Trong năm 2018 vừa qua, có lẽ là một năm đáng nhớ nhất của nam ca sĩ Tuấn Hưng với nhiều scandal tai tiếng. Mới đây, đầu năm 2019, Tuấn Hưng tiếp tục thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với việc "làm từ thiện" cho kẻ đã lấy danh tiếng của vợ chồng anh để quảng cáo hình ảnh cho một sản phẩm.

Trên trang cá nhân của ca sĩ Tuấn Hưng đã đăng tải một dòng trạng thái: "Có lỗi thì nhận. Có sai thì sửa. Biết tới tận nơi xin lỗi là tốt. Cuộc sống này không ai đúng hoàn toàn. Lần này anh bỏ qua và giữ thể diện không bắt em lộ mặt. Hãy sống và làm việc có tâm hơn nhé". 

Kẻ lợi dụng hình ảnh 'PR hộ' đến tận nhà xin lỗi, Tuấn Hưng: 'Lần này anh bỏ qua, không bắt em lộ mặt' - Ảnh 1
Kẻ lợi dụng hình ảnh của nam ca sĩ Tuấn Hưng đã gặp mặt trực tiếp xin lỗi. Ảnh: Internet

Kèm theo đó là hình ảnh một nam thanh niên đang cúi đầu nắm tay Tuấn Hưng với sự hối lỗi chân thành. Được biết, nam thanh niên này đã lấy hình ảnh của vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng để chạy quảng cáo cho sản phẩm "thuốc xịt chống ngủ ngáy". Bên cạnh đó, giọng ca Nắm lấy anh cũng dặn mọi người hãy cẩn thận với sản phẩm này. 

Tính cách thẳng thắn của ca sĩ Tuấn Hưng từ trước đến nay cộng đồng mạng đều hiểu rõ. Đối với những việc liên quan đến hình ảnh, danh dự cá nhân thì nam ca sĩ sẽ làm tới cùng và không bỏ qua cho bất kỳ ai. Người lấy hình ảnh của nam ca sĩ đã cảm thấy chột dạ và ngay sau đó liên hệ với Tuấn Hưng để gặp trực tiếp xin lỗi. 

Kẻ lợi dụng hình ảnh 'PR hộ' đến tận nhà xin lỗi, Tuấn Hưng: 'Lần này anh bỏ qua, không bắt em lộ mặt' - Ảnh 2
Tuấn Hưng bức xúc khi hình ảnh của vợ chồng anh bị lợi dụng để bán thuốc chống ngáy. Ảnh: Internet

Việc các sao Việt bị lợi dụng hình ảnh không còn xa lạ gì trong làng giải trí. Trước đây, ca sĩ Mỹ Linh cũng từng bị nhóm người bán thuốc này lợi dụng hình ảnh của vợ chồng cô để quảng cáo bán thuốc.

Nữ ca sĩ cho biết, khi phát hiện ra sự việc liền đăng thông báo đến người hâm mộ rằng đây là lừa đảo để bán hàng chứ vợ chồng cô chưa bao giờ sử dụng loại thuốc này. Và đến bây giờ, cả tiêu đề và nội dung quảng cáo của vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng cũng giống y hệt với vụ việc của vợ chồng ca sĩ Mỹ Linh.

Kẻ lợi dụng hình ảnh 'PR hộ' đến tận nhà xin lỗi, Tuấn Hưng: 'Lần này anh bỏ qua, không bắt em lộ mặt' - Ảnh 3
Trước đó, ca sĩ Mỹ Linh cũng từng bị ekip bán thuốc này lợi dụng. Ảnh: Internet

Được biết, sau khi chấp nhận lời xin lỗi từ phía người lợi dụng hình ảnh. Tuấn Hưng còn khuyên nhủ người này từ giờ trở đi phải làm việc có tâm hơn không để mắc phải những vụ việc như vậy nữa. Nam ca sĩ cũng sẵn sàng bỏ qua lần này và giữ thể diện cho nam thanh niên kia khi đăng lên mạng xã hội nhưng lại giấu mặt của nhân vật lại.