Khóc khi đạt cực khoái

Theo các chuyên gia tình dục, khi đạt được cực khoái cũng là thời điểm đánh dấu phụ nữ giải tỏa được hết những ức chế tâm lý, mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Do vậy, khóc ở đây chính là những giọt nước mắt hạnh phúc.

Phụ nữ có thể khóc khi đạt cực khoái
Phụ nữ có thể khóc khi đạt cực khoái. Ảnh minh họa: Internet

Cảm giác thăng hoa này kết hợp với lượng lớn hormone nội sinh estrogen có sẵn dẫn đến việc òa khóc nức nở. Do vậy, các anh chàng cũng không nên quá hoảng hốt khi nhìn thấy biểu hiện kỳ lạ này từ đối tác.

Tuy nhiên, không phải khóc là đã đạt cực khoái. Một số nguyên nhân khác như đau khi quan hệ, yếu tố tâm lý, đã từng là nạn nhân của các vụ tấn công tình dục… cũng có thể khiến phụ nữ bật khóc. Vì vậy sau khi kết thúc “cuộc yêu”, cánh mày râu cần chia sẻ với nàng để có ứng xử phù hợp hơn.

Nghiến răng ken két

Phụ nữ gần như hoàn toàn mất khả năng điều khiển cơ hàm khi
Phụ nữ gần như hoàn toàn mất khả năng điều khiển cơ hàm khi "lên đỉnh". Ảnh minh họa: Internet

Khi đã “lên đỉnh”, phụ nữ gần như hoàn toàn mất khả năng điều khiển cơ hàm, răng lợi cứ thế va vào nhau, tạo ra những tiếng động lạ. Tuy nhiên biểu hiện này chỉ xuất hiện ở một số ít người.

Đất trời tối om

Cũng giống như nam giới khi đạt cực khoái, sự co giãn mạch nhanh hơn trong thời gian ngắn ảnh hưởng trực tiếp đến các dây thần kinh thị lực, thậm chí trong một số trường hợp có thể gây mù tạm thời trong khoảng 2 giây. Điều này không biểu hiện rõ ra bên ngoài, nên các nam giới cần phải lưu tâm để trấn an đối phương kịp thời.

Co giật

Theo các chuyên gia tình dục, trường hợp này rất hiếm xảy ra tuy nhiên vẫn có một số người ghi nhận được tình trạng co giật khi đạt cực khoái. Biểu hiện lúc này cũng giống như những cơn động kinh thường thấy.

Co giật là một trong những biểu hiện kỳ lạ ở phụ nữ khi đạt cực khoái
Co giật là một trong những biểu hiện kỳ lạ ở phụ nữ khi đạt cực khoái. Ảnh minh họa: Internet

Hiện nay, các chuyên gia vẫn chưa có giải thích chính xác nguyên nhân, nhưng trường hợp này không mang lại nguy hiểm nào cho sức khỏe. Chỉ vài giây sau là các nàng sẽ trở lại hiện tượng bình thường.

Ngực ửng hồng

Trong quá trình “dạo đầu”, nếu bạn thấy ngực của vợ mình ửng lên, điều này cho thấy sự tuần hoàn của nàng đang dồn về các khu vực nhạy cảm rất nhanh, đồng thời độ ẩm âm đạo cũng tăng lên. Đây cũng là dấu hiệu chỉ điểm nàng đang đạt cực khoái khi ân ái. Do vậy, cánh mày râu có thể quan sát những thay đổi ở ngực của phụ nữ để phát hiện ra sự kích động trong tình dục của nàng.