Phụ Nữ Sức Khỏe

Kết đắng khi nhờ em họ làm mỹ nhân kế tách chồng khỏi “hồ ly tinh”

Thấy chồng và cô trợ lý hay nhắn tin, điện thoại thân mật, có nhiều hành động mờ ám, chị Hằng nổi cơn ghen lồng lộn. Nhưng chị không dám manh động…

Hai vợ chồng chị Hằng cưới nhau đã được 20 năm, chị cũng đã 45 tuổi. Chồng chị là người có năng lực nên thăng chức liên tục, hiện là giám đốc một tập đoàn lớn. Khi tuổi xuân của mình vụt qua thì chồng lại đang ngời ngời phong độ, có chức, có quyền.

Vì thế, cho dù hai vợ chồng đã từng có với nhau tình yêu thời thanh xuân sôi sục, trải qua thuở hàn vi vất vả, chị Hằng vẫn lo lắng khôn nguôi về việc mất chồng.

Chị theo dõi nhiều ngày thì phát hiện chị và cô trợ lý có những nhắn tin, điện thoại mờ ám. Mỗi khi trợ lý gọi điện thoại đến, giọng chồng chị mềm mại hơn thường ngày. Hơn nữa, nhắn tin cũng thấy “anh ơi”, “em à” hết sức tình chàng ý thiếp.

Ảnh minh họa: Internet

Mai thực sự ngoan ngoãn, thường xuyên cấp báo cho chị hành trình của chồng, còn lén chụp ảnh những đối tượng khả nghi vây quanh chồng để chị Hằng biết cách mà đối phó. Chồng chị dạo này cũng ngoan hơn, chịu khó về nhà sớm, hỏi han vợ, quan tâm đến chuyện học hành của các con.

Chị Hằng chắc mẩm về kế sách của mình cho đến khi chính cô trợ lý nhắn tin cho chị biết rằng chồng chị đăng cặp với cô văn thư mới. Lúc đó, chị Hằng còn cười khẩy, cho rằng cô trợ lý không ăn được muốn đạp đổ, rằng em họ mình vào vai khá đạt.

 

Đến tận khi  bắt gặp Mai vít cổ hôn chồng trong xe ô tô khi dừng ở đèn xanh đèn đỏ, chị Hằng mới sực tỉnh. Tìm đến nhà trọ mà chị thuê cho Mai, chị mới hay cô em đã chuyển nhà lên phố lớn. Bà chủ nhà trọ còn mách: “Thấy cô ấy khoe mới có anh Thành - người yêu giàu lắm, mua cho hẳn căn chung cư to”. Cay đắng, Thành chính là tên chồng chị.

Ảnh minh họa: Internet

Chị gọi chồng, gọi Mai đến chất vấn, mắng té tát. Trái với dự đoán của chị, cô em họ từ tốn: “Anh ấy tốt như vậy mà chị còn chê.  Chị chê thì em nhận. Lọt sàng xuống nia. Chị làm ầm lên thì chỉ thiệt”.

Ông chồng cũng lạnh tanh: “Bẫy cô tự dựng lên. Tôi sập bẫy là do cô. Bây giờ tình cảm sâu nặng rồi, cô phải tự gánh chịu thôi”. Bỏ chồng thì mất chỗ dựa kinh tế. Chị ngậm đắng nuốt cay nhìn chồng cặp kè với cô em họ. Khi mọi việc vỡ lở, chồng chị đến ở hẳn với em họ, thi thoảng mới tạt qua nhà một lần. 

Chị định dùng “lửa thử vàng” để đo lòng chồng. Nhưng bây giờ, có rõ là đồng thau, là thiếc thì chị cũng chẳng làm gì được.

Theo Lê Mai/ Dân Việt

Tin liên quan

5 'vũ khí bí mật' giúp phụ nữ được chồng cả đời yêu thương, nuông chiều như bà hoàng

Chỉ cần biết được 5 bí quyết vô cùng giản đơn này, bạn có cho chồng cũng không thèm đi...

5 kiểu đàn ông phụ nữ phải vứt ngay ra đường kẻo bất hạnh một đời, nước mắt tràn mi

Là phụ nữ, hãy vứt ngay 5 kiểu đàn ông này ra đường kẻo hối hận cả đời, vừa mất...

Khi đàn bà chưa từng từ bỏ thì đàn ông lại sẵn sàng buông tay

Đàn bà luôn có thể cố gắng để phù hợp với những đổi thay, để sửa đổi nếu họ thấy...

Hơn cả cô đơn, điều đàn bà từng tổn thương sợ nhất chính là…

Đàn bà một khi có thể chịu cô đơn giỏi nhất, một mình giỏi nhất thì chính là họ đã...

5 câu nói của đàn ông khiến đàn bà tổn thương ghê gớm

Phụ nữ một khi yêu thường giàu bao dung và vị tha, nhưng không có nghĩa là họ không biết...

Khi cuộc đời chỉ cho ta một trái chanh

Người vợ trẻ mới chỉ 25 tuổi, đang mang trong mình hài nhi 7 tháng. Tuổi ấy, vẫn còn ở...

Người yêu cũ muốn tôi sinh cho anh một đứa con

Tôi và người yêu cũ ở cách nhau 15km nhưng suốt 8 năm qua không liên lạc. Đến khi tôi...

Tin mới nhất