Phụ Nữ Sức Khỏe

Hết tháng cô hồn, 3 con giáp gặp quý nhân, kinh doanh phát tài, tình yêu đơm trái

Hết tháng 7 Âm lịch, bước qua tháng 8, tài vận của 3 con giáp này phất lên nhanh chóng. Họ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, túi tiền rủng rỉnh.

Con giáp tuổi Sửu

Hết tháng cô hồn, 3 con giáp gặp quý nhân, kinh doanh phát tài, tình yêu đơm trái - Ảnh 1

Người tuổi Sửu mang nét tính cách điềm tĩnh, kiên cường. Trước mỗi sóng gió hay khó khăn, bạn không nản lòng, nhụt chí. Bạn khiến người khác nể phục vì cái đầu lạnh và sức chịu đựng của mình. Người tuổi Sửu cũng là người nhân nghĩa, bao dung, thích quan tâm đến người khác. Sự nghiệp của bạn gần đây khá ngưng trệ. Bị tiểu nhân quấy phá, bạn bị lỡ mất nhiều cơ hội ngon ăn.

Tuy nhiên, bước sang tháng 8, người tuổi Sửu, đặc biệt là người tuổi Sửu sinh năm 1985 có tài vận khởi sắc. Được sao tốt chiếu mệnh, người tuổi này ăn nên làm ra, có thêm nhiều cơ hội để đầu tư sinh lời. Không những thế, những khoản đầu tư của bạn trong thời gian trước giờ cũng đã mang về nguồn lợi nhuận lớn. 

Trong tháng này, người tuổi Sửu gặp được quý nhân, nhận được cơ hội phát triển sự nghiệp. Chớp đúng cơ hội, con giáp này làm ăn phát tài, phát lộc, dễ gom đủ tiền để mua nhà sang, xe xịn.

Ngoài ra, với người tuổi Sửu làm kinh doanh, bạn được khách hàng tin tưởng, giới thiệu thêm khách hàng mới. Người tuổi này nên nhớ rằng, chỉ cần chăm chỉ, tận tâm với công việc của mình thì bạn sẽ sớm thu về thành quả.

Con giáp tuổi Thìn

Hết tháng cô hồn, 3 con giáp gặp quý nhân, kinh doanh phát tài, tình yêu đơm trái - Ảnh 2

Người tuổi Thìn mang tính cách thâm trầm, nói ít, làm nhiều. Bạn là con giáp có tài năng, trí tuệ hơn người và cũng có tham vọng lớn, không chịu bằng lòng với những gì mình có. Bước sang tháng 8, sự nghiệp của người tuổi Thìn sinh năm 1988, 1976 có nhiều bước tiến. Bạn được cấp trên tín nhiệm, giao thêm nhiều cơ hội, trọng trách mới.

Người tuổi Thìn làm kinh doanh thì tài lộc lên cao, đơn hàng tới tập đổ về. Ngoài ra, đối với người tuổi Thìn thì 3 tháng tới cũng là thời gian vận đào hoa nở rộ, tình duyên đơm hoa kết trái. Bạn sẽ gặp được ý trung nhân trong cuộc đời mình.

Lúc này, bạn cần chủ động, mạnh dạn hơn nữa để bày tỏ tình cảm. Nếu không, bạn sẽ đánh mất cơ hội đến bên người mình yêu thương.

Con giáp tuổi Tý

Hết tháng cô hồn, 3 con giáp gặp quý nhân, kinh doanh phát tài, tình yêu đơm trái - Ảnh 3

Người tuổi Tý mang tính cách thật thà, thẳng thắn, có sao nói vậy. Bạn cũng thuộc tuýp người dám nghĩ, dám làm, đã làm thì quyết tâm làm đến cùng. Gần đây, cuộc sống của người tuổi này không mấy suôn sẻ. Bạn gặp nhiều chuyện không mong muốn và đang phải đau đầu để giải quyết cùng lúc nhiều vấn đề. Bước sang tháng 8, nhiều cơ duyên tìm đến với người tuổi Tý. Người tuổi Tý sinh năm 1984, 1972 làm ăn phát tài, tiền về như nước, phú quý vô cùng.

Mặt khác, một số người tuổi Tý cũng có quyết định đầu tư kinh doanh trong tháng này. Bạn nên đầu tư vào những ngành nghề, lĩnh vực mình đã nắm rõ, không nên đầu tư mạo hiểm. Nếu muốn thay đổi ngành nghề đầu tư, bạn cần kiên trì tìm hiểu, chớ nên quyết định vội vàng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Quỳnh Trang/Dân Việt

Tin liên quan

3 con giáp may mắn hơn người, tha hồ gánh tài lộc về nhà, tình tiền viên mãn trong 15 ngày tới

Tử vi dự đoán, 15 ngày tới là khoảng thời gian hoàn hảo để những con giáp này gặt hái...

Tử vi tuần mới: 3 con giáp mở mắt ra là hỷ sự ập vào nhà, tài lộc đến bất ngờ, tiền chảy vào túi không ngừng

Tử vi tuần mới cho biết những con giáp này đường công danh vô cùng thuận lợi, tiền bạc không...

Được Thần Tài cưng như trứng mỏng lại 'chấm' sẵn tên trong bảng vàng, 3 con giáp 'tiền tràn ngập két' trong 90 ngày tới

Thời gian sắp tới 3 con giáp này sẽ may mắn tuột độ, cuộc sống khởi sắc không ai sánh...

Điểm danh 4 con giáp 'vét' hết tài lộc của thiên hạ, nhanh chóng phất lên thành đại gia trong tuần mới (21-27/9)

Cuộc sống của 4 con giáp từ giai đoạn này trở đi sẽ ngày càng thăng hoa và may mắn,...

Xui xẻo ập tới, tiểu nhân ngáng đường: 3 con giáp này cần chuẩn bị gánh chịu một tuần mới đầy phong ba bão táp (21-27/9)

Vào thời điểm đen đủi này, 3 con giáp nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến...

Tháng 9 hoan hỷ phát tài phát lộc, 4 con giáp từ giờ đến Tết Trung thu 'tiền tràn ngập két'

Từ đầu tháng 9 này trở đi, 4 con giáp sau sẽ vượt qua mọi khó khăn, thời gian tới...

Đúng 53 ngày tới, top 3 con giáp đào hoa ngập lối, tình tiền viên mãn... 'ngủ mơ cũng mỉm cười sung sướng'

Thời điểm 53 ngày tới, nhờ được quý nhân chỉ đường dẫn lối, những con giáp này sẽ chạm...

Tin mới nhất