Nam Em - Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long, là cái tên được dư luận chú ý sau khi là thí sinh Việt Nam đầu tiên lọt vào Top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016. Với danh hiệu này, Nam Em ngày càng tiến thêm những bước dài thành công trong giới showbiz và được nhiều thương hiệu nổi tiếng săn đón.

'người trong mộng' của Hoa khôi Nam Em là... Cường Đô La?
Nam Em được dư luận biết đến và chú ý khi lọt vào Top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016 - Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, sự thành công vượt bậc trong kinh doanh của hoa khôi trong thời gần đây khiến cô vướng phải tin đồn tình cảm với doanh nhân Chu Đăng Khoa và được đại gia kim cương chống lưng.

Trước tin đồn này, Nam Em lên tiếng khẳng định mình phải làm việc vất vả mới có sự nghiệp như bây giờ, vì thế việc bị đồn có đại gia chu cấp là bất công với cô.

Người đẹp tâm sự: "Nếu tôi có đại gia hỗ trợ thì không cần phải mỗi ngày đăng bài quảng bá kêu gọi mọi người đến ủng hộ công việc kinh doanh trên trang cá nhân.

Nếu ai đến nơi làm việc sẽ thấy tôi xuất hiện ở hai nơi, một là chỗ phục vụ hai là ở bếp. Nếu có đại gia chống lưng, chu cấp thì ngồi đó chỉ tay năm ngón chứ làm như tôi làm gì cho cực. Tin đồn này thực sự bất công với tôi", theo Khám Phá.

'người trong mộng' của Hoa khôi Nam Em là... Cường Đô La?
Người đẹp bác bỏ tin đồn đang hẹn hò với đại gia Chu Đăng Khoa - Ảnh: Internet

Nói về lý do xuất phát của tin đồn này, Nam Em cho biết đó chỉ là sự hiểu lầm từ rất lâu rồi. Cô không muốn đính chính hay nói đến điều này vì càng làm lớn chuyện thì mọi người càng soi mói, càng thiệt cho cô. Còn bây giờ, cô đang độc thân.

Tôi muốn lấy người gần 40 tuổi, đã đổ vỡ, có con và kinh tế ổn định...

Ngoài ra, Nam Em còn bất ngờ tiết lộ về mẫu đàn ông lý tưởng của mình khiến nhiều người kinh ngạc.

Cô chia sẻ: "Tôi chỉ cần người yêu gần 40 tuổi, đã đổ vỡ, có con và kinh tế ổn định để đảm bảo cuộc sống. Tôi muốn lấy người đã đổ vỡ vì họ sẽ biết tôn trọng gia đình, không muốn đổ vỡ lần nữa. Còn có con riêng vì như thế tôi không bị áp lực sinh con", theo Đất Việt.

'người trong mộng' của Hoa khôi Nam Em là... Cường Đô La?
Mẫu người đàn ông lý tưởng của Nam Em khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh: Internet

Nhiều người tinh ý nhận ra rằng những đặc điểm mà Nam Em nói đến khá giống với Cường Đô la - chồng cũ của Hồ Ngọc Hà. Từ đó, không ít người suy đoán người đẹp đang muốn bật mí người lọt vào "mắt xanh" của cô là Cường Đô la.

Chồng cũ Hà Hồ sinh năm 1982 (35 tuổi), anh nổi tiếng là thiếu gia có nhiều mối tình ồn ào với các chân dài của showbiz. Ngoài ra, Cường Đô la từng ly hôn với Hồ Ngọc Hà, có một cậu con trai tên Subeo cũng như nổi tiếng là vô cùng giàu có.

'người trong mộng' của Hoa khôi Nam Em là... Cường Đô La?
Cường Đô la chưa đến 40 tuổi, giàu có lại đã có con... hoàn toàn phù hợp với tiêu chí người yêu của Nam Em khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh: Internet

Những tiêu chí về mẫu người đàn ông trong lòng của Nam Em lại vô tình trùng hợp giống với Cường Đô la như thế này khiến cho dư luận nêu nghi vấn, liệu có phải người đẹp đang ngầm gửi tín hiệu tới "thiếu gia phố núi"?