Không cần suốt ngày phải nhai kẹo cao su giảm bớt mùi hôi nữa, bạn chỉ cần xuống bếp, lấy ngay nguyên liệu sẵn có như thế này để thực hiện theo hướng dẫn dưới đây là đủ.

Vệ sinh răng miệng không đúng cách sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, gây ra tình trạng hôi miệng, sưng viêm nướu, sâu răng ê buốt,… điều đó khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, việc ăn uống cũng trở nên khó khăn. Nếu không khắc phục tình trạng này kịp thời còn có thể phát sinh thêm nhiều bệnh liên quan rất khó điều trị.

Súc miệng bằng dầu ăn là 1 cách làm cổ truyền, lưu ý chỉ dùng những loại dầu tự nhiên/dầu thực vật. Những người từng áp dụng phương pháp này chia sẻ họ đã trị khỏi chứng hôi miệng, giảm hẳn ê buốt, đau nhức, hàm răng thêm chắc khỏe, hết mảng bám và trở nên trắng sáng hơn hẳn, nướu bớt nhạy cảm.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Không nhất thiết phải là dầu ăn, bạn hoàn toàn có thể dùng dầu oliu/dầu dừa để thay thế.

Cách thực hiện:

Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy 2 thìa cà phê dầu cho vào miệng, súc kĩ trong khoảng 20 phút. Sau đó nhổ ra và súc lại bằng nước sạch, nếu bạn vẫn cảm thấy nhờn thì đánh răng với kem đánh răng như bình thường.

Tốt nhất bạn nên thực hiện vào các buổi sáng, trước khi ăn uống bất kì thứ gì. Súc miệng bằng dầu thực vật trước mỗi bữa ăn sẽ giúp ngăn chặn những bệnh răng miệng rất tốt.

Lưu ý: Súc miệng đủ 20 phút là yếu tố rất quan trọng, vì như vậy mới giúp làm sạch mảng bám và tiêu diệt vi khuẩn một cách triệt để. Dầu lúc nhỏ ra phải đặc sánh hơn lúc ngậm vào mới đạt hiệu quả. Tuyệt đối không được nuốt, bởi dầu đã chứa đầy vi khuẩn, độc tố và mủ. Sau

Chúc bạn thành công!