Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một bé gái 6 tuổi bị bắt cóc, cưỡng hiếp và sát hại khiến dân mạng phẫn nộ.

Sự việc xảy ra ở thành phố Gwalior bang Madhya Pradesh, Ấn Độ.

Theo đó, khi đang tham dự đám cưới cùng gia đình, bé gái bỗng dưng mất tích. Sự việc được bố mẹ cô bé báo với cảnh sát địa phương.

Kinh hoàng clip khoảnh khắc bé gái bị bắt cóc, cưỡng hiếp rồi sát hại - Ảnh 1
Bé gái bị một người đàn ông lạ mặt dẫn đi. Ảnh cắt từ clip

Nhận được tin báo, cảnh sát đã tiến hành tìm kiếm đứa bé và phát hiện thấy thi thể của em bên trong một khu rừng, cách nơi tổ chức lễ cưới khoảng 500m. Cảnh sát cho biết bé gái đã có dấu hiệu bị xâm phạm tình dục trước khi bị sát hại một cách dã man bằng cách sử dụng đá đập mạnh vào mặt.

Kinh hoàng clip khoảnh khắc bé gái bị bắt cóc, cưỡng hiếp rồi sát hại - Ảnh 2
Hai tiếng sau người này về một mình. Ảnh cắt từ clip

Cảnh sát đã trích xuất dữ liệu từ các camera giám sát ở khu vực xung quanh nơi lễ cưới diễn ra và đã phát hiện thấy một đoạn video ghi lại khoảnh khắc bé gái bị bắt cóc. Theo đó, trong clip cô bé mặc một bộ váy trắng đi theo một người đàn ông về phía một con đường vắng. Một lúc sau bé gái bỏ chạy, nhưng không hiểu vì lý do gì bé gái quay lại đi tiếp cùng người đàn ông. Khoảng 2 giờ sau, người đàn ông được camera giám sát ghi lại chỉ đi một mình.

Kinh hoàng clip khoảnh khắc bé gái bị bắt cóc, cưỡng hiếp rồi sát hại - Ảnh 3
Hiện trường thi thể bé gái được cảnh sát phát hiện

Theo Daily Mail, cảnh sát đã bắt giữ một nghi phạm là một người được thuê để phục vụ tại lễ cưới. Tên này có quen biết với nạn nhân từ trước nên đã có thể dễ dàng dẫn dụ bé gái đi theo mình. Hiện cảnh sát đang tiến hành thẩm vấn nghi phạm để tìm hiểu xem có đồng phạm nào khác trong vụ việc hay không.

Clip khoảng khắc bé gái bị bắt cóc, cưỡng hiếp, sát hại

Đáng chú ý đây không phải là lần đầu tiên một vụ việc như vậy xảy ra tại Ấn Độ. Trước đó, vào hồi tháng 4, một bé gái 8 tuổi trong lúc đi dự đám cưới với cha mẹ ở quận Kabirdham cũng đã bị dụ dỗ đi khỏi đám cưới và bị cưỡng hiếp rồi bóp cổ đến chết. Thủ phạm của vụ việc sau đó được xác định là một người bạn của chú rể.