Mới đây, ca sĩ Lâm Khánh Chi đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình với dòng trạng thái: "Chỉ còn một tuần nữa là đúng tròn một năm kỷ niệm ngày cưới rồi. Niềm vui hạnh phúc lại vỡ òa thêm 1 lần nữa, hạnh phúc hơn sắp được làm mẹ, làm tròn bổn phận của người vợ. Không có gì quý bằng hạnh phúc của gia đình mình. Tôi đã có tất cả và đang hạnh phúc với những gì Lâm Khánh Chi đang có.

Lâm Khánh Chi chuẩn bị lên chức mẹ, tổ chức tiệc kỉ niệm 1 năm ngày cưới - Ảnh 1
Lâm Khánh Chi không giấu nổi niềm hạnh phúc khi sắp được làm mẹ. Ảnh: Internet

Nữ ca sĩ đã không giấu được sự háo hức khi còn một tuần nữa cả hai vợ chồng sẽ ôn lại kỷ niệm của một năm hôn nhân. Đặc biệt là niềm hạnh phúc được nhân đôi khi giọng ca Kẻ cắp trái tim chuẩn bị lên chức làm mẹ.

Được biết, lễ kỉ niệm một năm ngày cưới của cặp vợ chồng Lâm Khánh Chi - Trần Phi Hùng sẽ diễn ra vào ngày 11/1 tới. Với khoảng 300 khách mời.

Sau đám cưới “lỗ nặng”, Lâm Khánh Chi vẫn quyết định “chơi sộp” tổ chức lễ kỉ niệm để hâm nóng tình cảm vợ chồng và cũng là dịp để hội ngộ bạn bè.

Lâm Khánh Chi chuẩn bị lên chức mẹ, tổ chức tiệc kỉ niệm 1 năm ngày cưới - Ảnh 2
Cặp vợ chồng Lâm Khánh Chi "chơi lớn" tổ chức lễ kỉ niệm 1 năm ngày cưới với bức thiệp hoành tráng như thiệp cưới. Ảnh: Internet

Chia sẻ với truyền thông về việc chuẩn bị đón con về Việt Nam, giọng ca Tình yêu sỏi đá cho biết, khoảng cuối tháng 1 này gia đình sẽ đón con về. Tuy nhiên, nữ ca sĩ còn cho biết thêm, cô sẽ không công khai hình ảnh mặt con vì muốn con có cuộc sống bình yên và được phát triển bình thường như những đứa trẻ khác.

Lâm Khánh Chi chuẩn bị lên chức mẹ, tổ chức tiệc kỉ niệm 1 năm ngày cưới - Ảnh 3
Cả hai vợ chồng đang chờ đợi ngày đón "thiên thần nhỏ" về với gia đình. Ảnh: FBNV

Trước đó, "nữ hoàng chuyển giới" cũng từng tiết lộ về thông tin bản thân luôn muốn giấu kín mong ước có con. Thế nhưng vì muốn truyền cảm hứng cho những người chuyển giới nên cô đã quyết định chia sẻ câu chuyện của mình.

Người đẹp cho biết: “Khi nói ra, những bạn có ý định chuyển giới sẽ có thêm thông tin hữu ích. Nỗi lo không có con cùng huyết thống của người chuyển giới sẽ không còn nữa. Lúc đó, các bạn có thể tự tin sống hạnh phúc với những quyết định mà mình chọn”.

Lâm Khánh Chi chuẩn bị lên chức mẹ, tổ chức tiệc kỉ niệm 1 năm ngày cưới - Ảnh 4
Người đẹp muốn truyền cảm hứng cho những người chuyển giới nên cô đã quyết định chia sẻ câu chuyện của mình. Ảnh: FBNV