Phụ Nữ Sức Khỏe

Là phụ nữ, bạn nhất định đừng bao giờ tin 3 điều này từ miệng đàn ông thốt ra

Chẳng ai bận đến mức không có thời gian trả lời tin nhắn, cũng chẳng ai lại xếp người yêu cuối danh sách những ưu tiên trong cuộc sống cả.

Phụ nữ khi quá yêu thường dễ tin tưởng vào những gì người đàn ông mình yêu nói, tuy nhiên, dù yêu đến mấy bạn cũng chớ dại tin vào những lời nói dối bọc đường sau.

Là phụ nữ, bạn nhất định đừng bao giờ tin 3 điều này từ miệng đàn ông thốt ra - Ảnh 1
Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai nên nếu chàng nói họ không quan tâm đến vẻ ngoài của bạn là nói dối - Ảnh: Internet

1. Với anh ngoại hình không quan trọng, anh yêu tâm hồn em chứ không phải vẻ ngoài

Đàn bà đừng tự huyễn hoặc mình rằng chỉ cần có một tâm hồn đẹp, có suy nghĩ sâu sắc thì có thể ăn đứt một người đàn bà đẹp. Vâng, vẻ đẹp tâm hồn quan trọng đấy, là người sâu sắc cũng hay đấy nhưng nếu chỉ chú trọng bồ bổ tâm hồn mà quên đi việc chăm sóc vẻ ngoài thì hoàn toàn sai lầm.

Đàn ông có thể yêu bạn vì nội tâm của bạn, nhưng trước khi kịp nhận ra bên trong thì họ phải tiếp cận với vẻ ngoài của bạn. Nếu bỏ quên chính mình, ăn uống vô tội vạ để thân hình béo ụ hay đang mặc những bộ quần áo từ chục năm trước, đang mang một đôi giày bụi bẩn thì bạn hãy thức tỉnh ngay.

Việc đàn ông chọn cho mình một người phụ nữ cũng giống như việc chọn sách, trước tiên bìa sách sẽ là yếu tố hấp dẫn họ, sau khi lật đọc từng trang sách thì họ mới biết đấy có phải là cuốn sách hay hay không. Nội dung và hình thức quan trọng như nhau, bạn đừng bị đàn ông làm cho mụ mị bởi những lời đường mật rằng anh không quan trọng vẻ ngoài. Phụ nữ là phải đẹp, phải không ngừng làm đẹp bởi khi xinh đẹp bạn không chỉ giữ chân được người mình yêu mà còn khiến người yêu sợ mất bạn.

Là phụ nữ, bạn nhất định đừng bao giờ tin 3 điều này từ miệng đàn ông thốt ra - Ảnh 2
Ai cũng có quá khứ, nhưng thái độ trước quá khứ của bạn mới là bản chất tình yêu của đàn ông - Ảnh: Internet

2. Anh không quan tâm đến quá khứ của em, anh chỉ quan tâm đến em

Đàn bà đừng vội mừng khi nghe đàn ông thốt lên câu nói trên, bởi một người đàn ông yêu thương bạn thật lòng sẽ quan tâm đến mọi thứ về bạn. Họ sẽ muốn biết tường tận về bạn, cả xuất thân, quá khứ, công việc, bạn bè và các mối quan hệ khác của bạn. Trước khi hiểu, người ta cần biết rõ về nhau. Vậy nên, nếu nghiêm túc và có ý định xây dựng một mối quan hệ lâu dài chàng sẽ tìm hiểu rất chi tiết về người phụ nữ của họ.

Đừng che giấu, cũng đừng nói dối về bản thân hay quá khứ. Đơn giản là vì, ai cũng có quá khứ của mình, nếu yêu thương thật lòng sẽ chẳng ai bới móc quá khứ để đánh giá về hiện tại của đối phương. Bạn có quyền yêu, sống hết mình cho tình yêu trước đây. Muốn được đàn ông tôn trọng, đàn bà hãy tôn trọng mình, tôn trọng quá khứ của mình.

Là phụ nữ, bạn nhất định đừng bao giờ tin 3 điều này từ miệng đàn ông thốt ra - Ảnh 3
'Khi nào sự nghiệp ổn định chúng mình sẽ tính chuyện dài lâu' là câu nói dối kinh điển của đàn ông khiến vô số phụ nữ bị lừa gạt - Ảnh: Internet

3.Khi nào sự nghiệp ổn định, dư dả thì chúng mình sẽ tính chuyện xa hơn

Tiền thì phải kiếm cả đời, đàn ông muốn gầy dựng sự nghiệp phải mất cả chặng đường. Nếu người đàn ông bạn đang hẹn hò luôn tìm mọi cách trì hoãn chuyện cưới xin, hay thường bảo chờ đến khi nào anh có sự nghiệp vững vàng hẵng cưới thì bạn nên nghiêm túc nhìn lại mối quan hệ của mình.

Đây là biểu hiện chứng tỏ chàng yêu bạn chưa đủ nhiều, hay chỉ muốn hẹn hò cho vui chứ không hề có ý định cưới bạn làm vợ. Dù yêu đến mấy bạn hãy tỉnh táo nhận ra chân dung kẻ Sở Khanh để không phí hoài thanh xuân bên người đàn ông không xứng đáng.

 

Hà Minh

Tin liên quan

TP.HCM: Phạt gần 300 triệu đồng, tước phép 4,5 tháng đối với Phòng khám đa khoa Thế Giới

UBND TP.HCM đã ban hành quyết định tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động trong thời gian 4,5 tháng...

Lực lượng quản lý thị trường đột nhập kho phân bón dỏm

Lực lượng quản lý thị trường đã đột nhập và phát hiện kho phân bón dỏm, hết hạn sử dụng,...

Bình Dương: Phát hiện hơn 4 triệu chiếc găng tay y tế đã qua sử dụng

Cục Quản lý thị trường Bình Dương vừa tiến hành kiểm tra đột xuất một công ty trên địa bàn,...

Nhiều đối tượng bao chiếm dự án đang điều tra, Công an Bà Rịa-Vũng Tàu phải ngăn chặn

Nhận thông tin nhiều đối tượng tự ý xây dựng trái phép, đập phá tải sản, cắm mốc phân lô,...

Người Trung Quốc mắc Covid-19 vượt biên vào Việt Nam làm gì?

Bệnh nhân Trung Quốc mắc Covid-19 cùng 7 người khác vượt biên trái phép vào Việt Nam. Nhóm người này...

Hoại tử mông hơn 6 tháng do tiêm mỡ nhân tạo

Mới đây, Bệnh viện Việt Đức đã tiếp nhận trường hợp bệnh nhân nữ 25 tuổi, bị hoại tử mông...

Hiếm gặp, người mẹ trẻ sinh một lần gồm 2 trai, 1 gái

Ba bé tam thai hiếm gặp trong 100.000 ca có 1 trường hợp, được chào đời gồm 2 trai và...

Tin mới nhất