Phụ Nữ Sức Khỏe

Khi yêu ai đó thật lòng, bạn sẽ chấp nhận buông tay để họ ra đi

Lúc mới yêu, bạn cho rằng bản thân và người ấy thực sự là một đôi tâm đầu ý hợp. Nhưng rồi theo thời gian, bạn mới nhận ra rằng cả hai hóa ra chẳng phải là của nhau.

Trong tình yêu, sự thay đổi của đối phương chính là điều khiến bạn cảm thấy lo lắng và sợ hãi nhất. Bắt đầu tình yêu ấy bằng một thứ tình cảm vô cùng ngọt ngào, nhưng theo thời gian mọi thứ dường như chẳng còn vẹn nguyên như cũ.

Lúc yêu ngọt ngào bao nhiêu thì chia tay mọi thứ sẽ khiến người trong cuộc đau lòng bấy nhiêu. Ai cũng từng xem một người là cả bầu trời rộng lớn, tương lai mà bản thân đang cố gắng đạt được. Vậy nên, giây phút chia tay chính là thời khắc bạn mất đi những điều to lớn ấy.

Bạn dường như không thể nào chấp nhận được rằng một người từng là cả thế giới lại bỗng dưng trở thành người dưng. Mỗi khi gặp biến cố, bỗng chốc bạn chẳng thể nào nhấc điện thoại gọi cho ai kia chỉ để nghe giọng nói. Mối quan hệ nào cũng có những nút thắt, có thể là kỉ niệm vui, cũng có thể là quá khứ đau buồn.

Một mối tình kết thúc bởi rất nhiều lý do. Đôi khi chỉ là những khúc mắc nho nhỏ nhưng theo thời gian tích tụ lâu dần khiến cho cả hai cảm thấy đối phương không còn phù hợp. Lúc này tình cảm của cả hai đã không còn đủ nồng nhiệt để ở bên cạnh nhau nữa.

Khi yêu ai đó thật lòng, bạn sẽ chấp nhận buông tay để họ ra đi - Ảnh 1
Tình yêu ngọt ngào bao nhiêu thì khi chia tay mọi thứ sẽ khiến chúng ta đau lòng bấy nhiêu - Ảnh minh họa: Internet

Bạn buồn phiền vì đã cố gắng hết mình, hi sinh nhiều vô kể để bảo vệ tình yêu ấy nhưng cuối cùng kết quả vẫn không như mong đợi. Đừng quá thất vọng vì một khi tình cảm ấy đã không còn, bạn có làm đủ mọi cách, hai trái tim vẫn không thể cùng nhịp đập.

Muốn buông bỏ một cuộc tình mà bản thân đã từng dốc cả trái tim để yêu không phải là điều dễ dàng với bất kì ai. Bạn có thể cảm thấy vô cùng cô đơn mỗi khi không còn có đối phương ở bên cạnh, thậm chí vùi mình trong nỗi buồn và từ chối sự quan tâm từ gia đình và những người xung quanh. Tuy nhiên, bạn đừng bao giờ làm điều ngốc nghếch ấy thêm một lần nữa.

Bởi vì khi một mối quan hệ không còn khiến cho bạn và đối phương cảm thấy hạnh phúc lúc ở bên thì buông bỏ chính là giải pháp tốt nhất. Để đối phương rời xa cuộc đời mình cũng chính là cách khiến cho bạn có thêm cơ hội khác tìm kiếm đúng người của đời mình.

Khi yêu ai đó thật lòng, bạn sẽ chấp nhận buông tay để họ ra đi - Ảnh 2
Đôi khi yêu một người thật lòng chính là chấp nhận nhìn họ rời đi - Ảnh minh họa: Internet

Hạnh phúc do chính chúng ta tạo ra. Vì vậy, khi bạn phải chịu nhiều tổn thương bởi một người, phải rơi quá nhiều nước mắt vì một người, hãy mạnh mẽ mà buông tay. Bất cứ thứ gì không thuộc về bản thân mình đều như vậy, càng nắm chặt càng khiến chính mình chịu tổn thương. 

Đừng bao giờ sợ hãi chuyện chia tay với người mình yêu hết lòng. Tin tưởng ở bản thân, tin tưởng rằng khi cánh cửa này khép lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra và tương lai sẽ tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Hãy học cách can đảm để đối ra đi. Mạnh mẽ từ bỏ, tiến lên phía trước để tìm kiếm hạnh phúc của chính mình.

Rời bỏ không phải lúc nào cũng xấu. Rời bỏ là sự thay đổi phải xảy ra, chỉ là sớm hơn một chút. Bởi vì bạn là người đó hiểu rõ rằng càng cố gượng ép bên nhau thì càng khiến cả hai thêm mệt mỏi.

Đôi khi yêu một người thật lòng chính là chấp nhận buông tay để họ rời đi!

Thu Thu

Tin liên quan

Ngày của mẹ nhưng con không còn cơ hội để báo hiếu!

Xin đừng làm mẹ khóc, đừng để nỗi buồn vương trên mắt mẹ.

Nhân duyên đến lúc nên dừng thì đừng gượng ép nhau bước tiếp

Nhân duyên đến lúc phải dừng lại thì đừng nên gượng ép nhau bước tiếp. Biết cách buông bỏ đúng...

Những lý do bắt nguồn từ đàn ông khiến phụ nữ ngoại tình

Chính những lý do này đã khiến phụ nữ không tin vào người đàn ông của đời mình, để rồi,...

Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy học cách buông bỏ thứ không thuộc về mình

Thanh xuân của người phụ nữ thường rất ngắn ngủi, vậy nên, đừng phí hoài quãng thời gian đẹp nhất...

Có không biết nắm giữ, mất đi rồi dù cố gắng níu kéo cũng đã muộn màng

Hôn nhân sẽ trở thành nấm mồ chôn lấp tình yêu nếu như bạn không biết cách giữ gìn hạnh...

PHỤ NỮ HÃY NHỚ: Nhân duyên là do trời ban, nó không phải mục tiêu để mà phấn đấu

Duyên do trời định, phận do nhân định. Con người gặp nhau là do ý trời, bên nhau là ý...

Phật dạy về nhân duyên, câu chuyện chén thuốc độc của nàng dâu và mối oán duyên từ tiền kiếp!

Chuyện mẹ chồng, nàng dâu là câu chuyện muôn thuở chưa bao giờ cũ... quan hệ này có nhiều...

Tin mới nhất