Đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới – Miss Tourism Queen Worldwide 2018 trong năm đầu tiên cuộc thi tổ chức, Huỳnh Vy cũng vừa được chủ tịch tổ chức Miss Tourism Queen Worldwide Organization trao bằng công nhận là giám đốc quốc gia của cuộc thi tại Việt Nam trong buổi gặp gỡ báo giới vào tối qua.

Hoa hậu Huỳnh Vy chính thức trở thành Giám đốc Quốc gia Miss Tourism Queen Worldwide Vietnam - Ảnh 1
Huỳnh Vy xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện.
Hoa hậu Huỳnh Vy chính thức trở thành Giám đốc Quốc gia Miss Tourism Queen Worldwide Vietnam - Ảnh 2
Trước đó, khi được lựa chọn đại diện Việt Nam tham gia Miss Tourism Queen Worldwide 2018, Huỳnh Vy đã có sự nhập cuộc rất tốt và nhanh chóng tạo ấn tượng.
Hoa hậu Huỳnh Vy chính thức trở thành Giám đốc Quốc gia Miss Tourism Queen Worldwide Vietnam - Ảnh 3
Người đẹp sở hữu vóc dáng và khuôn mặt cuốn hút.
Hoa hậu Huỳnh Vy chính thức trở thành Giám đốc Quốc gia Miss Tourism Queen Worldwide Vietnam - Ảnh 4
Bên cạnh đó cô vô cùng gần gũi, niềm nở và luôn thoải mái, bản lĩnh trong mọi hoạt động.
Hoa hậu Huỳnh Vy chính thức trở thành Giám đốc Quốc gia Miss Tourism Queen Worldwide Vietnam - Ảnh 5
Kết quả, đại diện Việt Nam được xướng tên ở những giải thưởng quan trọng trong đêm chung kết gồm Hoa hậu Tài năng (Miss Talent), thí sinh có video clip giới thiệu xuất sắc nhất (Best in Video), 1 trong 3 thí sinh có Trang phục truyền thống ấn tượng nhất... Đặc biệt, Miss Tourism Queen Worlwide 2018 cũng đã được trao cho Huỳnh Vy một cách xứng đáng và thuyết phục...
Hoa hậu Huỳnh Vy chính thức trở thành Giám đốc Quốc gia Miss Tourism Queen Worldwide Vietnam - Ảnh 6
Bà Amelia là người thông báo Huỳnh Vy chính thức trở thành Giám đốc Quốc gia cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide Việt Nam. Cùng với thông báo này, bà Amelia cũng đã trao bằng công nhận cho cô trước sự chứng kiến của báo chí truyền thông.
Hoa hậu Huỳnh Vy chính thức trở thành Giám đốc Quốc gia Miss Tourism Queen Worldwide Vietnam - Ảnh 7
Với vai trò là Giám đốc Quốc gia, Huỳnh Vy sẽ chịu trách nhiệm về việc đề cử, chọn lựa và đào tạo người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 (Miss Tourism Queen Worldwide 2019).

Hoa hậu Huỳnh Vy chính thức trở thành Giám đốc Quốc gia Miss Tourism Queen Worldwide Vietnam - Ảnh 8
Bà Amelia khẳng định: “Chúng tôi rất tự hào khi trong lần đầu tiên tổ chức tại Philippines, cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 đã thu hút đông đảo thí sinh khắp thế giới tham gia. Đặc biệt, chúng tôi đã tìm kiếm được một Hoa hậu hoàn hảo để trao vương miện – đó là Huỳnh Vy.”
Hoa hậu Huỳnh Vy chính thức trở thành Giám đốc Quốc gia Miss Tourism Queen Worldwide Vietnam - Ảnh 9
Bằng kinh nghiệm của người đi trước, cùng những bài học đúc kết được từ hành trình tham gia nhiều đấu trường nhan sắc trong lẫn ngoài nước, Huỳnh Vy bày tỏ sự tự tin với những gì cô có thể chia sẻ với nhan sắc mới năm nay.
Hoa hậu Huỳnh Vy chính thức trở thành Giám đốc Quốc gia Miss Tourism Queen Worldwide Vietnam - Ảnh 10
Nhiều bạn bè, báo giới cũng đến chúc mừng Huỳnh Vy.

Hoa hậu Huỳnh Vy chính thức trở thành Giám đốc Quốc gia Miss Tourism Queen Worldwide Vietnam - Ảnh 11
Chia sẻ về vai trò mới của mình, Huỳnh Vy cũng tâm sự: “Phải bước ra thế giới, tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế mới thấy được rằng các người đẹp Việt Nam của chúng ta không hề thua sút bạn bè năm châu cả về sắc vóc lẫn sự bản lĩnh…”

Hoa hậu Huỳnh Vy chính thức trở thành Giám đốc Quốc gia Miss Tourism Queen Worldwide Vietnam - Ảnh 12

“Tuy nhiên không có gì là dễ dàng, bạn không thể thành công nếu bạn không có quyết tâm và cố gắng. Vy hi vọng với sự hỗ trợ hết mình của ekip, Vy sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực – không chỉ trên cương vị Miss Tourism Queen Worldwide 2018 mà còn ở cả vai trò mới giám đốc quốc gia của cuộc thi tại Việt Nam…”