Từ nỗi mặc cảm “cô bé” không đẹp…

Trao đổi với PV Phụ nữ Sức khỏe, bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Vân, Trung tâm Phẫu thuật & Tạo hình thẩm mỹ Dr.D, Bệnh viện Đông Đô cho biết trong số các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín, thu gọn môi bé bị phì đại, thu hẹp âm đạo luôn đứng “đầu bảng”.

Bởi sau một hành trình dài sinh nở và theo năm tháng, vùng kín xuống cấp “xập xệ”, xỉn màu, âm đạo giãn rộng, môi bé phì đại lộ ra ngoài môi lớn khiến chị em tự ti khủng khiếp mỗi khi gần gũi chồng.

Kỳ 2: Gái “hai lần đò” đi “tân trang” vùng kín, bí mật khiến người ngoài cuộc phải sững sờ - Ảnh 1
Bác sĩ Hồng Vân trong một ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Ảnh: BSCC

Bác sĩ Hồng Vân bộc bạch chị đã ám ảnh, trăn trở rất nhiều trước nhiều ca thẩm mỹ vùng kín tiếp nhận hàng ngày.

“Trước kia, chị em ngại ngùng khi đề cập đến vấn đề thẩm mỹ vùng kín thì giờ đây, nó trở thành một nhu cầu bức thiết ở mọi lứa tuổi. Thậm chí chúng tôi đã từng gặp có những cô gái còn trinh trắng cũng đi thẩm mỹ vùng kín để giữ người yêu”, bác sĩ Hồng Vân nói.

Theo đó, những cô gái cũng bí mật làm thẩm mỹ vì mặc cảm vùng kín bị thâm đen như người đã sinh nở. Có bạn trai, họ cũng chẳng dám đụng chạm riêng tư, tận hưởng hạnh phúc vì sợ bị phát hiện khuyết điểm “bé tin hin” ấy trên cơ thể.

Bí mật “dao kéo” vì sợ chồng chê bai

Theo cảm nhận của bác sĩ Hồng Vân, đa phần chị em tìm tới dịch vụ thẩm mỹ vùng kín không phải để cho mình mà họ làm để cho chồng. Không dám công khai, chị em giấu diếm chồng đi thẩm mỹ, tranh thủ lúc chồng đi công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên để có thời gian kiêng khem.

Khi trở về, có người chồng tỏ ra thích thú trước sự mới mẻ của vợ. Tuy nhiên, cũng có người lại mắng vợ té tát, rồi đến tận bệnh viện “bắt đền” bác sĩ.

Kỳ 2: Gái “hai lần đò” đi “tân trang” vùng kín, bí mật khiến người ngoài cuộc phải sững sờ - Ảnh 2
Chị em thẩm mỹ "cô bé" không phải cho mình mà để phục vụ người đàn ông họ yêu thương. Ảnh minh họa.

Có những chị em đã qua một lần đò cũng thẩm mỹ vùng kín để chuẩn bị lấy chồng “tập 2” cho suôn sẻ.

Điều bác sĩ Hồng Vân ám ảnh là có trường hợp sợ chồng sắp cưới chê bai đến nỗi cứ khăng khăng đòi làm dù qua thăm khám, bác sĩ đã nói họ hoàn toàn không cần can thiệp dao kéo.

Có bà nội trợ 60 tuổi đến đây “đại tu” toàn bộ, từ khuôn mặt cho đến vùng kín. Lý do chỉ vì chồng lập “phòng nhì” rồi về không tiếc lời chê bai người vợ tần tảo bao năm tháng: “Chỗ đó của bà nhăn nheo, không căng mọng, mũm mĩm như cô ấy”.

Xót xa thay, chị em làm đẹp “cô bé” không để cho họ, mà để phục vụ người đàn ông đã dễ dàng thay lòng đổi dạ.