Ảnh: AP

Trong phim ảnh, kịch bản cho một cuộc yêu thường là chàng trai chủ động hôn cô gái trước, sau đó cô gái hôn lại chàng trai, rồi cả hai bắt đầu quấn lấy nhau trong cuồng nhiệt. Tuy nhiên, theo Kristie Merce, người dẫn chương trình ThinkerGirls của Australia (nói về những điều mà phụ nữ nghĩ nhưng ngại nói ra), với phụ nữ, tham gia vào một cuộc yêu không dễ dàng như thế, tất cả phụ thuộc vào cảm xúc lúc đó của cô ấy.

Những gì khiến hôm nay cô ấy nóng bỏng chưa chắc đã khiến cho lần sau cô ấy cũng hào hứng. Chìa khóa để có một cuộc vui lên đến cao trào không phải là lặp lại những gì đã diễn ra ở lần tuyệt vời trước mà là biết cái gì tuyệt vời ở lần này.

Trải nghiệm mỗi lần ân ái của phụ nữ là khác nhau và những gì cô ấy cần trong cuộc ân ái có thể cũng thay đổi. Kristie Merce khuyên nam giới hãy sử dụng trực giác và cảm nhận những gì bạn nữ muốn trong một hoàn cảnh đặc biệt.

Ví dụ, nếu cô ấy không cảm thấy mình gợi tình, cô ấy sẽ không muốn có sex Vì thế, bạn trai hãy giúp cô ấy tự tin với cơ thể và bản thân mình, nhắc nhở rằng cô ấy rất đẹp. Hãy làm cô ấy cười, hãy tôn trọng cô ấy và chú ý đến từng diễn tiến của cô ấy. Lúc đó, cô ấy sẽ sàng để bạn dẫn dắt.

Nếu cô ấy cảm thấy bị lộ nhược điểm, hãy khiến cô ấy cảm thấy an toàn. Hãy nắm tay cô ấy thật chặt, nhìn vào mắt cô ấy và hôn cô ấy một cách dịu dàng. Để cô ấy cảm thấy thoài mái là một chìa khóa thành công. 

Đôi khi cô ấy có cảm hứng nhưng cô ấy muốn bạn chủ động. Đôi khi những người phụ nữ mạnh mẽ và tự tin không muốn yêu cầu người khác làm cho họ những gì mà họ muốn. Vì thế, nếu bạn trai không suy nghĩ đến bước đi tiếp theo có thể làm mất cảm hứng của cô ấy.

Kristie Merce khuyên người con trai cũng có thể nói lên suy nghĩ của mình nếu muốn, bởi việc thấu hiểu những gì người con gái mong muốn thực ra không quá khó. Chỉ cần mỗi người đàn ông kể từ khi nhập cuộc đã suy nghĩ về những gì phụ nữ muốn, thì câu trả lời của bạn thật đơn giản.

Giống như quà tặng trong ngày sinh nhật, một món quà không gói bọc và đã hỏi trước không khiến bạn có cảm giác ly kỳ và hồi hộp như khi mở món quà bí mật mà bạn chưa bao giờ đề nghị.

Ân ái cũng nên là một quá trình chinh phục. Rõ ràng lúc đó chiến thắng sẽ ngọt ngào hơn so với khi mọi thứ luôn chắc chắn. Bởi vì nhiệm vụ càng khó khăn thì chiến thắng càng vang dội.