Trao đổi với nhau về chuyện ấy

Đừng ngại về vấn đề nhạy cảm này, nếu bạn muốn chuyện ấy tốt hơn, đây là cách tốt nhất để hai người hiểu nhau hơn. Hãy hỏi anh ấy về cảm giác và sở thích của anh ấy, rồi chia sẻ những cảm nhận của bạn. Chỉ cần đảm bảo cuộc đối thoại này sẽ không diễn ra trong phòng ngủ, đây sẽ là cách giúp hai bạn hiểu nhau hơn và tìm được sự đồng điệu trong chuyện ân ái.

Kỹ xảo trên giường để vợ chồng cùng đạt khoái cảm - Ảnh 1

Chăm sóc từng chi tiết

Khi quan hệ tay bạn và cô ấy lồng chặt vào nhau hoặc nhìn vào viền mắt của cô ấy, tóm lại hãy vuốt ve vào những nơi thường ngày cô ấy bỏ qua.

Thân mật không có nghĩa là chỉ mát-xa trực tiếp vào bộ phận nhạy cảm ấy, hai bạn có thể tạo ra nhiều cách thân mật độc đáo hơn, ví dụ có cặp vợ chồng cọ lông mi vào má của người kia, như vậy sẽ tạo được cảm giác ngọt ngào và mới lạ cho nhau.

Thay đổi thói quen “yêu”

Bạn thường quan hệ 3 lần/tuần hoặc vào thời gian này trong tuần? Những thói quen lặp đi lặp lại thường dễ sinh ra nhàm chán, vậy nên đây là thời điểm để bạn chủ động trong việc thay đổi thói quen đó. Hãy gợi ý cho chàng rằng bạn sẵn sàng yêu vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, hoặc đơn giản là bất ngờ quyến rũ và tán tỉnh chàng mỗi khi bạn muốn. “Yêu” theo kiểu tự phát này khiến chàng không thể cưỡng lại được và nỡ lòng từ chối lời mời gọi đó đâu.

Hoán đổi vị trí cho nhau

Thường ngày có phải toàn anh ấy chủ động tấn công? Vậy thì nên thay đổi vị trí được rồi. Tối nay quyền chủ động tấn công là bạn, làm cho anh ấy ngoan ngoãn nghe lời bạn.

Bạn cần biết rằng, làm cho anh ấy gửi gắm mình vào trong vòng tay của bạn là một quá trình xây dựng lòng tin lớn cho nhau.

Kỹ xảo trên giường để vợ chồng cùng đạt khoái cảm - Ảnh 2
Tạo ra nhiều thứ mới mẻ

Thi thoảng bạn nên mặc những bộ đồ lót sexy, hoặc có thể để chúng ở phòng tắm, giường ngủ… hoặc bất cứ nơi nào mà chàng trai của bạn có thể thấy như một tín hiệu ngầm gửi tới anh ấy. Thỉnh thoảng bạn hãy nude trước mặt chàng, đừng ngại cho chàng chiêm ngưỡng những đường cong nóng bỏng trên cơ thể bạn. Thường xuyên tạo ra nhiều thứ mới mẻ sẽ khiến bạn thêm hấp dẫn và ấn tượng hơn trong mắt người ấy.

Giao lưu ánh mắt

Khi quan hệ, các bạn đương nhiên có thể nhắm mắt, tự mình đi hưởng thụ. Tuy nhiên nếu hai người cùng mở mắt, nhìn sâu vào mắt của đối phương, họ chắc chắn sẽ phát hiện đây là một trải nghiệm chung với nhau.

Đẩy lùi sợ hãi

Hãy quên đi những phiền phức, những điều quá lo lắng ở trong đầu, không nên lo lắng mang thai ngoài ý muốn, càng không nên sợ hãi bị vi-rút xâm hại.

Quan hệ tức là chuyên tâm, tập trung để thực hiện nó, làm cho cơ thể hai người cùng hòa nhập vào nhau, làm cho hai vợ chồng chìm đắm trong thiên đường vui vẻ. Chỉ có tập trung toàn ý mới có thể có được khoái cảm tuyệt vời nhất này.