy tin tôi. Khi mà cô gái của bạn gặp những người cũ đó, cô ấy sẽ không còn cảm giác không an toàn về mối quan hệ cảu họ với bạn. 

Bước 16: Làm cho cô ấy có cảm giác quan trọng với bạn

Phụ nữ thường cảm thấy thua kém người đàn ông trong một mối quan hệ. Điều này sẽ khiến họ cảm thấy ngần ngại khi bắt đầu một mối quan hệ. Hãy cho cô ấy thấy rằng cô ấy có thể đưa ra những sự lựa chọn của riêng mình trong mối quan hệ với bạn.

Cho cô ấy không gian riêng để cô ấy thấy được bạn hoàn toàn tin tưởng cô ấy. Hãy đối xử với cô ấy bình đẳng như những gì mà bạn làm. Cho cô ấy sự tự do để có thể chọn tất cả những gì mà cô ấy muốn. Nếu cô ấy cảm thấy ngột ngạt trong một mối quan hệ, cô ấy không thể nào vui vẻ được.

Và điều cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng, đó là hãy để lý lẽ của bạn qua một bên và sử dụng con tim để lắng nghe người phụ nữ của mình. Đầy là con đường chắc chắn nhất để làm cho người phụ nữ của bạn được hạnh phúc.

Nguồn: Boldsky

 

 

Hân Nguyễn

Tin liên quan

Khi ‘yêu’ đừng quên chạm vào điểm này của chàng, việc làm đơn giản giúp chàng ấn tượng cả đời

Chỉ 1 điểm duy nhất phụ nữ có thể tạo ấn tượng cả đời cho chàng không những thế còn...

4 thời điểm cần kiêng kỵ "quan hệ", nếu không muốn tử cung phát bệnh

"Yêu" trong 4 thời điểm này sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

Quyết lấy chồng kém tuổi dù bị gia đình phản đối, cô dâu xinh đẹp mất mạng ngay trước lễ...

Mặc dù bị gia đình và bạn bè phản đối nhưng cô gái vẫn quyết lấy người chồng kém mình...

Đàn bà không ngoan phải biết 3 chiêu bài này để 'điều khiển' chồng - không những nghe lời răm...

Gửi những người phụ nữ hiện đại, là phụ nữ bạn không nên quá bi lụy hay hy sinh vô...

Khi ôm, chồng có những cử chỉ nhỏ này chắc chắn đã nghiện vợ đến tận xương tủy

Người đàn ông chung thủy khi ôm vợ thường kèm theo những cử chỉ nhỏ này, phụ nữ nên biết...

Phụ nữ có 3 thứ ‘nguy hiểm’ cần vứt bỏ ngay để tuổi già không còn dại khờ

Người đàn bà khôn ngoan nên biết vứt bỏ những điều nguy hiểm này khi còn trẻ, đến khi già...

3 sự thật THÔ nhưng ĐÚNG khi đàn ông ngoại tình, phụ nữ biết được đừng quá đau lòng

Người đàn ông ngoại tình thường có những bí mật che giấu sâu trong lòng, phụ nữ sẽ không bao...

Tin mới nhất