Không thể sinh con được nữa, người mẹ nhẫn tâm để con gái riêng ‘mang thai’ với cha dượng

30/04/2017 14:47

Phunusuckhoe.vn Chuyện tưởng như hi hữu nhưng trớ trêu thay lại xảy ra với một cô bé 12 tuổi. Mẹ em đi bước nữa và muốn có con nhưng không thể.

Người mẹ tàn nhẫn này đã chọn cách “hi sinh” đứa con gái 12 tuổi cho người chồng mới với mong muốn cô bé có thể “tạo ra một đứa con trời cho.”

Người mẹ nhẫn tâm bắt đứa con gái 12 tuổi có thai thay mình. Ảnh: Mirror

Sự thật chỉ được sáng tỏ khi cô bé kể chuyện với giáo viên của mình.

Nạn nhân bị cưỡng hiếp 3 lần bởi cha dượng và có thai. Cả hai vợ chồng bị cáo đều khoảng 30 tuổi (hiện đang được giấu danh tính để đảm bảo sự an toàn thông tin cho cô con gái.)

Khi được gọi đến thẩm vấn, họ hoàn toàn phủ nhận âm mưu và hành vi xâm hại tình dục. Mẹ cô bé nói rằng con gái mình trót dại với bạn trai nên có thai và họ sẽ nhận trách nhiệm nuôi đứa trẻ.

Tuy nhiên, trong viên tòa xét xử, người cha dượng đã cúi đầu thừa nhận việc cưỡng hiếp cô con gái riêng của vợ, đồng thời cáo buộc người vợ đồng lõa phạm tội. Người cha tỏ ra rất hối tiếc vì những gì mình đã gây ra.

Công tố viên Steven Bailey cho biết, hai vợ chồng này gặp gỡ nhau qua mạng xã hội rồi dọn về sống chung vốn đã tạo ra một không khí thiếu lành mạnh trong ngôi nhà.

Người mẹ đã mất khả năng sinh sản và họ quyết định làm điều “tốt nhất”. ” Họ không hề quan tâm đến việc đứa con của mình sẽ nghĩ gì. Tất cả những gì họ muốn làm là để một đứa trẻ 12 tuổi thay mình sinh con.”, Quan tòa Bailey cho biết.

Cô bé 12 tuổi nói rằng: “Mẹ con buộc con phải thay mẹ làm nhiệm vụ đó và việc mang thai như là một món quà từ Chúa trời.”

“Đây là một trường hợp nghiêm trọng và bất thường.” Các bị cáo ích kỉ muốn có một đứa con cho riêng mình, nhưng lại sử dụng một đứa con khác để thỏa mãn sự ích kỉ đó.”

Chủ tọa Andrew Lockhart kết luận hành vi của người cha dượng gây nguy hiểm cho xã hội và tuyên án anh ta 18 năm tù giam. Anh ta sẽ phải kí bản án mang tội danh cưỡng hiếp cho đến cuối đời.

Mẹ của cô gái là người chủ động lên kế hoạch cũng sẽ lãnh án 6 năm 3 tháng tù giam.

Nguồn: Mirror

Dấu hiệu cảnh báo bạn đang bị huyết áp thấp
Nếu bạn thấy cơ thể có dấu hiệu dưới đây thì coi chừng bệnh huyết áp thấp.
XEM TIẾP
Bị xe tải cán qua người, một cô gái tử vong
Trưa 18.6, trên địa bàn quận 12 (TPHCM), vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra khiến một cô gái trẻ tử vong tại...
XEM TIẾP
Clip cụ ông tóc bạc trắng ân cần kẹp tóc cho người bạn đời làm rung động mọi trái tim
Hình ảnh cụ ông ân cần kẹp tóc cho cụ bà trong một cửa hàng khiến cư dân mạng vừa ghen tị, vừa xuýt xoa...
XEM TIẾP