Các trang phục biểu diễn trên sân khấu, hay sàn diễn dù là tỏa sáng đến đâu, cố gắng chọn lựa cho mình nổi bật đến khi nào, thì vô tình hay cố ý mà Minh Hằng và Hà Hồ lại “trùng khớp” ý tưởng đến thế. Không chỉ vậy, ngay cả những bộ cánh không giống nhau như đúc, thì những trang phục thường ngày lại có phong cách na ná nhau đến kì lạ.

Không hẹn mà gặp, Minh Hằng và Hà Hồ cứ đụng hàng nhau chan chát - Ảnh 1
Mới đây, trong MV mới nhất của Minh Hằng, nữ ca sĩ đã mặc chiếc váy mà Hồ Ngọc Hà diện trước đó rất lâu rồi. Chiếc váy có kiểu dáng sáng trọng mà lại rất quyến rũ, màu xanh ngọc lục bảo giúp cho tôn da trắng sáng của cả 2 cô ca sĩ. Tuy rằng diện sau, không ít người vẫn trầm trộ rằng Minh Hằng không hề thua kém Hà Hồ một chút nào.
Không hẹn mà gặp, Minh Hằng và Hà Hồ cứ đụng hàng nhau chan chát - Ảnh 2
Cũng trong MV của Hà Hồ và màn trình diễn Minh Hằng trên sân khấu, cách trang điểm và trang phục kiểu Ai Cập cũng khiến ai nấy nhìn vào mà nghĩ rằng 2 cô gái này có chung stylist đấy. 
Không hẹn mà gặp, Minh Hằng và Hà Hồ cứ đụng hàng nhau chan chát - Ảnh 3
Và lần này, cả ba cô ca sĩ Chi Pu, Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà lại diện váy giống nhau như đúc. Hoàn toàn cả 3 chiếc váy này có thiết kế giống nhau đến 99%, phần còn lại là do thần thái của người mặc lên nó. Có lẽ Hà Hồ là người nổi bật, tràn đầy năng lượng nhất trong cả ba.
Không hẹn mà gặp, Minh Hằng và Hà Hồ cứ đụng hàng nhau chan chát - Ảnh 4
Đã tua rua thì cả Hằng - Hà đều phải cùng lông tua rua mới được. Chiếc váy màu đen được lựa chọn lên sân khấu với phần trình diễn rực lửa của 2 cô ca sĩ. Khó có thể xem ai "nhỉnh" hơn ai, vì mỗi người một vẻ, Minh Hằng thì tự tin tươi trẻ khi kết hợp áo khoét cổ sâu. Còn Hà Hồ lại sang trọng khi kết hợp với chiếc áo yếm trắng tinh.

Công chúng hẳn là rất đang thắc mắc, ai là người đã truyền cảm hứng để cho 2 cô ca sĩ trẻ của chúng ta có cái nhìn chung về thời trang sân khấu, thảm đỏ lẫn street style như thế. Ngay cả trang phục hằng ngày vẫn có điểm trùng khớp nhau, tạo nên mối liên hệ "chị chị em em" trong thời trang của mình. Dù vậy, cả Minh Hằng và Hà Hồ vẫn đáng là những Fashionista "chất ngất" của showbiz Việt.

Không hẹn mà gặp, Minh Hằng và Hà Hồ cứ đụng hàng nhau chan chát - Ảnh 5
Không chỉ giống nhau về màu sắc chiếc váy mà còn về chất liệu và cách phối đồ. Chiếc váy vàng được kết hợp tinh tế với áo thun len tay lửng, cổ tròn. Giúp tôn vóc dáng thanh mảnh của các cô nàng lại vừa tỏa sáng nổi bần bật như màu chiếc váy vậy.
Không hẹn mà gặp, Minh Hằng và Hà Hồ cứ đụng hàng nhau chan chát - Ảnh 6
Có lần trong chuyến đi du lịch, cả 2 còn diện chung chiếc váy nữa cơ chứ, khán giả có bao giờ đặt câu hỏi là Hằng và Hà rủ nhau đi shopping chưa nhỉ?
Không hẹn mà gặp, Minh Hằng và Hà Hồ cứ đụng hàng nhau chan chát - Ảnh 7
Và đây, chiếc quần jeans dáng dài, cạp cao, ống loe giống hệt nhau. Cách mix - matcha cũng y hệt như nhau, khó lòng phân rõ thắng thua ai đẹp hơn ai xấu hơn, dù Hà Hồ lại kín đáo hở phần cánh tay một chút, còn Minh Hằng lại chỉnh chu khoác thêm áo vest đỏ.

Khó có thể cân đo đong đếm được ai thắng, ai thua trong cuộc đua diện trang phục "đụng hằng". Mặc dù vậy, công chúng cũng thấy rõ sự định hướng khác nhau trong phong cách thời trang của Hằng và Hà. Trong mắt khán giả, cả 2 không chỉ là những cô ca sĩ trẻ, đẹp, cống hiến hết mình cho nền giải trí Việt mà còn tượng trưng cho vẻ đẹp Việt với thời trang "thăng hạng" qua từng ngày.