Năm 2011, Khánh Ngọc là một trong những nữ ca sĩ hiếm hoi sở hữu một loạt hit khủng được mở đi mở lại trong suốt nhiều năm liền. Thế nhưng, sau cuộc hôn nhân tan vỡ với cựu xạ thủ Trung Hiếu, cô dường như tụt dốc và mất phương hướng trong nhiều năm liền. Đến cuối năm 2017, cô bất ngờ trở lại sau thời gian dài biến mất khỏi làng nhạc Việt.

Tất cả điều có nguyên do của nó và lý do mà Khánh Ngọc quay lại với niềm đam mê ca hát là gia đình cô đã ổn định và lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống. Và có thể nói, một phần cũng nhờ sự yêu thương và che chở của người bạn trai bí mật hiện tại. Sau khi ly hôn, giọng ca "Vầng trang khóc" từng nghĩ trên đời này không còn đàn ông tốt nhưng khi gặp được bạn trai mới, cô đã thay đổi suy nghĩ "đàn ông tốt trên đời còn rất nhiều chỉ là do đủ duyên gặp hay chưa".

Khánh Ngọc nói về bạn trai hiện tại: 'Khi tôi tuyệt vọng nhất anh đã đến như một chiếc phao cứu sinh' - Ảnh 1
Dòng trạng thái ngọt ngào Khánh Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân. 

Và mới đây, nhân ngày sinh nhật của bạn trai, Khánh Ngọc đã dành cho anh những lời yêu thương ngọt ngào nhất. "Viết về anh người đàn ông luôn yêu thương và che chở cho em và con. Lúc em loay hoay tìm một lối đi và dường như tuyệt vọng thì anh đã đến như một chiếc phao cứu lấy em. Anh cho em thấy em đã sai khi nghĩ trên đời này đàn ông tốt khó tìm lắm! (mà khó thiệt). Dành cả tuổi thanh xuân còn sót lại để cùng anh nắm chặt tay nhau đi đến nơi gọi là hạnh phúc. Happy Birthday my love. 23/6/2018" - cô tâm sự.

Trước đó, Khánh Ngọc cùng từng chia sẻ bạn trai là người sống cho gia đình và luôn hết mực yêu thương con trai riêng của cô. Điều này khiến cô vô cùng hạnh phúc và cảm nhận được rằng tương lai của mình sẽ bình yên hơn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại chưa muốn nghĩ tới chuyện làm đám cưới hay sinh thêm con thứ 2. Ngoài ra, tuy công khai có bạn trai nhưng Khánh Ngọc vẫn che mặt vì không muốn mọi người soi mói vào cuộc sống riêng tư của người yêu mình.

Khánh Ngọc nói về bạn trai hiện tại: 'Khi tôi tuyệt vọng nhất anh đã đến như một chiếc phao cứu sinh' - Ảnh 2
Khánh Ngọc và bạn trai hiện tại. 
Khánh Ngọc nói về bạn trai hiện tại: 'Khi tôi tuyệt vọng nhất anh đã đến như một chiếc phao cứu sinh' - Ảnh 3
Tuy đã yêu nhau khá lâu nhưng nữ ca sĩ vẫn quyết giữ kín danh tính của bạn trai.