Em lấy chồng đã 8 năm, chồng em là người rất tốt về mọi mặt, tài chính ổn định. Em đến với chồng sau khi quá đau khổ vì chia tay bạn trai. Em thật sự không có hứng thú mỗi khi chồng quan hệ và chồng em thì cũng không giỏi trong chuyện này. Cho nên mỗi lần quan hệ, em cứ như là làm tròn nhiệm vụ của người vợ. 
Em đã ngoại tình, lần đầu tiên em biết thế nào là lên đỉnh với người đó, rồi cũng đến lần thứ 2, thứ 3. Sau đó em lại càng không muốn quan hệ với chồng, em cảm thấy mình tệ hại lắm, em sợ chồng em phát hiện ra nhưng em không dừng lại được. 
Em đã có 1 đứa con với chồng và em không muốn đánh mất hạnh phúc gia đình. Em phải làm thế nào khi vợ chồng không hòa hợp tình dục?

Không hòa hợp tình dục với chồng, em đã ngoại tình - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Chuyên gia tâm lý tư vấn:

Chào bạn!

Bạn đã có một gia đình với người chồng tốt và một đứa con,  kinh tế ổn định. Đó là điều mơ ước của nhiều phụ nữ, bản thân bạn cũng không muốn gia đình tan vỡ. Vấn đề của bạn là không thể tìm được sự hứng thú và cảm giác khi quan hệ với chồng, bạn đã ngoại tình và người tình đã đem lại cho bạn những giây phút thăng hoa.

Bạn thân mến!

Hòa hợp tình dục là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc duy trì hạnh phúc lứa đôi. Không phải cặp vợ chồng nào khi đến với nhau cũng đạt được sự mãn nguyện và hòa hợp trong quan hệ tình dục.  

Bạn cần bỏ qua ngại ngùng, tâm sự với chồng và hướng anh ấy theo quỹ đạo của mình để tìm đến điểm cân bằng. Hai vợ chồng bạn cần trao đổi, chia sẻ, tìm những động tác, tư thế khiến cả hai hài lòng nhất. Bạn thử đổi vai trò, đừng nghĩ mình làm tròn nhiệm vụ của người vợ là phải chiều chồng, hãy chủ động lôi cuốn anh ấy theo những đam mê của bạn, tạo cho anh ấy những bất ngờ để thay đổi dần chuyện quan hệ nhàm chán trước đó.

Khi tìm được điểm cân bằng, các bạn có thể tìm cách nâng lên một cấp độ cao hơn, khi đó hai bạn sẽ đạt được trạng thái hòa hợp hơn, hạnh phúc hơn.

Muốn làm được như vậy, hai người phải thực sự yêu thương, kiên nhẫn, cùng có mong muốn tích cực, nâng đỡ, dìu dắt nhau trong quá trình quan hệ tình dục và vấn đề hòa hợp sẽ được cải thiện theo thời gian. 

Chúc bạn hạnh phúc!./.