Hồ Ngọc Hà không chỉ nổi danh là "Nữ hoàng giải trí" mà còn là "Nữ hoàng thị phi" của showbiz Việt. Cô liên tục dính scandal tình cảm khiến dư luận dậy sóng.

Cách đây không lâu, khi xuất hiện trong một đêm nhạc tại thủ đô Hà Nội, sau khi thể hiện xong ca khúc Gửi người yêu cũ, Hà Hồ chia sẻ lời bài hát này cô muốn nhắn đến một vài "người cũ" của mình. Cô cũng lên tiếng đính chính bản thân không yêu nhiều người như báo chí đã đưa tin: "Tôi yêu nhiều năm và yêu sâu đậm, chứ không phải nhiều về số lượng".

Hà Hồ phủ nhận chuyện yêu đến 30 người đàn ông

Theo đó, nữ ca sĩ bật mí, mối tình sâu đậm nhất là 8 năm và người ngắn nhất là 3 năm. Cô cũng dí dỏm nói, năm nay mình chỉ mới 33 tuổi mà báo chí đã đưa tin yêu 30 người đàn ông nên "tôi không biết mình yêu từ năm mấy tuổi nữa".

Hà Hồ khẳng định mình thuộc tuýp người sợ đám đông, không thích dự tiệc tùng cũng như chưa bao giờ muốn xuất hiện trên mặt báo nếu không có sản phẩm mới: "Yêu ai mình không cố tình che nhưng chưa bao giờ muốn nói đến nên đừng nghĩ mình là kẻ thích vẽ chuyện để được lên báo. Vừa ngu vừa nhảm".

Mới đây Hồ Ngọc Hà còn bất ngờ đẩy nhanh tiến độ khi nhận Kim Lý là "Người đàn ông em yêu"

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh đi ăn cùng bạn bè, trong hình xuất hiện bó hoa giống hệt bó hoa của Kim Lý.​
Hà Hồ post ảnh Kim Lý ngồi ở bàn ăn cho thấy anh đã cùng cô đi ăn uống với bạn bè
nhân dịp 20/10.​