Sau khi bộ phim Cung tỏa tâm ngọc phát sóng hai người đẹp của phim là Dương Mịch và Đồng Lệ Á bỗng nổi tiếng không chỉ tại Trung Quốc mà còn được khán giả hâm mộ phim Hoa ngữ khắp nơi biết đến. Dương Mịch và Đồng Lệ Á đều có một sự nghiệp vô cùng vững chắc đặc biệt là Dương Mịch. Dương Mịch và Đồng Lệ Á đều kết hôn và sinh con khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao.

Hết Dương Mịch đến Đồng Lệ Á,  người đẹp “Cung tỏa tâm ngọc” lao đao vì chồng ngoại tình - Ảnh 1
Dương Mịch và Lưu Khải Uy vốn là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất làng giải trí Hoa ngữ
Hết Dương Mịch đến Đồng Lệ Á,  người đẹp “Cung tỏa tâm ngọc” lao đao vì chồng ngoại tình - Ảnh 2
Sau đó Lưu Khải Uy bị Phong Hành phát hiện ngoại tình với nữ diễn viên Vương Âu

Dương Mịch kết hôn với Lưu Khải Uy và sau đó đã sinh một bé gái, tưởng rằng cuộc sống của nàng Lạc Tình Xuyên sẽ được hạnh phúc nhưng không ngờ cuối năm 2016 Phong Hành tiết lộ thông tin khiến làng giải trí Hoa ngữ dậy sóng. Lưu Khải Uy ngoại tình với bạn diễn Vương Âu, trước khi có thông tin ngoại tình cặp đôi Lưu Khải Uy – Dương Mịch được xem là một trong những cặp vợ chồng đẹp nhất Hoa ngữ.

Mặc dù Phong Hành đã có rất nhiều hình ảnh chứng minh Lưu Khải Uy ngoại tình với Vương Âu nhưng Dương Mịch vẫn tin tưởng Lưu Khải Uy và đứng ra bảo vệ chồng. Hành động này của Dương Mịch càng khiến Lưu Khải Uy bị đánh giá là không đáng mặt đàn ông.

Sự việc này qua đi không lâu, mới đầu năm 2017 Phong Hành lại tiếp tục khiến mọi người ngạc nhiên khi tung ra nhiều hình ảnh cũng như video chứng minh Trần Tư Thành chồng của Đồng Lệ Á ngoại tình với hai cô gái trong cùng một đêm.

Hết Dương Mịch đến Đồng Lệ Á,  người đẹp “Cung tỏa tâm ngọc” lao đao vì chồng ngoại tình - Ảnh 3
Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành cũng là một cặp trai tài gái sắc
Hết Dương Mịch đến Đồng Lệ Á,  người đẹp “Cung tỏa tâm ngọc” lao đao vì chồng ngoại tình - Ảnh 4
Gần đây Trần Tư Thành bị phát hiện hẹn hò với hai cô gái trong một đêm tại cùng một khách sạn

Phong Hành theo chân Trần Tư Thành từ sáng tới tối khuya và đã thu được rất nhiều thành quả. Trần Tư Thành có một cuộc sống rất phong lưu, một đêm có đến 2 cô gái đến phòng của Trần Tư Thành. Sau đó trên mạng còn có thông tin khi tham dự đám cưới của Angela Baby – Huỳnh Hiểu Minh, Trần Tư Thành cũng đã ngoại tình với một cô gái khác.

Ngay sau khi có thông tin này, dư luận cũng như truyền thông tập trung vào Đồng Lệ Á nhưng hiện nay người đẹp vẫn giữ im lặng và chưa có một thông tin chính thức vào về việc chồng ngoại tình.