Khi phát hiện chồng ngoại tình, thay vì đánh đập, lột đồ hay cắt tóc tình địch, một số bà vợ chọn những cách đánh ghen vô cùng bá đạo, vừa khiến bồ nhí sợ tới già vừa làm mọi người cười ra nước mắt.

1. Lập bàn thờ

Chị T.M. (34 tuổi) lập hẳn bàn thờ cho cô bồ nhí rồi mang đến đặt trước cửa công ty mà cô này đang làm việc. Bàn thờ chị M. lập rất đơn giản, gồm một nải chuối xanh, một cây hoa cúc thân dài, tấm ảnh của cô bồ nhí và khói nhang... nghi ngút. Ngoài ra, chị M. còn đính kèm rõ tên tuổi, địa chỉ và câu nói khiến ai nấy nhìn vào đều giật mình: "Giật chồng người khác sẽ phải chết không yên thân".

Không phải cắt tóc hay lột đồ, đây mới là những chiêu đánh ghen 'siêu độc' khiến bồ nhí tởn tới già - Ảnh 1
Chị M. lập bàn thờ cho bồ nhí ngay trước cửa công ty của cô này - Ảnh: Internet

Chị M. cho biết mình và chồng đã kết hôn 7 năm, có 2 con và kinh tế ổn định. Vì chồng làm ra tiền nên chị M. chỉ ở nhà chăm sóc con và nội trợ. Khi biết tin chồng ngoại tình, chị không làm ầm ĩ vì không muốn gia đình tan vỡ. Thế nhưng, chị muốn ra tay trừng trị cô nhân tình để cô ta biết thân biết phận rút lui. Kết quả thành công mỹ mãn, kẻ thứ ba cắt đứt liên lạc với chồng chị M. và còn xin nghỉ việc vì quá xấu hổ với đồng nghiệp.

2. Dán cáo phó

Thay vì lập bàn thờ, chị N. (37 tuổi) lại chọn cách viết cáo phó cho bồ nhí của chồng rồi dán khắp các khu phố và đăng tải lên nhiều hội nhóm trên mạng xã hội.

Không phải cắt tóc hay lột đồ, đây mới là những chiêu đánh ghen 'siêu độc' khiến bồ nhí tởn tới già - Ảnh 2
Chị N. dán cáo phó cùng nhiều lời chửi bới, kết tội cô bồ nhí - Ảnh: Internet

Chị N. cho biết chồng chị và nhân tình đã lén lút qua lại suốt 1 năm trời. Sau khi thẳng thắn nói chuyện với chồng, chẳng những anh ta không hối hận mà còn ngang nhiên so sánh vợ với nhân tình làm chị vô cùng uất ức. 

Biết rõ không thể cứu vãn hôn nhân, chị quyết định vạch mặt cặp "gian phu dâm phụ" cho cả thế giới biết. Trong bản cáo phó, chị N. có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, nơi công tác kèm theo những lời chửi bới, kết tội cô bồ nhí.

3. Lợi dụng cộng đồng mạng

Sau nhiều ngày khẩu chiến với nhân tình của chồng qua điện thoại, chị P.T (30 tuổi) quyết định mượn tay cộng đồng mạng trừng trị "con giáp thứ 13".

Chị đăng tải toàn bộ thông tin của cô bồ như tên tuổi, hình ảnh, tin nhắn lên mạng xã hội nhờ cộng đồng mạng truy tìm kèm phần thưởng 2 triệu đồng.

Vốn nhạy cảm với những vấn đề ngoại tình nay lại kèm thêm phần thưởng, cư dân mạng chia sẻ bài đăng của chị với tốc độ chóng mặt. Chỉ sau thời gian ngắn, cô nhân tình nổi tiếng khắp mạng xã hội, phải khóa Facebook vì bị cư dân mạng chửi bới dữ dội.

4. Rải vàng mã, bật nhạc đám ma trong đám cưới của chồng cũ và nhân tình

Theo thông tin từ một số cư dân mạng, sự việc xảy ra tại Quảng Phú, Đăk Lăk. Người phụ nữ đi đánh ghen và chồng vốn dĩ rất hạnh phúc, sau đó bị kẻ thứ ba chen chân vào nên mới ly hôn. Vào ngày chồng và "hồ ly tinh" làm đám cưới, chị cùng con trai đến tận nơi rải vàng mã, mở nhạc đám ma và khóc lóc rất thảm thiết.

Không phải cắt tóc hay lột đồ, đây mới là những chiêu đánh ghen 'siêu độc' khiến bồ nhí tởn tới già - Ảnh 3
Đám cưới của chồng và "hồ ly tinh" biến thành đám ma với đầy tiền vàng mã - Ảnh: Internet