Phụ Nữ Sức Khỏe

Hờn đỏ mắt với 3 con giáp tài khoản có tiền tỷ, nhà xe chờ sẵn trong những tháng cuối năm 2020

Nhờ vận khí xung thiên, tài lộc bất ngờ vượng phát, tiền ập xuống đầu nên top con may mắn này sẽ có những tháng cuối năm 2020 ngập trong biển tiền, cứ vơi lại đầy.

Nếu thuộc danh sách 3 con giáp may mắn này gia chủ sẽ ăn nên làm ra, phát tài cực to, cứ thế mà đổi đời khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ. 

con giap may man 1
Thăng tiến ngoạn mục, nằm duỗi mà ăn, rung đùi hốt bạc là phúc phần trời Phật đã an bài cho Tý - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Canh Tý 2020 là năm tuổi của Tý nhưng không vì thế mà con giáp may mắn này gặp phải khó khăn trong công việc, cuộc sống. Thậm chí, đây chính là thời cơ nghìn năm có một để Tý vươn xa hơn trên đường công danh, tha hồ hốt hết của nả trong thiên hạ vào nhà.

Đặc biệt, từ ngày đầu tiên của tháng 10 đến cuối năm con giáp giàu có này sẽ đạp trúng hũ vàng, chỉ cần bước chân ra cửa là vàng rơi trúng đầu. Thăng tiến ngoạn mục, nằm duỗi mà ăn, rung đùi hốt bạc là phúc phần trời Phật đã an bài cho Tý. 

con giap may man 2
Hơn cả, nhờ được sao đào hoa chiếu mệnh nên Sửu và một nửa sẽ tha hồ tận hưởng những tháng ngày ấm êm viên mãn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Sửu là con giáp chân thành, thiện lương và không sợ khổ cực nên càng về hậu vận càng thêm phúc thêm phần, ăn nên làm ra. Canh Tý 2020 sẽ giúp Sửu hiện thực hóa ước mơ làm giàu, đổi đời chỉ trong tích tắc với cơ hội trở thành đại gia.

Chẳng những tài lộc vượng phát, biến nguy thành an Sửu còn tiến xa hơn trên đường công danh, thăng tiến nhanh như diều gặp gió. Hơn cả, nhờ được sao đào hoa chiếu mệnh nên Sửu và một nửa sẽ tha hồ tận hưởng những tháng ngày ấm êm viên mãn. 

con giap may man 3
Ngay 12 giờ đêm ngày 1/10/2020 con giáp giàu sang này sẽ có bước tiến ngoạn mục, liên tục đón lộc trời cho, muốn nghèo cũng khó - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Không hơn thua với đời, tranh đoạt với người, Dậu chỉ tập trung làm tốt việc của mình nên càng chí thú làm ăn, vững vàng trước sóng gió con giáp này càng chứng minh được thực lực. Được cấp trên cất nhắc, đồng nghiệp kiêng nể nên Dậu ắt được trọng dụng, thu nhập nhờ thế cũng tăng đột biến.

Khổ tận cam lai, ngay 12 giờ đêm ngày 1/10/2020 con giáp giàu sang này sẽ có bước tiến ngoạn mục, liên tục đón lộc trời cho, muốn nghèo cũng khó.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Quỳnh Dương (T.H)

Tin liên quan

Nửa cuối tháng 9/2020: Chia buồn với 3 con giáp bị Hung Tinh ám quẻ, vận xui đeo bám dai dẳng, tiền bạc có thể mất hết chỉ sau 1 đêm

Tử vi nửa cuối tháng 9/2020 chỉ rõ rằng những con giáp dưới đây sẽ dễ gặp xui xẻo, cần...

Tiểu nhân 'ám quẻ', thị phi bủa vây: 3 con giáp ngồi không cũng dính 'sẹo' - cẩn thận mất tiền, thiệt thân trong 15 ngày tới

Một số sự cố xảy ra ngăn cản vận trình tài lộc của 3 con giáp này nên từ thu...

Quý nhân trợ sức - Thần tài kề bên: 100 ngày tới 3 con giáp làm đâu thắng đó, tài lộc tới tấp như mưa rào

3 con giáp này sẽ có một năm 2020 vô cùng thành công và đáng mong đợi, Không chỉ may...

Phú quý cát tường, tài lộc vượng phát: 3 con giáp đón hồng phúc từ trời xanh, từ tháng 10 đến cuối năm 'nằm trên tiền'

Trong khoảng thời gian tới 3 con giáp được Thần Tài chú ý nhiều hơn, nên sự nghiệp suôn sẻ,...

Cuối tháng 9 đầu tháng 10, 3 con giáp nghèo khó hóa giàu sang, sang tháng 11 mới thực sự bùng nổ tài vận

3 con giáp này khi công việc vô cùng suôn sẻ, gặp được quý nhân nên lợi nhuận thu về...

Tháng 7 vất vả bao nhiêu - tháng 8 phát tài phát lộc bấy nhiêu, top 3 con giáp sau 21 ngày nữa 'hô mưa gọi gió'

Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi 3 con giáp phát tài trong tháng 8, bởi tháng này là một...

Tin mới nhất